Infographic cơ chế hoạt động của túi khí ô tô cơ bản qua từng bước

Các trường hợp hoạt động của túi khí ô tô

Hệ thống túi khí (Airbag System) là một hệ thống an toàn được yêu cầu bắt buộc trang bị đối với tất cả các dòng xe ô tô đời mới hiện nay. Việc hiểu cơ chế hoạt động của túi khí ô tô không là chỉ của những chủ xe ô tô mà còn là của các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đời mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe cũng như sửa chữa chúng.

Vậy, túi khí hoạt động ra sao? Khi nào thì túi khí ô tô sẽ nổ? Tại sao có những trường hợp túi khí không hoạt động dù có tai nạn xảy ra? Hãy cùng trung tâm VATC đến với bài viết Infographic dưới đây để tìm hiểu cơ bản về từng mục nhé các bạn.

[Infographic] Túi khí ô tô hoạt động như thế nào

Infographic cơ chế hoạt động của túi khí ô tô cơ bản qua từng bước

Để sửa chữa được ô tô khi gặp tình trạng này xảy ra, các bạn cần phải nắm bắt được các kiến thức chuyên sâu về sửa chữa chúng. Và có thể bạn đã biết, khóa học sửa chữa ECU ngoài đào tạo sửa chữa chuyên sâu về hộp thì các bạn sẽ được đào tạo về thay đổi dữ liệu Km và Reset lại hộp túi khí khi đã nổ để có thể sử dụng lại đúng với quy chuẩn của nhà sản xuất.

>>> Xem thêm: Phân biệt momen xoắn và công suất động cơ

Chúc các bạn có những kiến thức thực sự bổ ích với bài viết Infographic – Túi khí ô tô hoạt động như thế nào này của VATC. Các bạn đừng quên thường xuyên theo dõi những thông tin tại Website của chúng tôi hàng ngày, để cập nhật thêm nhiều kiến thức cũng như chia sẻ các thông tin bổ ích này nhé.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *