Khai giảng khóa học kỹ thuật chẩn đoán các dòng xe hiện đại K8

Khai giảng khóa học kỹ thuật chẩn đoán các dòng xe hiện đại K8

Tối ngày 22/02/2017, tại Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC đã diễn ra lễ khai giảng lớp huấn luyện “Tiếp cận kỹ thuật chẩn đoán các dòng xe hiện đại” – khóa 08 với sự tham gia của hơn 25 học viên đến từ nhiều vùng miền trên cả nước.

Với phương châm luôn cam kết “bảo hành trọn đời” sau khóa học, phương thức huấn luyện “cầm tay chỉ việc” và mục tiêu xuyên suốt “học để làm được”.

Khóa huấn luyện “Tiếp cận kỹ thuật chẩn đoán các dòng xe hiện đại” sẽ trang bị cho anh em học viên toàn bộ kiến thức và kỹ năng để chẩn đoán bất kỳ pan bệnh nào trên tất cả các hệ thống điều khiển điện tử của các dòng xe hiện đại bậc nhất hiện nay.

Trải qua 07 khóa huấn luyện đã diễn ra, các chuyên gia chẩn đoán tại VATC đã chia sẻ đến đông đảo anh em học viên những thủ thuật mà lâu nay nhiều người vẫn coi đó là “bí kíp” không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu. Từ những “bí kíp” đã được chia sẻ đó, anh em học viên hoàn toàn tự tin làm chủ hầu hết các công nghệ chẩn đoán phức tạp nhất trên các dòng xe đời mới.

Đồng thời, với kim chỉ nam: Lý thuyết là nền tảng, thực hành là mũi nhọn, đến với VATC, học viên luôn được trải nghiệm và tự tay chẩn đoán và xử lý pan bệnh theo quy trình trên các mẫu xe thực tế hiện đại bậc nhất, thỏa sức đam mê với hơn 30 loại thiết bị chẩn đoán và đo kiểm mạnh mẽ và tối tân nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi học đầu tiên:

2

3

4

5

6

7

8

Chúng tôi Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC hân hạnh đồng hành cùng các bạn.

Chúc các bạn thành công !

Trong tháng 04  năm 2017, tại Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam sẽ diễn ra khóa học “Tiếp cận kỹ thuật chẩn đoán các dòng xe hiện đại”, khai giảng vào 08/04/2017.

Mọi thông tin về trung tâm và các khóa học tại trung tâm, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam

Hotline: 0945.71.17.17
Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *