Khai giảng khóa chẩn đoán xe hơi K25 tại trung tâm VATC

Khóa chẩn đoán xe hơi K25 là một trong những khóa học chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô nâng cao, dành riêng cho những người thợ đã có kinh nghiệm, nhưng chưa biết nhiều về điện ô tô, cách sử dụng máy chẩn đoán, cũng như các phần mềm hỗ trợ.

Hình ảnh học chẩn đoán xe hơi tại VATC
Hình ảnh học chẩn đoán xe hơi tại VATC

Với tinh thần luôn hướng đến một cộng đồng kỹ thuật ô tô thông minh và chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, đây sẽ làm lớp học điện xe hơi chuyên sâu, mà bất kỳ ktv nào cũng cần được phải trải qua, để nâng cao tay nghề của mình một cách toàn diện nhất.

Khóa chẩn đoán xe hơi K25 – khởi đầu mới tại VATC

Là khóa chẩn đoán khởi đầu cho năm 2021 tại trung tâm VATC, được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng, làm sao để phù hợp nhất với những người thợ đã có kinh nghiệm. Sự khởi đầu này cũng bắt cho các anh em K25 có được cho mình những trang bị tuyệt vời nhất trong 2 tháng tới, để chinh phục những cột mốc mới trong nghề sửa chữa ô tô.

Anh em khóa K25 hoàn thành nốt các thủ tục cuối để nhập học
Anh em khóa K25 hoàn thành nốt các thủ tục cuối để nhập học

Đến với VATC từ 3 miền của tổ quốc, đây có thể nói là một trong những quyết định khó khăn nhất của anh em khóa chẩn đoán xe hơi K25, khi mà tình hình dịch bệnh chỉ mới được khống chế và khó khăn thì vẫn còn nhiều.

Tuy vậy, đây chắc chắn sẽ là quyết định tốt nhất khi theo nghề của anh em, và VATC cũng sẽ cố gắng và nỗ lực hết sức mình, để quyết định này của anh em đạt được kết quả tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Buổi khai giảng khóa học chẩn đoán K25

Trong buổi lễ khai giảng khóa chẩn đoán xe hơi K25, vẫn như thường lệ là sự hiện diện của giám đốc trung tâm VATC (anh Đặng Văn Luyện), giám đốc đào tạo (anh Nguyễn Đình Thống), bên cạnh đó là các giảng viên sẽ giảng dạy xuyên suốt trong hành trình 2 tháng tới.

Những đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng
Những đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng

Không chỉ mang ý nghĩa cơ bản của một buổi khai giảng, đây còn là buổi học mở lòng đầu tiên cho các anh em khóa K25, khi được các chuyên gia chia sẻ rất nhiều về kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm rèn luyện và cả kinh nghiệm để làm sao đạt được kết quả cao nhất ở môi trường chuyên nghiệp như VATC.

Anh Đặng Văn Luyện
Những đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng
Anh Nguyễn Đình Thống

Đây chắc chắn là một buổi chia sẻ ý nghĩa nhất, nó sẽ giúp tạo niềm tin, động lực và nền móng, để các học viên khóa K25 có thể tự tin hơn, hiểu được cách học, cũng như cần phải làm điều gì trong 2 tháng tới để có được kết quả tốt nhất.

Thông tin về khóa học chẩn đoán tiếp theo

Đúng với ý nghĩa của khóa học “Khóa huấn luyện kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao”, lớp sẽ trang bị tất cả những gì cần thiết nhất cho một người thợ ô tô hiện nay, để có thể đạt được cho mình những kỹ năng tuyệt vời nhất trong nghề. Và để xem lại bạn sẽ đạt được gì trong khóa học, hãy xem chi tiết tại: khóa học nghề chuẩn đoán ô tô.

Đối với các bạn kỹ thuật viên đã sửa chữa lâu năm, nhưng chưa có được cho mình những kỹ năng về điện ô tô, đừng ngần ngại mà nâng cấp tay nghề ngay từ hôm nay, VATC vẫn đang chiêu sinh cho lớp tiếp theo, dự kiến sẽ khai giảng giảng vào ngày 14/7/2021.

Đào tạo chuẩn đoán xe hơi nâng cao tại trung tâm VATC
Đào tạo chuẩn đoán xe hơi nâng cao tại trung tâm VATC

Là lớp học nâng cao, vì vậy mà tần suất mở lớp là ít, để đảm bảo chất lượng của khóa học, cũng như cam kết đầu ra cho các học viên là cao nhất, vì vậy mà các bạn hãy liên hệ với VATC ngay bây giờ để đăng ký khóa học.

Lời kết:

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc tất cả các anh em học viên khóa chẩn đoán xe hơi K25 có được cho mình một hành trình học 2 tháng tốt nhất, có được thật nhiều sức khỏe và sự chăm chỉ để hoàn thành khóa học thành công, để sớm làm chủ cho mình những kỹ năng đáng mơ ước của mọi ktv sửa chữa ô tô.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *