VATC khai giảng khóa dạy điện ô tô K25 – khóa toàn diện đầu năm 2021

VATC thông báo khai giảng khóa dạy điện ô tô K25 – khóa học sửa ô tô toàn diện từ cơ bản đến nâng cao đầu tiên trong năm 2021. Khóa học được mở ra đề có sự cố gắng cực lớn từ tất cả các công nhân viên VATC và tập thể hơn 50 anh em của lớp.

Chúng ta sẽ không nhắc nhiều đến những khó khăn do đại dịch nữa, bởi chúng ta hiểu rằng đây sẽ là khó khăn chung mà bất kể ngành nghề hay con người nào cũng phải trải qua cả, quan trọng là bây giờ chúng ta quyết định như thế nào cho tương lai của mình. Và hôm nay, hơn 50 anh em trên 3 miền tổ quốc đã về với VATC để theo đuổi ước mơ trở thành người thợ sửa ô tô chuyên nghiệp của mình.

Thông tin khóa học điện ô tô K25
VATC khai giảng khóa dạy điện ô tô K25

Buổi lễ khai giảng khóa dạy điện ô tô K25

Tuân thủ những quy định của nhà nước, sự chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng và chuẩn bị cho 6 tháng học liên tục của các anh em được VATC hoàn thành một cách cẩn thận và chi tiết nhất. Và trong buổi sáng ngày 3/9/2021, toàn thể học viên đã có mặt đầy đủ để hoàn thành các thủ tục cuối cùng của khóa K25.

Buổi lễ khai giảng khóa dạy điện ô tô K25
Học viên khóa K25 hoàn thành các thủ tục cuối

Vẫn như thường lệ, sau khi nhận các tài liệu, các thông tin, đồng phục, thì cũng là lúc buổi khai giảng chính thức bắt đầu. Những chia sẻ đầu tiên để mang lại động lực học tập, động lực phát triển tương lai là những bài học đầu tiên mà bất kỳ học viên nào tại VATC cũng sẽ được trải qua.

Những chia sẻ rất hay giám đốc trung tâm VATC – anh Đặng Văn Luyện và người sáng lập cộng đồng ô tô Việt Nam – anh Nguyễn Thanh Đàm, chắc chắn ai trong nghề sửa chữa/ kinh doanh dịch vụ ô tô đều muốn nghe, để có thêm nhiều động lực hơn trong nghề. Các bạn có thể xem lại buổi nói chuyện tại đây.

Anh Đặng Văn Luyện
Buổi lễ khai giảng khóa dạy điện ô tô K25
Anh Nguyễn Thanh Đàm

Hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa K25

Những quyết định thay đổi cuộc đời bằng việc nâng tầm kiến thức luôn là những quyết định chính xác. Chỉ có cách nắm bắt cơ hội, hiểu ngành, hiểu nghề, hiểu mình thì mình mới làm chủ được cuộc đời, và ngày hôm nay, hơn 50 học viên ngồi tại đây chắc chắn sẽ là những hình ảnh đẹp.

Hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa K25
Hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa K25

Lời cuối, buổi lễ khai giảng khóa dạy điện ô tô K25 là một khởi đầu mới cho những thay đổi toàn diện về sau trên con đường trở thành người thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Trong bối cảnh mà nghề ô tô chúng ta đang được thế hệ chúng ta kiến tạo, thì chính các bạn sẽ là chủ nhân của những thành công mới.

Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, sự quyết tâm và tình yêu nghề để có thể theo đuổi nghề một cách trọn vẹn nhất. Chúc các bạn thành công và hoàn thành tốt các chương trình mà khóa học sẽ mang lại cho bạn. VATC – Học để làm được.

Xem thông tin khóa học chi tiết tại: Học sửa chữa điện ô tô toàn diện.

Profile Pic
VATC

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *