VATC thông báo chính thức khai giảng khóa học cố vấn dịch vụ ô tô

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thông báo: Chính thức khai giảng khóa học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, vào ngày 10/7/2019, dành cho những ai đam mê và muốn theo đuổi nghề xu hướng của tương lai.

Là khóa học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được giảng dạy bởi chính các giám đốc cố vấn dịch vụ ô tô của các hãng xe ô tô hàng đầu.

Khóa cố vấn dịch vụ giải quyết đầy đủ các vấn đề cho

Khóa cố vấn dịch vụ giải quyết đầy đủ các vấn đề cho:

– Sinh viên muốn theo đuổi ngành cố vấn dịch vụ ô tô, và sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm ngay tại các hãng xe lớn, với đầy đủ các kỹ năng và hướng đi rõ ràng để trở thành một cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp.

– Các chủ gara, quản lý xưởng dịch vụ ô tô muốn nâng cao các kiến thức về cách thức hoạt động của một cố vấn dịch vụ ô tô thực thụ. Để có thể áp dụng tốt các kỹ năng cố vấn dịch vụ này vào doanh nghiệp của mình, nhằm nâng tầm dịch vụ cũng như có một hướng đi chuyên nghiệp nhất cho garage.

Khóa học cố vấn dịch vụ

Khóa học cố vấn dịch vụ thực sự cần thiết và cấp bách, người cố vấn dịch vụ ô tô là bộ mặt của một gara, giúp nâng tầm dịch vụ, thương hiệu và cả doanh thu cho gara một cách toàn diện nhất, mà ít có vị trí nào trong gara khi không hiểu về dịch vụ có thể làm được.

Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

Thấu hiểu tầm quan trọng đó, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã quyết định, mở lớp cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Với khóa học này, các học viên sẽ đảm bảo được lộ trình học chuyên nghiệp nhất, sau khi kết thúc khóa học có thể làm việc được ngay, áp dụng được ngay các kiến thức này để giúp xây dựng gara – xưởng dịch vụ hoạt động một cách hoàn hảo nhất.

Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

Thông tin khai giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

Trong buổi lễ khai giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC, có sự góp mặt của những chuyên gia:

 • Ông Lê Thanh Phước: Giám đốc dịch vụ hãng Mazda tại Gò Vấp.
 • Ông Nguyễn Thanh Đàm: Người sáng lập cộng đồng ô tô Việt Nam – Otohui.
 • Ông Đặng Văn Luyện: Giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.
 • Cùng 20 học viên và những trợ giảng sẽ hỗ trợ đắc lực nhất trong khóa học này.

Thông tin khai giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

Đối với các bạn đang tìm hiểu về khóa học cố vấn dịch vụ ô tô của VATC, các bạn có thể tìm hiểu toàn bộ lộ trình học khóa cố vấn dịch vụ ngay đường dẫn dưới đây.

>> Lộ trình học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp

Những điểm nhấn trong buổi khai giảng lớp học CVDV

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, các giảng viên của khóa học đã nêu rõ những lợi thế, lộ trình học tập, cũng như những cam kết về công việc về sau, khi các học viên tốt nghiệp khóa học. Những điểm nhấn đáng chú ý là:

 • Các học viên hiểu rõ về lộ trình học, lộ trình phát triển và khả năng thăng tiến từ cố vấn dịch vụ, lên các chức vụ cao hơn như trưởng phòng và giám đốc cố vấn dịch vụ.
 • Những phương pháp học để có thể đạt hiệu quả cao nhất, những kỹ năng và công việc mà các học viên cần phải tìm hiểu, và những công việc chắc chắn các cố vấn dịch vụ ô tô phải làm tại hãng hay gara.
 • Đặc biệt với cam kết học để làm được, VATC nhấn mạnh các bạn đến với VATC không phải để “mua” cái nghề, mà là đến với khóa học này để làm và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Những điểm nhấn trong buổi khai giảng lớp học CVDV

Những hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa học cố vấn dịch vụ

Những hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa học cố vấn dịch vụ

Các thủ tục cuối cùng để học khóa cố vấn dịch vụ ô tô của các học viên tại VATC

Những hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa học cố vấn dịch vụ

Tất cả các học viên chuẩn bị xong để bắt đầu cho buổi lễ khai giảng

VATC thông báo chính thức khai giảng khóa học cố vấn dịch vụ ô tô

Lời cuối: Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc các bạn học tập thật tốt, cố gắng trong mọi công việc để có thể tiếp thu đầy đủ các kiến thức, mà khóa cố vấn dịch vụ ô tô mang lại.

Các bạn đừng quên, sau khóa học trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn, tại các hãng ô tô hàng đầu của Việt Nam hiện nay, và quan trọng hơn là “Học cố vấn dịch vụ ô tô để làm được”.

Đăng ký khóa học cố vấn dịch vụ ô tô tiếp theo trong năm 2019 này của VATC, vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *