Khai giảng khóa DH K29 tại trung tâm VATC: Khóa học toàn diện đầu năm

Oto.edu.vn thông báo khai giảng khóa DH K29, đánh dấu khởi đầu mới năm 2022 thật nhiều thuận lợi và thành công cùng các học viên của lớp.

Một năm cũ đầy biến động và khó khăn trôi đi, và một năm mới lại đến với những chuyển biến đầy tích cực và tương lai tốt hơn ở phía trước. Tuy còn không ít trở ngại, nhưng với sự nhiệt huyết và niềm đam mê, hy vọng tất cả mọi người sẽ có được cho mình những thành quả tốt nhất.

Oto.edu.vn thông báo khai giảng khóa DH K29
Các anh em khóa dài hạn K29 – Học điện ô tô toàn diện

Luôn đồng hành cùng với những anh em kỹ thuật sửa chữa ô tô, và không để mọi người phải chờ đợi lâu, trung tâm VATC đã khai giảng thành công khóa học với biết bao kỳ vọng lớn lao từ những anh em mang dòng máu nhiễm nhớt.

VATC thông báo khai giảng khóa DH K29 thành công

Cũng giống như các khóa học trước, sự hiện diện của các học viên trong lớp luôn là niềm tự hào và động lực đối với những giảng viên và công nhân viên trong đại gia đình VATC. Sự chuẩn bị chu đáo sau một hành trình dài dừng chân, chắc chắn sẽ có những điều mới mẻ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Kiến thức là không thể chờ đợi! Nhìn vào những khuôn mặt đầy khát khao để khám phá những kiến thức chuyên sâu về sửa chữa ô tô – sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp, đã khẳng định được lòng quyết tâm của các học viên.

VATC thông báo khai giảng khóa DH K29 thành công
VATC chào đón các học viên
Hỗ trợ những thủ tục cuối cùng
Học viên nữ – đóa hồng duy nhất của lớp
VATC thông báo khai giảng khóa DH K29 thành công
Học viên nhận tài liệu và đồng phục cho khóa học
VATC thông báo khai giảng khóa DH K29 thành công
Buổi lễ khai giảng chính thức bắt đầu
Nhìn lại hành trình học tập của các học viên, những đàn anh đi trước
Các giảng viên cùng đồng hành cùng các học viên
Giám đốc trung tâm VATC – Anh Đặng Văn Luyện phát biểu cảm nghĩ
Ngoài những kiến thức chuyên sâu về giảng dạy, thì VATC luôn truyền được lửa đam mê và học tập lớn nhất cho các học viên
VATC thông báo khai giảng khóa DH K29 thành công
Những bó hoa tươi thắm dành tới các giảng viên tại trung tâm

Thay mặt toàn bộ công nhân viên tại VATC, chúng tôi chúc tất cả các bạn của khóa K29 có được cho mình nhiều động lực, sức khỏe để tiếp thu tốt nhất các kiến thức mà trung tâm giảng dạy, con đường của chúng ta còn dài phía trước, hãy đồng lòng để có được thành công như mong muốn.

Thông tin khai giảng khóa học DH tiếp theo tại VATC

Mọi thành công đều phải có xuất phát điểm chuyên nghiệp ngay từ đầu. Trung tâm VATC hy vọng sẽ là điểm đến của các bạn đã và đang theo đuổi đam mê về ô tô của mình.

Vì sự học là mãi mãi, và chúng tôi vẫn tiếp tục tuyển sinh các khóa tiếp theo để đáp ứng những nhu cầu của các bạn. Hiện tại trung tâm đang tuyển sinh khóa K30 của lớp Dài Hạn, dự kiến sẽ khai giảng vào ngày 14/03/2022.

Đối với các bạn chưa nắm rõ được lộ trình của khóa dài hạn, các bạn có thể tham khảo ngay tai đường link: https://oto.edu.vn/events/tuyen-sinh-khoa-hoc-sua-chua-dien-o-to-toan-dien/

Vậy, nếu bạn đang muốn đồng hành cùng VATC và gia nhập đại gia đình VATC với sự chuyên nghiệp và gắn kết cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn đầy đủ nhất về khóa học, cũng như nhận những ưu đãi đầu năm mà trung tâm đang gửi tới tất cả các bạn với số lượng có hạn. Dvizhome

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *