Khai giảng khóa chẩn đoán K22 tại trường dạy nghề ô tô VATC

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chính thức thông báo khai giảng khóa chẩn đoán K22 – lớp chẩn đoán ô tô nâng cao dành cho các học viên đã có nền tảng về sửa chữa ô tô ngày nay.

Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng khóa K22 cũng đã chính thức bắt đầu khai giảng, các học viên giờ đây sẽ bắt đầu vào quá trình chinh phục những dòng máy chẩn đoán ô tô, làm chủ các tài liệu sửa chữa ô tô và kỹ năng xử lý các pan bệnh trên hệ thống điện – điện tử ô tô.

Tuy có một chút tiếc nuối dành cho các không kịp đăng ký khóa học chẩn đoán K22 này, thế nhưng để đảm bảo chất lượng giảng dạy và tiếp thu của các học viên, vậy nên chúng tôi đành chốt lượng học viên vừa đủ.

Nhưng các bạn cũng đừng quên đăng ký ngay khóa học K23 tiếp tới đây, VATC vẫn liên tục khai giảng các khóa học mới để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn.

Thông tin khóa học chẩn đoán K23

Trung tâm VATC khai giảng khóa chẩn đoán K22

Đúng như tinh thần của khóa học dành cho các kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, tất cả những học viên đều tỏ ra tự tin và hứng thú với khóa học ngay từ khi mới bắt đầu khai giảng.

Khai giảng khóa chẩn đoán K22

Khai giảng khóa chẩn đoán K22 tại trường VATC

Công tác chuẩn bị chống dịch, an toàn cho khóa học

Với mong muốn tìm hiểu và học học những công nghệ hiện đại để áp dụng vào việc sửa chữa, chúng tôi hy vọng sau khóa học các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà bản thân có thể lĩnh hội được sau khóa học chẩn đoán ô tô này.

Theo đúng lịch trình, chiều ngày 24/03/2020, tất cả học viên ở mọi miền của tổ quốc đã tập trung tại VATC để tham gia buổi khai giảng khóa chẩn đoán K22, đồng thời đây cũng chính là buổi học đầu tiên để các bạn cảm nhận và làm quen với môi trường giảng dạy tại đây.

Khai giảng khóa chẩn đoán K22 tại trường dạy nghề VATC

Khóa chẩn đoán K22 tại trường dạy nghề ô tô VATC

Khóa chẩn đoán K22 tại VATC

Sau khi tập trung, các học viên sẽ hoàn thành nốt các thủ tục giấy tờ để chính thức nhập học, mọi học viên đều được phát đồng phục để sử dụng trong xuyên suốt khóa học.

Với mục đích và đam mê chung, tất cả các học viên đều có thể làm quen và bắt chuyện với nhau rất nhanh để học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa của bản thân. Đây có thể sẽ là những người đồng hành và giúp đỡ bạn trong suốt thời gian trở về sau.

Khai giảng khóa chẩn đoán ô tô K22

Sau khi đã ổn định chỗ ngồi, làm quen được với bầu không khí chung tại nơi đây. Trung tâm dạy nghề ô tô VATC chính thức khai giảng khóa chẩn đoán K22, cũng chính là thời điểm để các học viên bắt đầu chinh phục những kinh nghiệm và kỹ năng mới về chẩn đoán ô tô.

Khóa chẩn đoán K22 tại trường dạy nghề VATC

Khóa chẩn đoán K22 tại trường VATC

Khóa chẩn đoán K22 tại trường ô tô VATC

Khai giảng khóa chẩn đoán K22 tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC

Khai giảng khóa chẩn đoán K22 tại trung tâm dạy nghề VATC

Cũng giống như những buổi khai giảng trước đó, các giảng viên và trợ giảng tại VATC sẽ truyền tải tất cả những kinh nghiệm học tập hiệu quả để giúp anh em tiếp thu bài học thu hơn. Với sự hiện diện của giám đốc trung tâm VATC, anh Đặng Văn Luyện cùng toàn bộ các giảng viên sẽ theo sát khóa học chẩn đoán ô tô K22.

Hình ảnh của buổi khai giảng khóa chẩn đoán ô tô K22

Với những gương mặt tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng để tiếp nhận những kiến thức và kỹ năng mới mà VATC sẽ truyền dạy sắp tới. Chắc chắn rằng, đây sẽ tiếp tục là một khóa chẩn đoán với chất lượng đầu ra cao, cũng giống với những khóa học trước đây mà VATC đã đào tạo.

Lời kết: Trong ngày khai giảng khóa chẩn đoán K22, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, sự thoải mái và một tinh thần học tập tốt, để có thể tiếp thu hết những kiến thức mà VATC đã lên sẵn chương trình một cách rất chuyên nghiệp và bài bản. Chúc các bạn thành công!.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *