Khai giảng khóa học sửa chữa ECU ô tô K4 tại trung tâm VATC

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi của các học viên thì cuối cùng lớp học sửa chữa ECU ô tô khóa K4 cũng bắt đầu khai giảng và ngày 31/10/2018. Đây là khóa học cuối cùng về sửa chữa ECU trong năm 2018 với thật nhiều niềm chờ đợi và sự háo hức và một khóa học sửa chữa ECU thực tiễn thành công.

Chính thức khai giảng khóa học sửa chữa ECU ô tô K4

Như thường lệ, đúng 17h ngày 31/10/2018, tất cả các học viên đã có mặt tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC để hoàn thành nốt những thủ tục cuối cùng để nhập học và cùng tham gia buổi khai giảng khóa học sửa ECU ô tô đời mới này.

Sau khi đã hoàn thành những thủ tục và ổn định chỗ ngồi, Giám đốc công ty cổ phần giáo dục ô tô Việt Nam VATC ông Đặng Văn Luyện đã chính thức tuyên bố khai giảng khóa học. Trong buổi lễ trang trọng này, ông Luyện đã tâm sự với các học viên về lộ trình khóa học cũng như con đường dài phía trước mà các học viên chuẩn bị việc qua.

Việc sửa chữa ECU là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và đạo đức nghề nghiệp cao. Ông Luyện cũng không quên nhắc nhở mỗi người phải có tinh thần trách nhiệm lớn cho chính công việc của mình làm và để đảm bảo không có những điều không tốt xảy ra khi các học viên bắt đầu bước vào nghề.

Trong buổi lễ quan trọng không thể thiếu chuyên gia chuyên nghiên cứu các giải pháp sửa chữa ECU trên ô tô đời mới hàng đầu Việt Nam – Ông Nguyễn Khắc Ngữ

Đối với các bạn chưa có cơ hội tìm hiểu về thông tin khóa học sửa chữa ECU này có thể tham khảo bài viết : Một ngày của khóa học sửa chữa ECU tại VATC. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những bài viết như: Những ai nên học sửa chữa ECU và khi nào nên học sửa chữa ECU ở cuối bài viết này.

Hình ảnh tại buổi khai giảng khóa học sửa chữa ECU ô tô K4

Quá trình chuẩn bị và thủ tục hoàn tất

Buổi khai giảng kết thúc tốt đẹp với niềm hân hoan chờ đợi của tất cả các học viên

Và cuối cùng, trung tâm dạy nghề sửa điện ô tô Việt Nam VATC chúc các bạn học viên K4 và tất cả các bạn đọc có được những quyết tâm trong hành trình khám phá những điều tuyệt vời trong ngành sửa chữa ô tô mà mình đang theo đuổi.

>>> Ai nên học sửa ECU ô tô

>>> Khi nào học sửa chữa ECU ô tô

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *