[Hình ảnh] Lễ tốt nghiệp khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K7

Như vậy là sau 6 tháng học tập và sửa chữa các pan bệnh cũng như những kiến thức sửa chữa điện ô tô chuyên sâu tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thì cuối cùng khóa K7 cũng đã hoàn thành những mục tiêu mà ban điều hành Trung tâm VATC đề ra.

6 tháng là khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi các học viên đã liên tục học tập và trau dồi thêm những kinh nghiệm mới về sửa chữa điện ô tô hiện đại. Và giờ đây, các bạn sẽ bước ra một cánh cửa mới hoàn toàn rộng lớn hơn, khốc liệt hơn và khắc nghiệt hơn so với những gì mà bạn đã từng trải qua tại VATC.

Khóa học sửa điện ô tô toàn diện K7 tốt nghiệp

Một khóa học thành công luôn có bóng dáng của những người thành công, với kết quả đầu ra đạt chất lượng cao với một kỳ thi khảo sát đầy thực tế và chất lượng như vậy, mong rằng, các bạn học viên có thể công tác tốt và đáp ứng được những công việc cũng như các vị trí quan trọng trong các gara và xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp hiện nay.

Hôm nay, là buổi bế giảng, cũng là buổi học cuối cùng của lớp học sửa chữa điện ô tô đời mới K7. Với ngày cuối cùng như thế này, hy vọng các bạn học viên đã có những trao đổi thông tin để hỗ trợ giúp đỡ nhau. Nhưng các bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm hơn với nhóm hỗ trợ mà VATC tạo ra để trợ giúp các bạn những kiến thức sau khi tốt nghiệp.

Những kỷ niệm đẹp của khóa sửa chữa điện ô tô K7

Trong buổi lễ tốt nghiệp khóa sửa chữa điện ô tô K7 quan trọng này, có thêm sự hiện diện của những con người quan trọng tạo nên sự thành công của khóa học.

Buổi lễ tốt nghiệp khóa sửa chữa điện ô tô đời mới K7

Tại buổi lễ tốt nghiệp khóa K7, ông Đặng Văn Luyện – Giám đốc công ty cổ phần giáo dục ô tô Việt Nam – Trường đào tạo nghề sửa điện ô tô chuyên sâu VATC đã khẳng định lại một lần nữa: Học tập là cả một quá trình dài, những kiến thức tại trường chỉ là những kinh nghiệm, những hành trang cần thiết để bước vào cuộc hành trình dài.

Trường đời mới thực sự là những gì chúng ta phải đối mặt và nó không thể dễ dàng và thuận tiện, cầm tay chỉ việc như tại gara. Mong rằng các học viên sẽ nắm bắt những kỹ năng mà VATC đã truyền đạt để có thể tự nghiên cứu và nâng cao kiến thức của mình hơn nữa trong quãng thời gian còn lại trong hoạt động nghề.

Và cuối cùng, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc các học viên khóa K7 luôn gặp nhiều thuận lợi, thành công và may mắn trong thời gian sắp tới. Và đừng quên, đàng sau mỗi bước chân của bạn luôn có VATC đồng hành và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn gặp khó khăn.

Hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp khóa K7

Đối với các bạn chưa nắm bắt được thông tin chi tiết khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện dài hạn này. Các bạn có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây và nhớ xem đầy đủ 4 mục để nắm bắt đầy đủ những điều đạt được khi học cũng như lộ trình học chi tiết nhé các bạn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *