Khai giảng khóa toàn diện K21 – Lớp học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Trung tâm VATC hân hoan chào đón 50 học viên học sửa ô tô trên 3 miền tổ quốc đến với buổi khai giảng khóa toàn diện K21 – lớp học sửa ô tô từ A-Z chuyên sâu. Khẳng định ý chí quyết tâm, lòng ham học hỏi, muốn nắm vững và trọn những kiến thức ô tô chuyên sâu nhất của các bạn.

buổi khai giảng khóa toàn diện K21
Khai giảng khóa toàn diện ô tô K21 VATC

Có thể thấy, trong giai đoạn khó khăn của mùa Covid 19, tất cả các anh em đã không ngần ngại đến với trung tâm để, lĩnh hội các kiến thức và hầu hết tất cả các KTV sửa chữa ô tô chuyên nghiệp ngày nay ao ước. Những kỹ năng sửa chữa ô tô là nền tảng phát triển cực lớn đối với những ai khao khát chiến thắng trong nghề dịch vụ ô tô này.

Lớp học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp toàn diện
Hình ảnh khóa học sửa chữa ô tô toàn diện

Lớp học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp toàn diện

Là lớp học sửa ô tô toàn diện mà trường dạy nghề sửa chữa ô tô xây dựng tỉ mỉ nhất. Đến với khóa học sửa ô tô 6 tháng này, các bạn sẽ lĩnh hội đầy đủ các kiến thức, các kỹ năng sửa chữa, sử dụng phần mềm ứng dụng hỗ trợ sửa chữa, làm chủ các dòng máy chẩn đoán và đặc biệt là có những kiến thức sửa chữa ô tô sâu rộng mà bạn có thể phát triển nhiều hơn nữa về sau.

Lớp học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp toàn diện

Sự đầu tư về cơ sở vật chất học sửa chữa ô tô và cam kết thành nghề 100% tại trung tâm, là nền tảng để các học viên có thể yên tâm hơn về chất lượng tại đây. Đặc biệt, kết quả học tập với khả năng thực chiến cao tại các garage lớn mà các học viên khóa trước đạt được, lại càng tăng thêm những niềm tin để các học viên có thể “gửi vàng” tại đây.

Lớp học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp toàn diện
Cơ sở vật chất đầy đủ tại VATC

Buổi khai giảng khóa toàn diện K21 tại trung tâm VATC

Trong buổi lễ khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K21, luôn có sự hiện diện của những giảng viên và những người điều hành tạo nên thành công của khóa học. Đây là những con người tâm huyết, đã để ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu các công nghệ mới, cũng như đưa ra những phương pháp giảng dạy tốt nhất, để các học viên học sửa ô tô có thể hiểu ngay và làm được luôn.

Sự có mặt của giám đốc điều hành trung tâm VATC – Anh Đặng Văn Luyện, giám đốc đào tạo – Anh Nguyễn Đình Thống, Phó giám đốc – kiêm giảng dạy bộ môn điện thân xe – Anh Lê Quang Nghiêm, đã mang tới một bầu không khí tươi mới và ngọn lửa học tập cho các học viên.

Buổi khai giảng khóa toàn diện K21 tại trung tâm VATC
Các giảng viên đồng hành cùng khóa toàn diện K21 trong suốt 6 tháng tới

Lời khẳng định một tương lai đầy cơ hội nhưng cũng thật nhiều thách thức trong nghề sửa chữa ô tô tại Việt Nam, cũng là lời khẳng định thành công chỉ đến với những ai thực sự có niềm đam mê và nỗ lực lớn trong nghề ô tô này. Sự đào thải của xã hội sẽ không loại trừ 1 ai. Và khi bạn đến với VATC, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa toàn diện K21

Hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa toàn diện K21
Giảng Viên Đặng Văn Luyện
Giảng Viên Nguyễn Đình Thống
Giảng Viên Lê Quang Nghiêm

Các giảng viên đã dành những lời tâm huyết nhất để tạo động lực cho các anh em khóa K22

Hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa toàn diện K21

Quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi khai giảng được diễn ra tốt nhất

Các học viên sẵn sàng cho khóa học 6 tháng và chào đón những thành công

Lời cuối, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc các học viên khóa K21 có thật nhiều sức khỏe, lòng quyết tâm vượt qua những khó khăn về tài chính, tình cảm gia đình, để có thể tập trung cùng với các giảng viên tại VATC tạo nên một khóa học thành công, với thật nhiều những học viên suất sắc.

Còn đối với các bạn đang có ý định theo khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tiếp theo tại trung tâm VATC, các bạn có thể tham khảo thông tin khóa học tại: Lịch khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tiếp theo.

Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm VATC để nhận tư vấn và các ưu đãi học phí trong khóa học ô tô toàn diện sắp tới này. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *