VATC bế giảng khóa điện ô tô K19 – Kết thúc khóa học thành công

Khóa toàn diện ô tô K19 là một trong những khóa hoàn thành chương trình đào tạo học nghề ô tô cuối cùng tại VATC trong năm 2020. Một dấu mốc mới mà các anh em học viên đã dành được trong một năm đầy khó khăn để hướng tới năm 2021 nhiều kỳ vọng hơn.

Hành trình học tập của khóa toàn diện ô tô K19

Khai giảng vào những ngày của tháng 6/2020, hơn 50 học viên – những người thợ kỹ thuật xe hơi chuyên sâu tương lai đã tụ họp đầy đủ tại trung tâm VATC, để bắt đầu cho cuộc hành trình chinh phục các công nghệ sửa chữa ô tô đời mới.

Lễ khai giảng khóa điện ô tô K19
Lễ khai giảng khóa điện ô tô K19

Với tinh thần học tập cao, khóa toàn diện K19 là tập hợp của những gương mặt trẻ tuổi mang đầy khát khao và niềm đam mê nghề, sẵn sàng đánh đổi thời gian, tiền bạc và công sức, để tiếp nhận những cái mới trong nghề, sẵn sàng thay thế những lớp kế cận.

Trong những tháng dịch, khó khăn là vậy, nhưng vẫn không thể cản trở được việc tìm hiểu trọn vẹn các bài giảng và thực hành sửa chữa tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC. Những khó khăn này dường như còn khiến tinh thần học tập của anh em được nâng cao hơn nhiều.

Là một hành trình dài 6 tháng, với biết bao kiến thức mới cho các anh em mới vào nghề và hàng loạt những kiến thức sửa chữa ô tô hiện đại cho những anh em đã có nghề. Cùng xem lại hành trình của khóa toàn diện qua những hình ảnh trong lớp:

Hành trình học của khóa điện ô tô K19

Hình học thực tế của khóa học điện ô tô dài hạn K19

Lễ bế giảng khóa học điện ô tô dài hạn K19

Đến với buổi bế giảng khóa K19 này, có mặt đầy đủ các giảng viên – Những người trực tiếp mang đến sự thành công cho khóa học, bằng các truyền tải những kinh nghiệm sửa xe hơi thực tế của mình đến với học viên một cách chuyên sâu và dễ hiểu nhất.

Lễ bế giảng khóa học điện ô tô dài hạn K19

Chuẩn bị cho lễ bế giảng khóa điện ô tô K19

Trong bầu không khí vui vẻ, các học viên cùng toàn bộ giảng viên và các trợ giảng đã gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong đó, những lời nhắn nhủ cuối cùng của các giảng viên là vô cùng quan trọng đối với các học viên, những kỹ năng làm việc, kỹ năng ứng xử, kỹ năng phát triển nghề… chắc chắn sẽ là những lời quý giá mà mọi anh em khóa điện ô tô dài hạn K19 cần.

Lễ bế giảng khóa điện ô tô toàn diện K19 chính thức bắt đầu

Những chia sẻ của giảng viên tại trung tâm VATC

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa K19

Lời cuối, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc tất cả các bạn có được thật nhiều sức khỏe để có thể hoàn thành những mơ ước của mình tốt nhất. Chúc các bạn thành công và đừng quên lúc nào VATC cũng ở sau bạn để hỗ trợ.

Đối với các bạn muốn học khóa giống với khóa điện ô tô K19 này, các bạn có thể tham khảo ngay tại: Khóa học điện ô tô toàn diện, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi ngay thông tin phía dưới. Trân trọng!.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *