Khai giảng lớp chẩn đoán trên ô tô chuyên sâu tại VATC khóa K16

Chẩn đoán trên xe ô tô đời mới là một khái niệm đã rất quen thuộc đối với tất cả các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô. Ngoài việc giúp người kỹ thuật viên có thể dễ dàng bắt bệnh trên xe ô tô một cách chính xác nhất. Nó còn rút ngắn thời gian, tăng độ hiệu quả và thể hiện sự chuyên nghiệp cho những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô thời nay.

VATC khai giảng lớp chẩn đoán trên xe ô tô đời mới khóa K16

Chiều ngày 3/4/2018 tại Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC, đã khai giảng lớp “Kỹ thuật viên chẩn đoán trên xe ô tô đời mới” Khóa K16. Là một chương trình đào tạo chuyên sâu để chẩn đoán bắt bệnh cũng như đưa ra các giải pháp khắc phục mã lỗi trên xe ô tô đời mới.

Các học viên lớp học chẩn đoán ô tô khóa K16 nhanh chóng làm thủ tục

Đúng 17h hầu hết tất cả học viên đã có mặt đầy đủ để hoàn tất những thủ tục nhập học như: Nhận đồng phục, cấp sách, tài liệu và làm quen với các đồng nghiệp trong trong lớp. Bầu không khí lúc trước khai giảng rất vui vẻ và nhiều tiếng cười, hứa hẹn một khởi đầu của khóa học chẩn đoán trên xe ô tô đời mới sẽ thành công tốt đẹp.

Trong buổi tiếp đón các bạn học viên mới, có đầy đủ những người trên 3 miền tổ quốc với niềm đam mê và một ý chí quyết tâm muốn chinh phục được đỉnh cao mới trong sửa chữa chữa ô tô được thể hiện rất rõ trên những khuôn mặt.

Tại đây cũng có đầy đủ những người đã từng làm rất nhiều năm trong nghề, thậm chí đã đứng tuổi. Và cũng có những bạn vừa mới ra trường chỉ vài tháng với cũng đã trở về để “sum họp một nhà”. Tuy nhiên, với tiếng nói chung của những người thợ sửa chữa, họ đã sớm làm quen và trở nên thân thiết với nhau rất sớm.

Tuyên bố khai giảng lớp học chẩn đoán ô tô tại VATC

Với sự quan trọng của buổi khai giảng, đã có sự có mặt đầy đủ của Anh Nguyễn Thanh Đàm, chủ tịch tập đoàn VAST GROUP; Anh Nguyễn Ngọc Hiếu, giám đốc CTCP OBD Việt Nam; Anh Đặng Văn Luyện, giám đốc Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam và một số chuyên gia trong lĩnh vực chẩn đoán ô tô đời mới khác…

Giống như những buổi khai giảng trước, Anh Đặng Văn Luyện đã nhắc lại rất nhiều lần về sứ mệnh của một trung tâm dạy nghề ô tô đời mới hàng đầu như VATC. Việc nâng tầm tay nghề sửa chữa ô tô cho các anh em kỹ thuật viên tại Việt Nam là vô cùng quan trọng, với tôn chỉ của trung tâm là “Học để làm được”.

Những lời nhắc nhở tại buổi khai giảng lớp học chẩn đoán

Ngoài việc, các học viên được tiếp nhận hoàn chỉnh những kiến thức chẩn đoán trên xe ô tô hiện đại. Các bạn sẽ được Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam rèn luyện những kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm trên những Garage, xưởng dịch vụ đạt chuẩn.

Với nghề bảo vệ một lúc nhiều tính mạng cho con người, thì đạo đức nghề nghiệp luôn được coi trọng hàng đầu. Chắc chắn đó là điều mà mỗi kỹ thuật viên trong chúng ta đều xác định rõ những việc nhắc nhở của Anh Đặng Văn Luyện vẫn làm cho chúng ta có niềm tin vững chắc hơn trong nghề. Để trở thành những người thợ sửa chữa ô tô lành nghề, chúng ta cần phải “Giỏi về chuyên môn và đẹp về đạo đức”.

Sáu tháng cho một khóa học để có cái nghề không phải dài, cũng chẳng phải là ngắn. Với mục tiêu đào tạo “Học để làm được” của trung tâm VATC, các bạn học viên sẽ được học tập trên rất nhiều những thiết bị học tập trực quan, thực tế và thực hành trên những dòng xe hiện đại.

Nhưng để đạt được tiêu chí đó ngoài việc học tập trên những thiết bị hiện đại trực quan, cộng với được các giảng viên tại VATC truyền tải tất cả cho các bạn bằng một cái tâm yêu mến học trò cũng phụ thuộc rất lớn ở chính sự kiên trì cố gắng, nỗ lực học tập và mục tiêu của mỗi người.

Với hai tháng tới, khi các học viên bắt đầu vào việc rèn luyện để thử vàng cùng trung tâm dạy nghề ô tô VATC. Chúc các học viên của lớp “Kỹ thuật viên chẩn đoán trên xe ô tô đời mới” Khóa K16 luôn giữ vững được niềm đam mê, mục tiêu, lòng kiên định ý chí và thái độ nghiêm túc, kỷ luật đủ lớn với cái nghề này để có được kết quả học tập cao nhất tại đây để đạt tiêu chí “Học xong sẽ làm được”.

Học tập là cả một quá trình dài không ngừng tìm tòi và hành động, chúc tất cả các bạn có thể nhanh chóng vận dụng những kiến thức thực tế học tại Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam vào thực tế, để có thể hỗ trợ được những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Chúc các bạn thành công!

Trân trọng!

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin vui lòng gửi về

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028.66.88.22.88 – 028.62.654.654
Hotline: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *