Trung tâm VATC chính thức khai giảng khóa học cố vấn dịch vụ K3

Kết thúc những chuỗi ngày khó khăn sau dịch bện Covid-19, trung tâm VATC tiếp tục trở lại với sự kiện khai giảng khóa học cố vấn dịch vụ K3. Khóa học dành cho các bạn học ô tô với mơ ước trở thành những cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp.

Khai giảng lớp cố vấn dịch vụ ô tô thứ 3 tại VATC

Khai giảng lớp cố vấn dịch vụ ô tô thứ 3 tại VATC

Liên tục phải trì hoãn trong những tháng đầu năm 2020, thì vào đúng ngày hôm nay – 25/5/2020, tại trung dạy nghề ô tô VATC chính thức khai giảng khóa học cố vấn ô tô, đánh dấu điểm khởi đầu mới cho những bạn đang theo đuổi, với hành trình gian nan thử thách, nhưng sẽ đạt đến đỉnh cao nhanh hơn.

Đến với buổi khai giảng lớp CVDV ô tô K3, trong buổi khai giảng thực sự là một bầu không khí háo hức đúng nghĩa, từ những giảng viên đến các anh em theo nghề ô tô. Tất cả đều cho thấy sự sẵn sàng, niềm tin chiến thắng và chinh phục cột mốc mới này.

Dự buổi khai giảng lớp học CVDV K3 là những gương mặt thân quen trên cộng đồng kỹ thuật ô tô của chúng ta:

  • Anh Đặng Văn Luyện: Giám đốc trung tâm VATC.
  • Anh Nguyễn Thanh Đàm: Người sáng lập cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam – OtoHui.
  • Cùng những giảng viên và trợ giảng hỗ trợ xuyên suốt khóa học.

Với những chia sẻ tâm huyết và những kỹ năng học CVDV ô tô sao cho hiệu quả nhất, đây thực sự là những chia sẻ bổ ích cho hơn 20 bạn học viên, đồng thời cũng tiếp ngọn lửa mạnh để mọi người có thể chuyên tâm và làm nên những điều tuyệt vời hơn trong khóa học.

Kết thúc buổi khai giảng và chuẩn bị hành trình mới

Sau buổi lễ khai giảng, các học viên nghe thêm 1 lần nữa về lộ trình khóa học diễn ra, những thông tin cần thiết để lộ trình học được vận hành suôn sẻ hơn. Tiếp theo đó là buổi học đầu tiên của các học viên, do anh Nguyễn Thanh Đàm đứng lớp.

Kết thúc buổi khai giảng và chuẩn bị hành trình mới

Buổi khai giảng và buổi học đầu tiên diễn ra tốt đẹp với những kiến thức quý giá đầu tiên, mà trung tâm VATC mang đến cho các bạn học CV DV K3.

Một lần nữa, trung tâm VATC chúc tất cả các bạn có những kiến thức tốt nhất, học vững nhất để có thể hoàn thành lộ trình tại trung tâm, cùng với đó là tâm lý sẵn sàng để có thể thực tập tại hãng, vận hành ngay tại garage sau khi tốt nghiệp.

Khóa học cố vấn dịch vụ K3

Hãy luôn vững tin để có thể trở thành một cố vấn viên chuyên nghiệp, đưa dịch vụ tại hãng hay gara bạn đang làm việc lên một tầm cao mới.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *