Buổi bế giảng khóa toàn diện K14 tại trường VATC

Sau hơn 6 tháng học tập kể từ tháng 09/2019 đến nay, cuối cùng thì khóa toàn diện K14 cũng bước tới giai đoạn kết để nhìn lại những gì mà các học viên đã đạt được, cũng như sự cố gắng trong toàn bộ quá trình giảng dạy của đội ngũ giảng viên tại VATC.

Bế giảng khóa học ô tô toàn diện K14 tại trung tâm VATC

Lớp sửa chữa ô tô khóa toàn diện K14

Khóa K14 là khóa học sửa chữa ô tô toàn diện, được bắt đầu từ ngày 16/09/2019, với mong muốn trang bị cho mình những kỹ năng, những kinh nghiệm về sửa chữa ô tô đời mới, để sau khi kết thúc khóa học có thể theo đuổi đam mê, cũng như tìm được một công việc ổn định trong cái ngành nghề “dầu nhớt” này.

Kể từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc khóa học kéo dài 6 tháng, từ những người chưa quen biết với những mục tiêu học tập khác nhau, cho tới khi trở thành một tập thể thống nhất, một trong những khóa học có chất lượng chuyên môn tốt nhất của VATC trong những năm qua.

Khóa học ô tô toàn diện K14 tại trung tâm VATC

Các học viên khóa toàn diện K14 đã thể hiện rất rõ sự quyết tâm, ý chí và nghị lực của mình bằng cách tiếp thu đầy đủ những bài học mà các giảng viên của VATC truyền đạt. Tất cả học viên không có ai bỏ lỡ một buổi học nào trong toàn bộ khóa học của mình, kể cả trong thời gian gần đây tình hình dịch bệnh hiện tại vẫn đang trong giai đoạn khó kiểm soát, để có thể hoàn thành khóa học của mình một cách toàn diện nhất.

Khóa học ô tô toàn diện K14 tại VATC

Với những sự quyết tâm và nỗ lực này, tất cả cả học viên bây giờ đều có thể tự tin độc lập đứng ra để sửa chữa các pan bệnh ô tô đời mới, đặc biệt tất cả đều có khả năng chẩn đoán, kiểm tra và phân tích các mã lỗi trên toàn bộ hệ thống điện ô tô.

Khóa học ô tô toàn diện K14 tại trường dạy nghề VATC

Buổi bế giảng khóa học điện ô tô toàn diện K14 tại VATC

Quay trở lại với buổi lễ bế giảng khóa toàn diện K14, chúng tôi có thể dễ dàng thấy được sự điềm tĩnh và tự tin được hiện rõ trên gương mặt của các học viên, báo hiệu rằng đây sẽ là những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đời mới nòng cốt của các garage, xưởng dịch vụ… trong thời gian tới.

Buổi bế giảng khóa học ô tô toàn diện K14

Để có được định hướng tốt nhất về nghề nghiệp cho các học viên khóa K14. Ban giám đốc VATC cũng không quên dành những lời động viên và nhắn nhủ các bạn, qua đó giúp các học viên xác định được hướng đi cho mình, cũng như cũng cố niềm tin để tiếp tục theo đuổi tham mê, theo đuổi sự nghiệp.

Ngành công nghiệp ô tô nước nhà đang trong giai đoạn bùng nổ, tuy thời điểm hiện tại mọi thức đang chững lại do tình trạng dịch bệnh viêm phổi cấp COVID-19 gây ra, nhưng đây là tình trạng chung của tất cả các ngành nghề.

Buổi bế giảng khóa học ô tô toàn diện K14 tại trường dạy nghề VATC

Thời điểm tốt nghiệp này có lẽ sẽ khá khó khăn đối với tất cả các học viên, nhưng chúng tôi tin chắc rằng khi thời gian này qua đi, thì ngành dịch vụ sửa chữa ô tô sẽ bùng nổ một cách mạnh mẽ và những sự cố gắng của các bạn sẽ được đền đáp.

Điều này sẽ chứng minh rằng sự lựa chọn của các bạn khóa toàn diện K14 là chính xác, hướng đi của bạn là đúng đắn, qua đó giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình chinh phục niềm đam mê và sự nghiệp của mình.

Buổi bế giảng khóa học ô tô toàn diện K14 tại trung tâm VATC

Buổi bế giảng khóa học ô tô toàn diện K14 tại trung tâm VATC

Buổi bế giảng khóa học ô tô toàn diện K14 tại trung tâm VATC

Buổi bế giảng khóa học ô tô toàn diện K14 tại trung tâm VATC

Sau những lời chia sẻ tâm huyết của ban giám đốc, là phần trao tặng chứng chỉ và những phần quà đặc biệt dành cho những học viên xuất sắc với thành tích tuyệt vời trong suốt khóa học. Đây là một món quà ý nghĩa, là minh chứng cho sự cố gắng của tất cả các học viên, đồng thời cũng là minh chứng cho sự thành công trong quá trình giảng dạy của tất cả các giảng viên.

Lời cuối, chúc tất cả anh em khóa toàn diện K14 tự tin với những gì mà mình đã học được ở khóa học sửa chữa ô tô toàn diện, để tiếp tục theo đuổi ước mơ, niềm đam mê của mình. Đồng thời cũng chúc tất cả em anh sức khỏe để có thể “chinh chiến” với sự nghiệp “dầu nhớt” này.

Lịch khai giảng khóa học điện ô tô tại VATC năm 2020

Đối với các bạn đang muốn đăng ký khoá học giống với khóa toàn diện K14 này của VATC vào năm 2020, các bạn có thể tham khảo lịch học của 3 khóa sắp tới như sau:

  • Khoá toàn diện K18: 6/4/2020 học ban ngày
  • Khoá toàn diện K19: 7/5/2020 học ban ngày
  • Khoá toàn diện K20: 3/6/2020 học ban ngày

Xem thêm các sự kiện sắp diễn ra

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *