Giới thiệu văn phòng tuyển sinh VATC – Chi tiết lịch trình làm việc

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC là trường dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với phương pháp giảng dạy thực tế, trực tiếp trên xe ô tô đời mới.

Dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên sâu

Việc đầu tư và áp dụng đầy đủ các công nghệ hiện đại, đúng chuẩn mực của một trường dạy học sửa chữa ô tô, với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa ô tô hiện đại nhất, giúp các học viên tiếp cận nhanh chóng, có khả năng phân tích, truy xuất, khắc phục và tư duy logic đối với những pan bệnh khác – pan bệnh mới trên xe ô tô đời mới.

Khi mà công nghệ trên ô tô đang phát triển không ngừng, thì việc đào tạo sửa chữa ô tô thực chiến và hướng cho các học viên có thể tự nghiên cứu, tự học để xử lý các pan bệnh trong các năm tiếp theo là tiêu chí mà VATC muốn thực hiện. Và cho đến nay đã có không ít những học viên của VATC trở nên rất chuyên nghiệp, là những ông chủ gara – người thợ xuất sắc.

Ngày nay, khi mà các học viên đến với trung tâm VATC, thì vẫn còn nhiều bạn chưa xác định được mình cần gì, muốn làm gì sau này và mình phù hợp với khóa học nào. Vì vậy mà văn phòng tuyển sinh ra đời với mục đích hỗ trợ các học viên tìm đúng khóa học mình cần nhất và “ngồi đúng chỗ” nhất.

Văn phòng tuyển sinh tại VATC

Với hai hình thức tuyển sinh là tuyển sinh Online và tuyển sinh Offline, tất cả các bạn học viên ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đều có thể linh động về hình thức và thời gian để có thể đăng ký học một cách dễ dàng nhất.

Văn phòng tuyển sinh sẽ làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần, để có thể kịp thời giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên, nhất là đối với những bạn muốn lên trực tiếp trung tâm để tham quan và muốn được tư vấn trực tiếp.

Mọi thắc mắc và khó khăn của các bạn về các thủ tục nhập học sẽ được các nhân viên tại phòng tuyển sinh VATC giải đáp một cách chi tiết nhất, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc học tập, rèn luyện và nâng cao kiến thức sửa chữa và chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp tại VATC về sau.

Văn phòng tuyển sinh của trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam nằm ngay ở vị trí đầu vào, giúp các bạn muốn theo học tại VATC có thể nhận biết để dễ dàng tiếp cận đúng người và đăng ký các thủ tục nhập học theo trình tự dễ dàng nhất.

trung tâm VATC, dạy nghề VATC, học nghề sửa chữa ô tô, VATC, dạy nghề ô tô, dạy nghề ô tô Tphcm, ô tô, học nghề ô tô TPHCM, công nghệ kỹ thuật ô tô

Chi tiết về văn phòng tuyển sinh VATC

• Thời gian làm việc: từ 8h00 đến 17h30
  • Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
  • Hotline: 0945711717 – 02866882288

Để dễ dàng hơn trong việc tư vấn và phục vụ các bạn, khi các bạn đến với VATC có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên để được sắp xếp lịch cũng như thời gian tiếp đón, nhằm không làm tốn thời gian của các bạn khi chờ đợi.

Tất cả những điều mà bạn cần để có thể học tập tại VATC một cách hoàn thiện nhất, đã được văn phòng tuyển sinh VATC chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng chào đón các bạn đến với chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Hình ảnh tại văn phòng tuyển sinh VATC

Trung tâm VATC
Học sửa chữa ô tô, ngành ô tô, công nghệ kỹ thuật ô tô, ô tô, trường dạy sửa chữa ô tô, trung tâm VATC, trung tâm dạy nghề ô tô, VATC
Phòng học lý thuyết tại VATC
Các dòng xe thực hành tại VATC

ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, khóa đào tạo KTV ô tô, khóa học điện ô tô, trung tâm VATC, trung tâm đào tạo KTV, đào tạo kỹ thuật viên ô tô, VATC, công nghệ ô tô, nghề sửa chữa ô tô, học nghề sửa chữa ô tô, kiến thức ô tô, cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, học cố vấn dịch vụ ô tô, KTV chẩn đoán ô tô, học nghề ô tô VATC, ô tô

Văn phòng tuyển sinh của VATC

Văn phòng tuyển sinh VATC chúc các bạn có được những lời tư vấn chính xác nhất và những hướng dẫn cụ thể nhất. Các bạn có thể xem hướng dẫn học viên nhập học tại VATC từ A-Z tại đây.