Bế giảng khóa K25 – 26: Lớp học điện ô tô toàn diện 2021

VATC – trường dạy nghề sửa xe ô tô chuyên nghiệp thông báo bế giảng khóa K25 – 26 thành công tốt đẹp trong cuối năm 2021 này.

Là 2 khóa học hứa hẹn nhiều sự khác biệt, khi mà trong bối cảnh dịch bệnh, các anh em vẫn mang đầy đủ tinh thần học tập để nâng cấp bản thân về nghề nghiệp và đã đến với VATC để lĩnh hội những kiến thức này.

Tuy nhiên, cản trở của covid 19 là không thể kiểm soát, khi các học viên khóa K25 – 26 vẫn phải tạm ngưng học trực tiếp để có thể phối hợp giữa việc học online.

Sự linh động trong giảng dạy và sự chuyên nghiệp trong vận hành đã giúp cho các học viên vẫn hoàn thành khóa học một cách suất sắc và có được thành quả cao tại buổi lễ bế giảng ngày hôm nay.

Lễ bế giảng khóa K25 – 26 tại trung tâm VATC
Tổng kết khóa điện ô tô K25 – 26

Lễ bế giảng khóa K25 – 26 tại trung tâm VATC

Do cả 2 lớp có hơn nửa anh em phải bỏ giở hoặc bảo lưu giữa chừng, nên VATC đã quyết định gộp chung 2 lớp K25 và K26 lại với nhau để thực hiện 1 khóa học hoàn chỉnh. Đây cũng là lý do mà lớp K25 và K26 lại bế giảng cùng nhau.

Hành trình vượt Vũ Môn của các anh em thực sự gian nan và tập thể VATC vô cùng trân trọng những điều này, để có được một chương trình dạy chuyên sâu và chất lượng nhất có thể. Và hôm nay cũng chính là ngày mà mỗi người chúng ta trong gia đình K25-K26 gặt hái thành quả của mình.

Cùng nhìn lại hành trình của mọi người – “Lớp học đặc biệt nhất từ trước tới này của VATC”, để chúng ta thấy rằng, những gì chúng ta có được trong ngày hôm nay là vô cùng quý giá:

Một năm cũ chuẩn bị qua đi để đón một năm mới tươi sáng hơn, nhiều thuận lợi và may mắn hơn đối với mọi người.

Nhân ngày bế giảng khóa K25 – 26 Trung tâm VATC chúc toàn thể các anh em có được thật nhiều sức khỏe, tinh thần ham học hỏi, tự lực, tự cường để có thể vươn tới những tương lai thật nhiều thành công, đúng với những gì mà chúng ta mong đợi. Xin cám ơn tất cả mọi người!.

Hình ảnh đẹp trong buổi bế giảng khóa K25-26

Hình ảnh đẹp trong buổi bế giảng khóa K25-26

Hình ảnh đẹp trong buổi bế giảng khóa K25-26

Hình ảnh đẹp trong buổi bế giảng khóa K25-26
Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *