Bế giảng lớp chuyên đề kỹ năng mềm CVDV ô tô K1

Trung tâm VATC thông báo bế giảng lớp chuyên đề kỹ năng mềm CVDV ô tô K1, một trong những lớp kỹ năng mềm đầu tiên về các kỹ năng chuyên sâu được VATC xây dựng và đào tạo thành công, giúp các kỹ thuật viên, chủ gara, cố vấn dịch vụ có những kỹ năng hoàn thiện nhất.

lớp chuyên đề kỹ năng mềm CVDV ô tô K1
Bế giảng lớp chuyên đề kỹ năng mềm CVDV ô tô K1

Khóa học được xây dựng bởi chính các chuyên gia về CVDV có nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang điều hành tại các xưởng dịch vụ, các hãng ô tô lớn tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ giúp các bạn có được cái nhìn sâu nhất về nghề, để từ đây tận dụng và phát triển bản thân, phát triển công ty một cách hiệu quả nhất.

lớp chuyên đề kỹ năng mềm CVDV ô tô K1

Buổi bế giảng lớp kỹ năng mềm CVDV ô tô K1

Đến với buổi bế giảng, là sự hiện diện của giám đốc điều hành trung tâm VATC – Anh Đặng Văn Luyện và Giảng viên trực tiếp giảng dạy môn học – Phó tổng giám đốc điều hành Honda ô tô Quận 2 – Anh Lê Thanh Phước.

Buổi bế giảng lớp kỹ năng mềm CVDV ô tô K1
Tập thể học viên lớp K1

Như vậy là ngày bế giảng cũng như là buổi đúc kết cuối cùng với những gì tâm huyết nhất mà các chuyên gia sẽ chia sẻ. Nhìn các hình ảnh vui vẻ và phấn chấn của anh em, có thể thấy đây đã là một khóa học thành công, đạt được sự hài lòng cao của các học viên.

Cuối buổi lễ là hình ảnh trao giấy chứng nhận từ trung tâm VATC với các học viên. Chúng ta có thể bắt gặp những gương mặt quen thuộc đã từng học các khóa chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô tại trung tâm và nhiều gương mặt mới hứa hẹn khác.

Trao chứng chỉ lớp chuyên đề kỹ năng mềm CVDV ô tô K1
Hình ảnh trao chứng chỉ tốt nghiệp

Chúc các bạn đã trải qua những buổi học kỹ năng mềm CVDV K1 vừa qua có được thật nhiều sức khỏe và có thể áp dụng tốt những kiến thức CVDV này để phát triển nơi mình làm sâu rộng hơn, đưa đến nhiều lợi ích giá trị hơn.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *