Tuyển Sinh Khóa Học Sửa Chữa Điện Ô Tô Toàn Diện K12

VATC tuyển sinh lớp học sửa chữa điện ô tô K12

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thông báo tuyển sinh 2 lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K12 vào tháng 5/2019. Là một lớp học sửa chữa điện ô tô đời mới mang tính toàn diện nhất. Khoá sửa điện ô tô toàn diện là giải pháp cho những học viên muốn tìm hiểu về học sửa chữa điện ô tô từ A – Z.

Với đầy đủ các thông tin về điện ô tô từ các kiến thức cơ bản, nguyên lý, cấu tạo, cách pan bệnh sửa chữa trực tiếp trên xe, cách sử dụng máy chẩn đoán, phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô một cách thành thục và nhuần nhuyễn nhất.

Đề cao phương pháp học tập thực tiễn, học để làm được, VATC đã không ngừng đầu tư và cải tiến các trang thiết bị để có thể phục vụ tới tận răng cho các anh em học viên như một gara sửa chữa điện ô tô chính thống.

Tại trung tâm VATC, các bạn sẽ được trải nghiệm học thực tế trên hơn 10 dòng xe ô tô đời mới thông dụng, hơn 20 thiết bị chẩn đoán và máy chẩn đoán hiện đại nhất hiện nay, và cả một kho tàng tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô thực tế mà tất cả những người thợ sửa chữa điện ô tô mơ ước.

Sửa chữa điện ô tô là một ngành nghề đang cực hot và thiếu hụt nguồn nhân lực sửa chữa điện ô tô có tay nghề và kỹ năng cao trong lĩnh vực này.

Vì vậy đây là cơ hội lớn cho những bạn đang có ước mơ theo đuổi nghề sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp khi đến với khoá học sửa chữa điện ô tô toàn diện này.

Hoàn thiện kỹ năng sửa chữa điện ô tô chuyên sâu

Ở khoá học sửa chữa điện ô tô toàn diện này, các bạn không chỉ học tập và pan bệnh trực tiếp trên ô tô mà các bạn còn được đào tạo nhiều kỹ năng về tiếp nhận xe, vệ sinh khi sửa chữa chuẩn 5 S. Mà còn được đào riêng về một khoá về cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp để bạn có thể tự tin và đáp ứng mọi yêu cầu khi sửa chữa ô tô tại gara thực tế.

Với lộ trình học dài 6 tháng với hơn 60% là sửa chữa trực tiếp trên xe, phân tích pan bệnh và sử dụng máy chẩn đoán tài liệu. Chắc chắn các bạn sẽ nhuần nhuyễn các trong từng thao tác và cách xử lý tình huống khi sửa chữa điện ô tô để xứng đáng với tiêu chí “Học để làm được” của VATC.

Thành công của 4 khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện ở năm 2018 từ K6 đến K9. Vào đầu năm 2019, VATC đã sớm tuyển xong 2 khóa K10 và K11 khai giảng trong 20/2 và 15/3 năm 2019 này. Với các bạn chưa kịp đăng ký thì các bạn có thể đăng ký khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện này và tháng 5/2019 tới.

Các bạn có thể dễ dàng đăng ký khóa học này bằng cách, gửi thông tin liên hệ cho VATC hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn trọn vẹn nhất chi tiết khóa học này.

>>> Chi tiết khóa học sửa chữa điện ô tô dài hạn

Thời gian tuyển sinh:

Bắt đầu từ ngày 23/02/2019 – đến hết ngày 01/05/2019

Cụ thể:

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K12:

  • Khai giảng: 02/05/2019
  • Số lượng tuyển: 50 học viên
  • Học phí: 24 triệu

Trở thành người thợ sửa chữa điện ô tô chuyên sâu và chuyên nghiệp ngay hôm nay cùng trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: 616/65/29 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận, Gò Vấp TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Thời gian bắt đầu

8:00 sáng

Thứ Bảy, Tháng Hai 23, 2019

Thời gian kết thúc

10:00 chiều

Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2019

Địa chỉ

Địa chỉ: 616/65/29 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận, Gò Vấp TP.HCM

Gửi 1 phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *