Khoảnh khắc đẹp của khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K6 VATC

Mỗi một khóa học tại VATC kết thúc, tôi lại thấy lâng lâng về những con người đã từng theo học tại đây. Cũng là lần đầu tiên viết về những chia sẻ về cảm xúc khi chia tay một khóa học sửa chữa điện ô tô tại VATC. Đó là một niềm cảm xúc trào dâng.

Tôi và chúng tôi – VATC cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi các bạn đã trải qua rất nhiều gian nan và vất vả để đạt được thành quả như ngày hôm nay. Và đến bây giờ, chính bạn sẽ phải đứng vững trên đôi chân của mình.

Học tập là một quá trình dài trên mọi phương diện, và trong ngành sửa chữa điện ô tô của chúng ta cũng vậy. Ở đâu có lòng kiên trì, ở đó có niềm tin và ánh sáng của sự chiến thắng.

Cảm nhận của các học viên K6 về khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K6

Sáu tháng cùng học tập và nghiên cứu các giải pháp sửa chữa điện ô tô chuyên sâu. Họ đã cùng nhau chiến đấu để có được những kiến thức thực tế khi sửa chữa. Không phải vì họ có nhiều thời gian và tiền bạc.

Mà là vì họ có đủ niềm quyết tâm lớn và xác định rõ định hướng nghề nghiệp của mình sắp tới. Những quyết định chính xác sẽ dẫn đến một tương lai rộng mở hơn và VATC mong rằng, tất cả các học viên đã học tại VATC hãy giữ vững phong độ và lửa đam mê để phát triển nghề nghiệp hơn nữa.

Khóa học đã kết thúc và giờ là những hình ảnh đẹp được lưu giữ để trung tâm VATC và các bạn có thể tự hào về khoảng thời gian đã từng gắn bó, chia sẻ, đoàn kết, nỗ lực và cùng nhau vươn tới những tầm cao mới trong nghề sửa chữa điện ô tô.

Những khoảnh khắc đẹp cuối mà khóa K6 tại VATC

hoc-sua-chua-dien-o-to-k6 (3)

Những khoảnh khắc đẹp cuối mà khóa K6 tại VATC
Khoảnh khắc đẹp cuối mà khóa K6 tại VATC

Một lần nữa, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc các bạn có những bước đi vững chắc nhất trong những chặng đường đời tiếp theo và vận dụng tốt những kiến thức mà trung tâm đã truyền đạt để có thể sửa chữa chính xác và chuyên nghiệp hơn.

Đối với bạn nào cần tham khảo chi tiết lộ trình khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện – dài hạn. Có thể tham khảo link bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết hoặc gửi thông tin – gọi điện thoại trực tiếp để giải đáp các thắc mắc.

Chi tiết: Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *