Khai giảng khóa toàn diện K19 – Lớp sửa chữa điện ô tô từ A-Z

Trung tâm VATC chính thức khai giảng khóa toàn diện K19 – Lớp học sửa chữa điện ô tô đời mới từ cơ bản đến nâng cao, dành cho các bạn mới bắt theo đuổi nghề sửa ô tô hoặc những kỹ thuật viên mới tiếp cận công nghệ sửa chữa điện ô tô.

Khóa toàn diện K19 chính thức tựu trường
Khai giảng khóa toàn diện K19 – Lớp sửa chữa điện ô tô từ A-Z

Theo dự kiến, lớp toàn diện K19 sẽ khai giảng vào ngày 7/5/2020, nhưng vì một số vấn đề về dịch bệnh, lớp đã được dời đến ngày 24/6 này để mọi thứ được diễn ra đảm bảo. Mọi thứ về vật chất và con người đã sẵn sàng tại trường đào tạo sửa chữa ô tô VATC để bắt đầu một khóa học điện ô tô mới chất lượng và chuyên sâu.

Khai giảng khóa toàn diện K19

Khóa toàn diện K19 chính thức tựu trường

Sau hơn 1 tháng chờ đợi, các học viên đã tựu trường đầy đủ để chuẩn bị cho những kiến thức mới, những thử thách mới về sửa ô tô hiện đại, điều mà rất nhiều KTV ô tô ngày nay đều mong muốn được học, để nâng tầm kiến thức sửa ô tô của mình.

Quay trở lại với buổi lễ khai giảng khóa toàn diện K19, các anh em là sự hội tụ của các nhân tố trên 3 miền Bắc-Trung-Nam. Tuy nhiên, với một niềm đam mê chung, một “dòng máu nhiễm nhớt”, anh em cũng đã dễ dàng để có thể bắt chuyện và làm quen với nhau.

Là một trong những khóa học quan trọng trong năm 2020 này, VATC hiểu rằng, khóa toàn diện K19 sẽ là một khóa học tạo đòn bẩy, để VATC có thể có thêm động lực cho ½ chặng đường cuối năm 2020 này.

Khóa toàn diện K19 chính thức tựu trường

Buổi lễ khai giảng khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện k19

Sự hiện diện của những con người tạo dựng và cùng nhau phát triển lên một trung tâm VATC như hiện nay, giúp các học viên, các giảng viên có thêm động lực để có thể bắt đầu một chặng đường 6 tháng nhiều khó khăn và vất vả.

Đặc biệt, những chia sẻ của Anh Nguyễn Thanh Đàm, đã làm mở mang thêm tầm vóc và suy nghĩ về nghề ô tô của chúng ta, tiếp thêm lửa tự tin khi chấp nhận lựa chọn ngành nghề mà không phải ai cũng chọn lựa.

Buổi lễ khai giảng khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện k19

Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong nghề sửa ô tô, khóa toàn diện tại trường đào tạo sửa chữa ô tô VATC là khóa được đầu tư chất lượng dài nhất và sâu sắc nhất. Đây không phải là sự trải nghiệm, mà đây là một khóa dạy nghề chuyên sâu thực sự, đúng với ý nghĩa của tiêu chí “Học làm bằng được” của trung tâm.

Đối với các bạn vẫn chưa nắm được lộ trình và những cam kết mà khóa học sửa chữa ô tô toàn diện tại VATC. Ngay bây giờ, các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ngay tại đây: Khóa học nghề sửa chữa điện ô tô chuyên sâu toàn diện.

Hình ảnh đẹp của buổi khai giảng khóa toàn diện K19

Hình ảnh đẹp của buổi khai giảng khóa toàn diện K19

Cuối cùng: Trung tâm VATC chúc các học viên trong ngày hôm nay có thêm nhiều nhiệt huyết, bỏ lại những thứ bên ngoài không đáng bận tâm, để có thể hoàn thành hành trình 6 tháng – để không đánh mất niềm tin mà người thân đã tin tưởng – để thực hiện hoài bão của mình đúng như mong ước.

Các bạn đang học chú ý, khóa học tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 08/07/2020, ngay bây giờ, các bạn có thể liên hệ với trung tâm để nhận tư vấn và đăng ký học.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *