Khám phá buổi học thực hành tại khóa chẩn đoán K19 tại VATC

Học chẩn đoán ô tô là học như thế nào?

Chẩn đoán ô tô là phương pháp hỗ trợ sửa chữa ô tô hiện đại mà tất cả các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp ngày nay luôn theo đuổi.

Những khó khăn của kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đời mới là gì?

Nhớ lại cách đây hơn 10 năm trước, khi mà công nghệ chẩn đoán chưa được thịnh hành, thì những ai làm chủ được công nghệ này có thể nói là hái ra tiền với cỗ máy đầu tư chỉ tầm khoảng trên dưới 50 triệu.

Học chẩn đoán ô tô là học như thế nào

Ngày nay, khi công nghệ chẩn đoán ô tô đã được phổ cập đến gần như là tất cả mọi người, thì từ sinh viên cho đến những kỹ thuật viên già cội cũng biết đến công dụng tuyệt vời của chúng trong sửa chữa.

Xem thêm:

Buổi thực hành chẩn đoán lỗi xe ô tô thường ngày tại VATC

Trở lại với buổi học thực hành chẩn đoán ô tô tại khóa học chẩn đoán ô tô K19, khai giảng vào ngày 5/3/2019, có nghĩa là còn nửa tháng nữa là kết thúc khóa học 2 tháng.

Cách học chẩn đoán xe ô tô hiện đại

Là khóa học đào tạo cho các kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm sửa chữa ô tô, nhưng chưa biết nhiều về điện ô tô tại trường học điện ô tô tại TPHCM VATC. Và chỉ với gần 2 tháng, tất cả các học viên đã trở nên thành thạo để có thể sử dụng các thiết bị chẩn đoán và các phần mềm hỗ trợ sửa chữa điện ô tô chuyên dụng chuyên sâu.

Sử dụng linh hoạt các tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô

Và đây là hình ảnh của một buổi thực hành học chẩn đoán ô tô nâng cao mà các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô phải trải qua để có thể tự tin sửa chữa các pan bệnh trên xe một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất – khóa K19.

Những hình ảnh tại khóa học chẩn đoán ô tô đời mới

Học chẩn đoán ô tô tại VATC

kiểm tra và chẩn đoán các lỗi cơ bản trên ô tô

Khóa học chẩn đoán ô tô tại VATC

Các học viên đã sử dụng thành thạo máy chuẩn đoán lỗi ô tô, công cụ phân tích dữ liệu và xử lý pan bệnh trực tiếp tại xưởng của trường học nghề ô tô tại TPHCM VATC.

Học chẩn đoán ô tô nâng cao tại VATC

Khóa đào tạo kỹ thuật viên chẩn đoán nâng cao

Lớp thực hành chẩn đoán nâng cao tại VATC

Các học viên đều rất chăm chỉ, bởi họ biết, từng giây từng phút tại trung tâm VATC là quý giá như thế nào cho những bước phát triển nghề nghiệp tiếp theo.

Học chẩn đoán ô tô từ cơ bản đến nâng cao

Học dùng máy chẩn đoán ô tô

Buổi thực hành chẩn đoán trên xe ô tô thực tế tại VATC

Có thể các bạn đã biết, đây là khóa học chẩn đoán ô tô dành cho các KTV đã có kinh nghiệm hoặc dành cho các chủ gara, các quản lý gara ô tô chuyên nghiệp nên dường như tiến độ của khóa học luôn được đảm bảo và chất lượng luôn đạt rất cao.

Hướng dẫn sử dụng máy chẩn đoán ô tô

Trung tâm dạy nghề chẩn đoán ô tô hiện đại

Và đây chắc chắn là những tương lai, những người thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, sẵn sàng nâng tầm gara của chính mình, nơi mình làm việc, để đưa ra những dịch vụ chất lượng nhất, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúc tất cả các bạn sớm hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đề ra khi quyết định học khóa học chẩn đoán ô tô cao cấp này.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *