Tuyển sinh khóa học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô tại VATC

Tuyển sinh khóa học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô tại VATC

Đúng như dự kiến trong năm nay, bắt đầu từ tháng 7 đến đầu tháng 9 năm 2018. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chính thức mở khóa học cố vấn dịch vụ chuyên sâu sau khi đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng từ các lớp học kỹ thuật sửa chữa điện ô tô dài hạn từ K1-K7.

Đây là lớp cố vấn dịch vụ chuyên sâu duy nhất trong năm nay tại VATC, với đội ngũ giảng viên cố vấn dịch vụ ô tô là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và được tổ chức chuyên nghiệp nhất với nhiều lợi ích và ưu đãi vô cùng lớn.

Tuyển sinh khóa học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô tại VATC

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các học viên kỹ thuật ô tô trên khắp mọi miền tổ quốc. Với mong muốn chắp cánh những ước mơ trở thành một người thợ sửa chữa ô tô hay những cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp. VATC đã không ngừng cải tiến để cho ra đời những khóa học chất lượng nhất, đạt chuẩn đầu ra trên mọi khóa học.

Khi học lớp cố vấn dịch vụ tại VATC các bạn sẽ được bảo đảm

– Được đào tạo trở thành cố vấn dịch vụ bài bản và chuyên nghiệp nhất.
– Giảng viên là những chuyên gia trong cố vấn dịch vụ hàng đầu của các hãng tại Việt Nam.
– Được tham quan và thực tập tại các xưởng dịch vụ, các hãng ô tô tại TPHCM như Toyota , Ford, KIA, MAZDA, Honda, Mercedes…

Khi học lớp cố vấn dịch vụ tại VATC các bạn sẽ được bảo đảm

Khi học lớp cố vấn dịch vụ tại VATC sẽ được bảo đảm

*** Đặc biệt : Sau khi kết thúc khóa học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô tại VATC, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo của VATC và giới thiệu làm cố vấn dịch vụ hoặc nhân viên kinh doanh tại các đại lý Toyota , Ford, KIA, MAZDA, Honda, Mercedes…

Vì vậy, nếu các bạn học viên nào đang mong muốn trở thành một cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành những học viên suất sắc đầu tiên tại VATC và có cơ hội làm việc tại những garage, xưởng dịch vụ, hãng xe hàng đầu Việt Nam.

cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp

cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp tại VATC

>>> Đăng ký học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô của VATC TẠI ĐÂY

Đối tượng học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô

– Bạn đang là những sinh viên tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học theo ngành kỹ thuật ô tô chuẩn bị ra trường.
– Bạn đang là chủ garage sửa chữa ô tô đời mới đang ấp ủ xây dựng một mô hình hệ thống garage chuyên nghiệp.
– Bạn là các tổ trưởng tổ dịch vụ sửa chữa, giám đốc, quản đốc xưởng sửa chữa ô tô, garage muốn xây dựng và vận hành quy trình dịch vụ chuyên nghiệp để đo lường và cải thiện hiệu quả của hoạt động dịch vụ sửa chữa và trong kinh doanh.
– Hay bạn là những giảng viên tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học dạy nghề kỹ thuật ô tô muốn nâng cao các kỹ năng cố vấn dịch vụ thực tế, phục vụ cho công việc giảng dạy sinh viên một cách chuyên sâu nhất.

Đối tượng học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô

Với những cam kết về mục tiêu trong khóa học, chắc chắn bạn sẽ đạt được những kỹ năng hoàn hảo của những cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đối tượng học cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp

Mục tiêu của khóa học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô tại VATC

–  Bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và các kỹ năng chuyên sâu để trở thành một cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô xuất sắc và chuyên nghiệp.
–  Học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được các chuyên gia cố vấn dịch vụ chia sẻ nhiều những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.
–  Các kỹ năng để thấu hiểu được sự hài lòng cũng như các chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng để cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng.
–  Nắm bắt được những điều quan trọng nhất, những bí quyết không được dạy trên sách vở. Các điểm yếu chính trong dịch vụ sửa chữa, biết cách cải thiện các điểm yếu đó.
–  Biết các lên chiến lược gia tăng lòng tin của khách hàng khi được học tầm quan trọng khi có được khách hàng trung thành.

Mục tiêu khi học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô

–  Hiểu rõ được tầm quan trọng của quy trình dịch vụ cũng như tầm quan trọng của cố vấn dịch vụ trước và sau bán hàng, dịch vụ.
–  Được đào tạo trong một quy trình dịch vụ chuẩn mực của các hãng ô tô hàng đầu thế giới và đặc biệt có khả năng xây dựng quy trình dịch vụ cũng như cách thức quản lý quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.
–  Bạn sẽ có được khả năng phân tích và định hướng dịch vụ khách hàng của mình trong tương lai gần của một chuyên viên cố vấn chuyên nghiệp nhất.
–  Được đào tạo các kỹ năng mềm trong giao tiếp, ngôn ngữ hình thể và các lưu đồ chuẩn của giao tiếp.
–  Khả năng nắm bắt, cảm thụ những yêu cầu của khách hàng. Các kỹ năng đặt câu hỏi, diễn đạt định hướng tâm lí khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.

Học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô

–  Được đào tạo các kỹ năng giải thích và quản lý các khiếu nại từ khách hàng.
–  Nắm bắt tổng quan kỹ thuật cơ bản và nâng cao về các hệ thống Điện – Máy – Gầm cũng như kiến thức cơ bản về đồng sơn trên ô tô hiện đại để có khả năng tư vấn, định hướng khách hàng.
–  Biêt cách làm hợp đồng, các báo cáo liên quan đến công việc một cách linh hoạt và chuyên nghiệp.
–  Bạn sẽ hiểu rõ về các hoạt động phụ tùng, cách thức quản lý kho phụ tùng trong garage, xưởng dịch vụ, hãng.
–  Đặc biệt các kỹ năng nâng cap như Kỹ năng đàm phán và thương lượng, nắm bắt nhanh và hiểu rõ những điểm quan trọng trong phong cách tiếp khách và Nâng tầm dịch vụ của xưởng dịch vụ.

Học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô tại VATC

Học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô uy tín

Học cố vấn dịch vụ ô tô uy tín tại VATC

>>> Thông tin đầy đủ khóa học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô tại VATC

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: 616/65/29 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận, Gò Vấp TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17 – 028.66.88.22.88
Email: info@oto.edu.vn

 

Thời gian bắt đầu

12:00 sáng

Thứ Bảy, Tháng Năm 12, 2018

Thời gian kết thúc

11:59 chiều

Thứ Bảy, Tháng Sáu 2, 2018

Gửi 1 phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *