Thông báo bế giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K10 tại VATC

“Cất cánh cánh bình an – Hạ cánh an toàn” là những gì VATC muốn nhắn gửi đến toàn bộ các anh em K10 – Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện. Một khóa học thành công với bao tâm huyết, gửi gắm đến với những thế hệ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tương lai.

6 tháng, một quãng thời gian dài sát cánh cùng nhau, những anh em ăn – ngủ – học tập – rèn luyện cùng nhau, nay đã đến ngày hái quả ngọt. Nền móng vững chắc đã được xây dựng kiên cố, và giờ đây, chỉ còn chờ bạn xây lên những viên gạch cuối cùng, những viên gạch của sự chăm chỉ, kiên trì và tỉ mỉ.

Nửa năm để gặt hái được những điều mình đã mơ ước không hề dễ dàng đối với nhiều học viên. Họ đã đánh đổi rất nhiều thứ từ tiền bạc, tình cảm và thời gian để dành những phút giây quý giá nhận lại những kiến thức và trung tâm VATC đã truyền tải.

Bế giảng khóa Học sửa chữa điện ô tô toàn diện K10

Khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K10

Là một lớp đồng đều với nhiều học viên giỏi, không ngại khó khăn để vươn lên, K10 là lớp để lại cho VATC thật nhiều kỷ niệm khó quên. Và giờ đây, khi mà khóa học đã hoàn thành, các chú chim đã đủ lông đủ cánh để có thể tự tin bay lượn giữa bầu trời kỹ thuật ô tô Việt Nam. Thực sự những gì đã có với các bạn là niềm động viên cực lớn để trung tâm dạy nghề điện ô tô VATC tiếp tục vững bước.

Bế giảng Khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K10

Những giờ học bổ ích của khóa toàn diện K10

K10 là khóa trực tiếp thấy sự chuyển mình của trung tâm VATC, khi chuyển từ trung Gò Vấp xuống Thủ Đức. Trong thời gian khó khăn này, các bạn cũng đã không ngừng ủng hộ và hỗ trợ cho VATC rất nhiều, và chúng tôi trân trọng điều đó.

Những giờ học bổ ích của khóa toàn diện K10

Đáp lại những hành động tuyệt vời, trung tâm cũng dành cho các bạn tất cả những gì tâm huyết nhất mà VATC có được. Với những giờ học bổ ích, thực tế mà chỉ có tại VATC các bạn mới có được:

Những buổi lao động công ích đậm bản sắc

Đó là những gì mà một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô nên có về đức tính sẵn sàng giúp đỡ, sẵn sàng chịu khó để có được một cộng đồng chung phát triển vững mạnh:

Những buổi lao động công ích đậm bản sắc

Hành động bảo vệ môi trường cùng khóa điện ô tô K10
Hành động bảo vệ môi trường cùng khóa điện ô tô K10

Những buổi vui chơi thắm thiết và thân mật

Giống như bao khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện khác, khóa K10 cũng được gắn kết hơn với những buổi vui chơi và rèn luyện thể thao đầy tính nhân văn và thân thiện. Những điều này đã gián tiếp giúp các anh em cùng lớp xích lại gần nhau hơn, để sẵn sàng chia sẻ, học tập lẫn nhau mọi lúc mọi nơi:

Những buổi vui chơi thắm thiết và thân mật

Lễ tốt nghiệp khóa học điện ô tô toàn diện K10

Hôm nay, sẽ không giới thiệu nhiều về những gương mặt giảng viên và khách mời, bởi họ quá thân thuộc với chúng ta. Hôm nay sẽ là ngày dành cho các bạn, các học viên khóa K10. Ngay dưới đây là hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng dành cho các anh em.

Lễ tốt nghiệp khóa học điện ô tô toàn diện K10

Buổi lễ bế giảng bắt đầu

Không có con đường nào bằng phẳng nếu muốn thành công, chỉ có những khó khăn mới thực sự làm cho chúng ta trưởng thành hơn nữa. Chúc các bạn hạ cánh an toàn và xây dựng được cho mình một tương lai bền vững với những kiến thức mà VATC mang lại.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

  • Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *