[Hình Ảnh] Khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K11

Sau gần 1 tháng chờ đợi của các học viên cùng các giảng viên tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô – Trường VATC. Đúng vào ngày 15/3/2019, chính thức khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K11 theo đúng lịch trình.

Là khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện, học sửa chữa điện ô tô cơ bản đến nâng cao thứ 2 trong năm 2019 này của VATC, nên công tác chuẩn bị cho khóa học cũng được hoàn chỉnh hơn rất nhiều nhờ việc các học viên có nhiều thời gian hơn để sắp xếp và chuẩn bị cho việc học tập.

VATC thông báo khai giảng khóa K11 – Học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Đến với buổi khai giảng lớp học sửa chữa điện ô tô K11 này, tất cả các anh em gồm 50 học viên từ những sinh viên mới ra trường đến các kỹ thuật viên mới vào nghề đều cảm thấy thực sự háo hức để chuẩn bị cho buổi học đầu tiên, những nền móng đầu tiên để trở thành một kỹ thuật viên sửa điện ô tô chuyên nghiệp trong năm 2019 này.

Trong buổi lễ quan trọng như thế này, cũng không thể thiếu được những nhân vật chủ chốt đã tạo nên những thành công rực rỡ của các khóa học tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.

 • Anh Đặng Văn Luyện: Giám đốc trung tâm VATC.
 • Anh Nguyễn Thanh Đàm: Người sáng lập cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC – Đồng sáng lập trung tâm VATC.
 • Anh Lê Quang Nghiêm: Giảng viên thường trực tại trung tâm VATC.
 • Anh Nguyễn Phi Long: Giảng viên thường trực tại trung tâm VATC.
 • Anh Ngô Cường: Đại diện công ty cổ phần OBD Việt Nam.

Phát biểu của Anh Nguyễn Thanh Đàm

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, anh Nguyễn Thanh Đàm – Người luôn truyền lửa cho tất cả các anh em học viên trong tất cả các khóa học tại VATC nhấn mạnh 3 điều quan trọng để làm nên sự thành công của một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô ngày nay.

 1. Xác định đúng nghề, lựa chọn đúng nghề và hiểu nghề.
 2. Hiểu rõ bản thân, hiểu rõ ham muốn và hiểu rõ đích đến.
 3. Đam mê, nhiệt huyết và đi đúng hướng ắt sẽ thành công.

Với việc phát triển của công nghệ sửa chữa ô tô hiện nay,  nếu muốn theo đuổi và phát triển được nghề, có thể kiếm được nhiều tiền hơn thì phải không ngừng học hỏi.

Hiện tại, Việt Nam đang chỉ là nước có nền công nghiệp ô tô chưa phát triển và dự báo trong các năm tiếp theo sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc, và đây chắc chắn là ngành nghề hái ra tiền trong tương lai nếu như bạn nắm bắt được các kỹ năng để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Phát biểu của Anh Đặng Văn Luyện

Là người trực tiếp giảng dạy cũng như là người được tất cả các anh em kính trọng và noi theo, anh Luyện cũng có những lời khuyên đầy bổ ích về lộ trình học tập và phát triển bản thân. Anh Luyện cũng không quên chia sẻ những khó khăn mà anh em sẽ gặp phải trong thời gian tới.

Phát biểu của Anh Đặng Văn Luyện
Anh Đặng Văn Luyện

Tuy nhiên, mọi điều để có thể thành công thì ắt phải trải qua gian nan và vất vả, vì vậy các anh em học viên hãy vững tin để tập trung học tập những kiến thức mới mà trung tâm VATC mang lại.

Hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa học điện ô tô K11

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần vui vẻ, nhìn các học viên, ai cũng thể hiện được tinh thần ham học hỏi và một niềm tin chiến thắng hứa hẹn đây sẽ là lứa học sửa chữa điện ô tô xuất sắc trong tương lai.

Lời kết: Mọi hành trình đều có những khó khăn, và chỉ có khó khăn mới rèn giũa được nên sự thành công của bạn. Vì vậy, hãy kiên trì và nỗ lực, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn, và chắc chắn sẽ thành công hơn nữa với hành trình học điện ô tô mà VATC đã và đang giảng dạy.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *