Khai giảng khóa toàn diện K17 VATC – Khởi đầu hoàn hảo

Khởi đầu khóa toàn diện K17, như vậy là một khóa học mới nữa lại bắt đầu, và quan trọng hơn hết là dù thế nào đi chăng nữa thì việc học sửa ô tô vẫn được các tầng lớp kỹ thuật ô tô xem trọng để nâng cao kiến thức cho sự phát triển ngành công nghệ ô tô của nước nhà.

Phát huy phong trào gia tăng các kỹ năng sửa chữa ô tô tốt nhất, có khả năng ứng dụng cao nhất vào thực tế tại garage, trung tâm dạy nghề ô tô VATC vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thợ ô tô từ cơ bản đến nâng cao.

Khai giảng khóa học sửa chữa ô tô toàn diện K17

Khóa toàn diện K17 là lớp học thứ 2 trong năm 2020 dành cho những bạn đang khao khát theo đuổi nghề sửa chữa ô tô hiện đại, với những kiến thức sửa chữa ô tô chuyên sâu, bao gồm cả chẩn đoán, sử dụng các công nghệ hỗ trợ sửa chữa và sửa chữa trực tiếp trên những dòng xe ngày nay.

Nằm theo đúng định hướng, khóa học ô tô từ cơ bản đến nâng cao K17 này vẫn sẽ cho ra những lứa kỹ thuật viên trọng điểm, mà tất cả những gara sửa chữa ô tô hiện tại đang rất cần để nâng tầm gara của mình.

VATC chính thức khai giảng khóa toàn diện K17

Là lứa kỹ thuật viên ô tô kế cận chuyên nghiệp tương lai, các học viên khóa K17 dường như đã chuẩn bị cho mình rất kỹ với lộ trình này, điều cho thấy sự quyết tâm lớn của các bạn là việc đến rất sớm để chuẩn bị chỗ ở và hoàn thành nốt các thủ tục nhập học cuối cùng.

Khai giảng khóa học ô tô toàn diện K17

Khóa học ô tô toàn diện K17 – Khởi đầu hoàn hảo

Đúng vào sáng ngày 3/2/2020, VATC chính thức khai giảng khóa toàn diện K17, con tàu chở ước mơ của gần 50 kỹ thuật viên đã sẵn sàng vào guồng. Và điều duy nhất các bạn cần làm bây giờ là hãy để cho mình một tâm trạng thoải mái nhất để có thể cùng VATC vượt qua những dông bão kiến thức này.

Khóa học điện - điện tử ô tô toàn diện K17

Khóa học sửa chữa điện - điện tử ô tô toàn diện K17

Trong buổi lễ trang trọng này, vẫn có đầy đủ sự xuất hiện của những người quan trọng tạo nên sự thành công lớn của những lớp học vừa qua. Tại đây, những giảng viên, những con người gây dựng đã cho đi những kinh nghiệm và những động lực quý giá nhất mà họ đã đúc kết được để giúp các học viên có thêm lửa.

Ban giảng viên và chuyên gia khóa học ô tô toàn diện K17

Ban giảng viên và chuyên gia khóa học ô tô toàn diện K17

Ban giảng viên và chuyên gia khóa học ô tô toàn diện K17

Ban giảng viên và chuyên gia khóa học ô tô toàn diện K17

Lớp khóa học ô tô toàn diện K17

Lớp khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa ô tô toàn diện K17

Lời cuối, trung tâm VATC – Trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC chúc các bạn có một kỳ học sửa ô tô 6 tháng với thật nhiều kiến thức tốt nhất, và quan trọng hơn, hãy giữ cho mình những ngọn lửa và niềm khao khát để chinh phục những tầm cao mới trong nghề sửa chữa ô tô này.

Ngoài ra, đối với các bạn đang có ý định theo học lớp học giống với khóa toàn diện K17 này của VATC sắp diễn ra, các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

>>> Thông tin khai giảng khóa học sửa điện ô tô toàn diện K18

Chúc các bạn thành công với những quyết định sáng suốt của mình trong năm 2020 này!

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *