Tuyển sinh khóa học xây dựng – vận hành – quản trị xưởng dịch vụ ô tô

Khóa học quản trị dịch vụ ô tô: Bí kíp cho các ông chủ gara

Nhắc đến xây dựng – vận hành – quản trị xưởng dịch vụ ô tô, chắc hẳn các anh em kỹ thuật đều rất mơ hồ, và đa số các kiến thức nắm được chỉ là qua kinh nghiệm tích lũy rất nhiều năm.

Tuy nhiên, các kiến thức mà bạn đã và đang tích lũy được sẽ chỉ áp dụng được 1 phần nhỏ trong cách vận hành gara của mình, đặc biệt những sai lầm khi thử nghiệm có thể khiến bạn phải trả giá thật đắt, làm cho công ty thua lỗ hoặc thậm chí là phá sản.

Để một người thợ kỹ thuật đứng lên làm chủ với vai trò là một người kinh doanh dịch vụ chắc chắn là điều vô cùng khó khăn với chúng ta. Nhưng nếu bạn có thể nắm bắt được những kiến thức về quản lý xưởng ô tô, và được dẫn dắt bởi những người đi trước đã thành công, thì tỉ lệ thành công của bạn cực cao và sẽ phát triển thật mạnh.

Khóa học dành cho ai?

Khóa học quản trị dịch vụ ô tô dành cho ai?
Đào tạo toàn bộ quy trình từ khi bắt đầu xây dựng xưởng – cách vận hành và phát triển gara một cách toàn diện nhất

Đúng như tên của khóa học, lớp được xây dựng với mục đích đào tạo cho các chủ gara ô tô nhỏ, vừa, và các cấp quản lý của gara lớn muốn vận hành một gara chuyên nghiệp. Giải quyết tất cả các nỗi lo lắng về quản trị tài chính, nhân sự, vận hành, khách hàng, lộ trình từ lúc hình thành, phát triển và toàn diện nhất. Cụ thể:

  • Những chủ gara ô tô ở mức nhỏ và vừa: Muốn phát triển gara ô tô một cách chuyên nghiệp, với một nền tảng bền vững và có thể bứt phá nhanh trong việc xây dựng doanh nghiệp của chính mình.
  • Các cấp quản lý xưởng dịch vụ: Được giao nhiệm vụ quản lý một gara lớn, xác định đưa mục tiêu gara lên những tiêu chí cao hơn, nâng cấp dịch vụ gara một cách toàn diện nhất.
  • Các bạn kỹ thuật viên đang ấp ủ mơ ước mở gara: Nhưng chưa có được kinh nghiệm mở gara ra sao, giải quyết các lo lắng ngay từ ban đầu, để có thể tự tin mở gara theo đúng lộ trình chuyên nghiệp mà các gara đi trước đang áp dụng đúng chiến lược.

Lộ trình của khóa học

Được chính những chuyên gia xây dựng xưởng dịch vụ ô tô chuyên nghiệp tại Việt Nam xây dựng nội dụng kế hoạch. Là những người đã tự tay xây dựng lên những xưởng dịch vụ có lộ trình phát triển mạnh nhất, đặc biệt với các kế hoạch đã đem lại lợi nhuận rất cao cho các xưởng sửa chữa ô tô đi trước.

Lộ trình của khóa học vận hành gara ô tô
Những giảng viên kinh nghiệm lâu năm trực tiếp đồng hành cùng bạn trong khóa học

Trung tâm VATC đã tổng hợp và đúc kết những nội dung cần thiết, thực tế nhất cho khóa học xây dựng – vận hành – quản lý gara ô tô này. Đây chắc chắn là khóa học mà tất cả những ai đang quan tâm tìm kiếm, để đem lại một sự thành công lớn cho gara sau khi hoàn thành:

Lộ trình của khóa học vận hành gara ô tô

Lộ trình của khóa học vận hành gara ô tô
Lộ trình đào tạo bài bản và chuyên sâu nhất

# Lịch và chi phí khóa học

Là một trong những mối lo lắng của rất nhiều ông chủ gara ngày nay, vì vậy mà khóa học đã được quan tâm cấp thiết. Thông tin về lịch và chi phí khóa học như sau:

  • Khai giảng: 06/12/2021.
  • Thời lượng: 13 buổi chuyên sâu (buổi tối từ thứ 2-7).
  • Số lượng: 50 học viên | Đã đăng ký: 37 học viên | Số chỗ còn lại: 13 học viên.
  • Học phí: 14,990,000 vnđ – ưu đãi lớn cho những học viên đầu tiên chỉ còn 4,990,000 vnđ (duy nhất với khóa học này).
  • Đăng ký nhận ưu đãi: Tại đây.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn để xây dựng gara một cách toàn diện nhất, với các giải pháp tối ưu mà một chủ gara có thể đưa ra để lái con thuyền xưởng dịch vụ của mình gặt hái nhiều thành công nhất với khóa học xây dựng – vận hành – quản trị dịch vụ ô tô này. Chỉ còn hơn 10 xuất cuối cùng, hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn nhất.

Thời gian bắt đầu

8:00 sáng

22/11/2021

Thời gian kết thúc

9:00 chiều

06/12/2021

Địa chỉ

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Gửi 1 phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\