VATC Khai Giảng Khóa Học Sửa Chữa ECU Trên Ô Tô Hiện Đại

Trong ngày háo hức chờ đợi của các học viên, như lịch trình, đúng 17h, ngày 23/7/2018, Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam chính thức khai giảng khóa học “Sửa chữa ECU trên xe ô tô hiện đại” khóa K3.

VATC Khai Giảng Khóa Học Sửa Chữa ECU Trên Ô Tô Hiện Đại
VATC Khai Giảng Khóa Học Sửa Chữa ECU Trên Ô Tô Hiện Đại

Khóa học “Sửa chữa ECU trên xe ô tô hiện đại” khóa K3 là khóa học sửa chữa ECU áp chót trong năm 2018 của VATC, điều này có nghĩa chỉ còn duy nhất một khóa học ECU khóa K4 dành cho những anh em đam mê sửa chữa ECU nắm bắt cơ hội trong năm nay.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam thông báo khai giảng lớp học sửa chữa ECU trên xe ô tô hiện đại

Để chuẩn bị cho ngày khai giảng, các học viên đã có mặt rất sớm để hoàn tất các thủ tục cuối cùng là nhận đồng phục và các tài liệu hướng dẫn để bắt đầu cho hành trình mới.

Dù nhiều học viên đã làm quen với môi trường học tập năng động, thực hành thực tế, tuy nhiên đâu đó vẫn còn những nét mặt hồi hộp trong một khóa học có thể thay đổi cả tương lai của các học viên tại đây.

hoc-sua-chua-ecu (5)

Chính thức khai giảng khóa học sửa chữa ECU

Trong buổi khai giảng, với phương châm “Học để làm được”, Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc Công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã có những phát biểu tâm huyết về ngành nghề và hướng nghiệp rõ ràng cho các học viên.

hoc-sua-chua-ecu (1)

Ngoài việc nhắc lại lộ trình học của khóa học sửa chữa ECU trên ô tô đời mới, Anh Luyện cũng không quên nhắc các học viên phải thật cố gắng trong quá trình học tập và nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc, đạt kết quả tốt nhất khóa học và cũng đặc biệt nhấn mạnh về phương thức làm việc nghề và đạo đức nghề nghiệp.

Trong buổi lễ trang trọng, còn có sự góp mặt của giảng viên Ông Nguyễn Khắc Ngữ – Chuyên gia nghiên cứu và sửa chữa ECU trên ô tô đời mới hàng đầu Việt Nam. Và đây cũng chính là người đồng hành cùng với các học viên trong suốt hành trình học sửa chữa ECU này.

Thầy Nguyễn Khắc Ngữ
Thầy Nguyễn Khắc Ngữ

Buổi khai giảng thành công tốt đẹp trong những tâm trạng đầy phấn khởi và háo hức của các học viên, hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa với lớp học viên sửa chữa ECU khóa K3 này.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam chúc tất cả các bạn có đủ tinh thần, lòng quyết tâm và sự đam mê cháy bỏng để đáp cánh đúng với những mục tiêu mà VATC đã đề ra. Cuối cùng, VATC chúc các bạn có được một khóa học tràn đầy kiến thức, xứng đáng với mục tiêu “Học để làm được”.

Hình ảnh buổi khai giảng tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC

hoc-sua-chua-ecu (3)

Với các bạn nào chưa tham khảo khóa học sửa chữa ECU trên ô tô đời mới này, các bạn có thể tham khảo lộ trình học của trung tâm tại link dưới đây. Các bạn nhấp đủ mục để cập nhật đầy đủ thông tin nhất về khóa học.

>>> Tổng quan khóa học sửa chữa ECU trên xe ô tô đời mới

Truong-day-nghe-sua-chua-dien-o-to

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *