Khai giảng khóa chẩn đoán K23: Trung tâm VATC đón chào học viên mới

Trung tâm VATC khai giảng khóa chẩn đoán K23, bắt đầu hành trình mới cho các anh em thợ ô tô, đã có kinh nghiệm sửa xe hơi lâu năm, nhưng chưa 1 lần tiếp cận công nghệ chẩn đoán, chưa 1 lần biết cách sử dụng máy chẩn đoán.

Trung tâm VATC khai giảng khóa chẩn đoán K23
Khai giảng khóa chẩn đoán K23: Trung tâm VATC đón chào học viên mới

Có thể nói, điều tiên quyết để có thể phát triển nghề sửa ô tô lên một nấc thang mới cho những anh em kỹ thuật ô tô, là phải làm chủ được các công nghệ chẩn đoán, tài liệu, phần mềm ô tô. Và hôm nay, hơn 30 anh em khóa chẩn đoán K23 cũng đã xác định được mục tiêu đó và đến với VATC để thực hiện hóa điều cần thiết.

30 anh em khóa chẩn đoán K23
Chuẩn bị khai giảng lớp chẩn đoán ô tô K23

Buổi khai giảng khóa chẩn đoán K23, là những ngày cuối tháng 7/2020, với rất nhiều niềm hy vọng về một tương lai tốt hơn trong nghề sửa ô tô đời mới, khi mà sự cạnh tranh dịch vụ giữa các garage, cũng như việc tuyển chọn thợ ngày càng khắt khe.

Chắp cánh niềm tin cho anh em thợ khóa chẩn đoán K23

Đúng với mục tiêu của khóa học chẩn đoán ô tô tại trung tâm, là đào tạo cho các kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm sửa ô tô, nhưng cần nâng cao tay nghề bằng việc tiếp cận công nghệ chẩn đoán. Khóa chẩn đoán K23 quy tụ nhiều anh em trung tuổi, nhưng đầy lòng nhiệt huyết và ý chí vươn lên.

Dù không chung vùng miền, tuy nhiên chúng ta cùng chung niềm đam mê sửa chữa ô tô, là những người “bác sĩ” ô tô hiện đại. Vì vậy các anh em cũng sớm trở nên thân thiết với nhau và có những trao đổi đầu tiên về nghề, một điều tuyệt vời mà không phải môi trường đào tạo ô tô nào cũng có được.

Nhìn những gương mặt tự tin của các anh em, sự sẵn sàng gắn bó với trung tâm dạy nghề ô tô VATC trong 2 tháng tới đây, là một báo hiệu tốt cho một khóa học chẩn đoán ô tô thành công nữa của trung tâm, đây cũng là những động lực giúp các giảng viên giảng dạy nghề ô tô tại VATC hết mình hơn và truyền tải được nhiều kiến thức hơn đến với các anh em.

Chắp cánh niềm tin cho anh em thợ khóa chẩn đoán K23
Niềm vui từ anh em khóa chẩn đoán K23

Buổi lễ khai giảng khóa chẩn đoán K23 tại trung tâm VATC

Trong buổi lễ khai giảng lớp chẩn đoán ô tô K23 ngày hôm nay, có sự góp mặt của những giảng viên đã gắn bó rất lâu với trung tâm, và đây cũng là những giảng viên ô tô đồng hành cùng các bạn đến hết cuộc hành trình 2 tháng này.

Buổi lễ khai giảng khóa chẩn đoán K23 tại trung tâm VATC
Giảng viên – Giám đốc trung tâm VATC – Anh Đặng Văn Luyện
Giảng viên Lê Quang Nghiêm
Giảng viên Nguyễn Quang Trưởng
Giảng viên Nguyễn Quang Trưởng

Với những lời động viên và lời nhắn nhủ và phương pháp học chẩn đoán ô tô hiệu quả, các giảng viên đã tiếp thêm nguồn động lực, để giúp hơn 30 học viên sẵn sàng với các thử thách mới này một cách hoàn hảo nhất.

Sau đây là những hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa chẩn đoán K23, sự hiện diện của các bạn tại đây, luôn là niềm tự hào của chúng tôi về một thương hiệu trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM hàng đầu Việt Nam:

Hình ảnh đẹp của buổi khai giảng khóa chẩn đoán K23

Hình ảnh đẹp của buổi khai giảng khóa chẩn đoán K23

Lời cuối, với buổi khai giảng khóa chẩn đoán K23, trung tâm VATC chúng tôi chúng chúc các anh em luôn giữ vững niềm tin về nghề ô tô, hãy cố gắng tập trung thật tốt, học tập chăm chỉ và tương trợ lẫn nhau trong nghề ô tô, để chúng ta có thể đi xa hơn nữa.

> Xem thêm: Thông tin khai giảng khóa chẩn đoán ô tô tiếp theo

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *