VATC khai giảng khoá chẩn đoán K24 cuối cùng trong năm

Như vậy là khoá chẩn đoán K24 cuối cùng trong năm 2020 cũng chính thức được đi vào giảng dạy, với sự trông chờ háo hức của các anh em trong lớp. Sự khởi đầu mới của các bạn Ktv có kinh nghiệm đến với khoá học nâng cao tại VATC.

Với lộ trình học của khoá chẩn đoán xe hơi tại VATC là hơn 2 tháng, đồng nghĩa nó sẽ kết thúc vào gần tết âm lịch của chúng ta. Đây chắc chắn sẽ là một điều đầy thú vị cho các học viên để kết thúc năm với nhiều kiến thức chuyên sâu và khởi đầu năm 2021 với thật nhiều những thuận lợi và sự tự tin.

Khóa học chẩn đoán ô tô K24
Khai giảng khóa chẩn đoán ô tô K24 tại trung tâm VATC

Đúng nghĩa với sự háo hức của các học viên khoá chẩn đoán K24, các anh em đã có mặt thật sớm tại trung tâm dạy nghề VATC để có thể làm nốt những thủ tục cuối cùng, cũng như có thêm thời gian để làm quen với các anh em trong lớp cũng như môi trường học tại đây.

Anh em khóa chẩn đoán K24 làm thủ tục

Những thủ tục cuối cùng dành cho các anh em để nhập học

Chính thức khai giảng khoá chẩn đoán nâng cao K24

Sau khi hoàn tất các thủ tục, các học viên đã nhận tài liệu, đồng phục và nhanh chóng bước vào trong lớp học để chuẩn bị cho lễ khai giảng.

Buổi khai giảng gặp mặt là điều không thể thiếu đối với tất cả các anh em, khi mà thêm một lần nữa các học viên khoá chẩn đoán K24 được phổ biến lại quy tắc và các chương trình học tại đây, để có sự sẵn sàng và quyết tâm hơn nữa trong lộ trình 2 tháng sắp tới.

Có mặt trong buổi khai giảng trang trọng này, không thể thiếu sự có mặt của giám đốc trung ta VATC anh Đặng Văn Luyện, giám đốc đào tạo VATC anh Nguyễn Đình Thống cùng các giảng viên chuyên ngành khoá chẩn đoán nâng cao sẽ đồng hành cùng các anh em trong khoá học này.

giám đốc trung ta VATC anh Đặng Văn Luyện, giám đốc đào tạo VATC anh Nguyễn Đình Thống
Giám đốc trung ta VATC anh Đặng Văn Luyện, giám đốc đào tạo VATC anh Nguyễn Đình Thống

Chia sẻ dành cho anh em khóa chẩn đoán K24

Với sự tâm huyết lớn nhất trong nghề, ban lãnh đạo trung tâm VATC cùng các giảng viên đã có những chia sẻ thực sự tâm huyết.

Nghề sửa chữa ô tô luôn đầy ắp những khó khăn, khi mà sửa chữa cần phải nắm bắt được những công nghệ hỗ trợ, nếu không chúng ta sẽ tụt hậu rất xa, và thậm chí có thể tự đào thải mình khỏi cái nghề mà chúng ta đã từng coi đó là đam mê, là người có dòng máu nhiễm nhớt.

Chia sẻ dành cho anh em khóa chẩn đoán K24

Những chia sẻ quý giá của những giảng viên lâu năm tại trung tâm

Trước mắt là lộ trình học 2 tháng, tuy không dài nhưng nó thực sự khó khăn, nhất là đối với các học viên cần phải đi làm để tự có kinh phí trang trải. Nhưng chắc chắn một điều, khi bạn đã quyết tâm đi học thì bạn đạt được những mục tiêu lớn hơn trong cuộc đời, những mức lương tốt hơn và những bước phát triển xa hơn trong nghề.

Không phải ai cũng đủ ý chí để đưa ra những quyết định khó khăn trong giai đoạn này, và VATC thực sự trân quý những điều này của các anh em khoá chẩn đoán K24 và tự nhủ rằng sẽ đem đến cho anh em những bài học chất lượng nhất, những giờ thực hành thực tế nhất, để học đến đâu, sửa được ngay đến đó.

Lộ trình học của học viên khóa chẩn đoán nâng cao K24

Nếu anh em khoá chẩn đoán nâng cao K24 còn chưa nắm rõ lộ trình học của khoá, hoặc các bạn đang muốn tham khảo khoá chẩn đoán nâng cao tại VATC học những gì, hãy cùng tham khảo: chi tiết khoá học chẩn đoán ô tô nâng cao tại VATC. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc nào:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Lời kết: Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC chúc các anh em khoá chẩn đoán K24 có được thật nhiều sức khỏe, sự vững tâm, lửa học hỏi để tiếp nhận đầy đủ các kiến thức mà chúng tôi sẽ dành tới cho các bạn. Cám ơn tất cả các bạn!.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *