[Hình ảnh] Khai giảng khóa học chẩn đoán trên xe ô tô đời mới K17

VATC Khai giảng khóa học chẩn đoán ô tô đời mới K17

Vậy là qua hơn 2 tháng chờ đợi của những học viên đăng ký khóa học ngay từ buổi ban đầu, Trung tâm huấn luyện đã chính thức khai giảng lớp học chẩn đoán trên xe ô tô đời mới khóa K17 với sự hân hoan và háo hức của mọi người.

khai-giang-lop-chan-doan-o-to (10)

Đúng như lịch tổ chức, vào chiều ngày 18-9-2018, các học viên đã có mặt đầy đủ tại trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC để hoàn thành nốt các thủ tục nhập học cuối cùng.

khai-giang-lop-chan-doan-o-to (2)

khai-giang-lop-chan-doan-o-to (5)

Như thường lệ, các học viên sẽ được phát đầy đủ áo đồng phục, tài liệu học tập và chỗ ngồi cũng như giới thiệu qua về cơ sở hạ tầng cũng như nơi học thực hành và lý thuyết tại trung tâm.

THÔNG TIN KHÓA HỌC CHẨN ĐOÁN Ô TÔ TẠI VATC

  • Lịch học: Tối T3 -5 -7
  • Thời gian: 18h00 – 21h30
  • Thời lượng: 2 tháng
  • Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hình ảnh chuẩn bị cho buổi khai giảng của các học viên

khai-giang-lop-chan-doan-o-to (7)

khai-giang-lop-chan-doan-o-to (8)

khai-giang-lop-chan-doan-o-to (9)

Sau khi đã làm quen với các bạn học trên 3 miền bắc – trung – nam của khóa học chẩn đoán trên xe ô tô đời mới khóa K1, các học viên cùng ổn định chỗ ngồi, trật tự và ngay ngắn để chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng.

Trong buổi khai giảng có sự hiện diện quan trọng của: Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc công ty cổ phần giáo dục ô tô Việt Nam VATC và Anh Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập cộng đồng ô tô Việt Nam OTOHUI.

lop-huong-dan-chan-doan-oto (2)

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Anh Luyện cũng có những phát biểu và những chia sẻ cực kỳ tâm huyết của một người dẫn đường chỉ lối cho những học viên trong nhiều khóa học sửa chữa điện ô tô đời mới từ trước tới nay.

lop-huong-dan-chan-doan-oto (7)

lop-huong-dan-chan-doan-oto (1)

Ngoài những chia sẻ về lộ trình học tập cũng như những kinh nghiệm học, tiếp thu nhanh trong những bài giảng và những buổi thực hành. Anh Luyện và Anh Đàm còn tiếp lửa nhiệt huyết cho các học viên trong buổi lễ. Một thứ vũ khí sắc bén giúp cho tinh thần học tập của các học viên lên cao hơn rất nhiều.

Hình ảnh tại buổi khai giảng khóa chẩn đoán ô tô K17

khai-giang-lop-chan-doan-o-to (1)

khai-giang-lop-chan-doan-o-to (3)

khai-giang-lop-chan-doan-o-to (10)

lop-huong-dan-chan-doan-oto (3)

lop-huong-dan-chan-doan-oto (4)

lop-huong-dan-chan-doan-oto (5)

lop-huong-dan-chan-doan-oto (6)

lop-huong-dan-chan-doan-oto (8)

lop-huong-dan-chan-doan-oto (9)

lop-huong-dan-chan-doan-oto (10)

Hành trình học 2 tháng không phải là quá dài để cho các học viên có thể trải qua nhiều pan bệnh thực tế trên ô tô đời mới. Tuy nhiên, VATC đảm bảo rằng, kết thúc khóa học, mỗi học viên có thể sử dụng thành thạo gần 20 loại máy chẩn đoán, thiết bị chẩn đoán ô tô đời mới nhất.

Các học viên sẽ có đầy đủ khả năng đọc và phân tích dữ liệu trên máy chẩn đoán, sử dụng phần mềm và phân tích sửa chữa lỗi thành thạo các mã lỗi trên tất cả các dòng xe thực tế mà bạn có thể gặp phải.

Nếu học viên nào không đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn trả lại học phí hoặc đào tạo lại cho tới khi có khả năng tự mình “Chẩn đoán” một cách chuyên sâu nhất, đúng với lộ trình và chuẩn đầu ra cho học viên.

Và cuối cùng! Chúc tất cả các học viên tại khóa học chẩn đoán trên xe ô tô đời mới tại VATC có những bài học thực tế thiết thực. Học hành chăm chỉ, nhiệt huyết để có được kết quả tốt nhất trong thời gian sắp tới và gặt hái được nhiều thành công nhất!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *