VATC tạm biệt khóa điện ô tô K15 – Khởi đầu mới chờ đón

Như vậy lại một lần nữa, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC phải nói lời chia tay khóa các học viên, và lần này là khóa điện ô tô K15, với biết bao kỷ niệm mà cả trung tâm VATC và các học viên đã gửi gắm cho nhau.

khóa điện ô tô K15
Bế giảng khóa điện ô tô toàn diện K15

Là khóa học áp chót trong năm 2019, các học viên khóa K15 đã tựu trường với nhiều quyết tâm để đón một năm mới 2020 nhiều kế hoạch cho tương lai. Và trung tâm VATC cũng không để các bạn phải thất vọng với một lộ trình giảng dạy chất lượng, kèm theo đó là sự vui vẻ ấm áp như một gia đình thứ 2 thực thụ.

Những thử thách mà khóa điện ô tô K15 trải qua

Có lẽ một kỷ niệm khó quên nhất dành cho các học viên khóa K15 là việc “được” học online trong mùa Covid 19. Tuy chỉ diễn ra ngắn ngủi trong hơn 15 ngày học sửa chữa ô tô online, nhưng khi nhắc đến điều này thì các học viên lại cảm thấy thật sự ấn tượng.

Dù khó khăn là vậy, nhưng trung tâm VATC vẫn luôn biết cách để có thể giúp các học viên hoàn thành lộ trình của mình một cách hoàn hảo nhất. Sau những ngày học online với những kiến thức cơ bản và những phần cần thiết, các học viên lại bước vào giai đoạn thực hành liên tục trên xe ô tô.

Những thử thách mà khóa điện ô tô K15 trải qua

Cũng nhờ những kiến thức giảng dạy online kèm thêm này, mà các học viên cũng hiểu sâu và đi nhanh hơn trong suốt lộ trình học. Mọi sự cố gắng của từ VATC và các học viên đều được đền đáp với kết quả tuyệt vời trong ngày hôm nay.

Việc hoàn thành chương trình học 6 tháng tại trung tâm VATC của các học viên trong giai đoạn này, dường như là một sự khích lệ lớn cho các giảng viên tại đây có thêm quyết tâm hơn để có thể giảng dạy tỉ mỉ hơn, sát sao hơn.

Buổi lễ bế giảng khóa điện ô tô K15

Ngày hôm nay, sau hơn 6 tháng làm quen với ngôi nhà VATC, các học viên đã thực sự trưởng thành, để có thể sẵn sàng bước ra đời và sẵn sàng làm việc tại những gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp hàng đầu.

Buổi bế giảng khóa k15 là những chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, những cơ hội và cả thách thức trong nghề sửa chữa ô tô sắp tới. Với những lời nhắn nhủ và động viên của những giảng viên tại trung tâm VATC, chắc chắn sẽ là điểm tựa để các học viên khóa K15 có thể vững tin hơn trong chặng đường sắp tới.

Buổi lễ bế giảng khóa điện ô tô K15

Những món quà lưu niệm, những tấm bằng đã được trao tặng đến các học viên. Kết thúc buổi lễ là một bữa ăn đầm ấm cùng anh em, trong một ngày Sài Gòn đầy mưa gió. Những tiếng cười nói vang vọng, những lời động viên, những cái ôm, những lời chia tay sớm… làm cho bầu không khí của buổi chia tay càng thêm ý nghĩa.

Chào tạm biệt khóa toàn diện K15 tại VATC!

Trung tâm VATC luôn mong muốn các bạn thành công hơn nữa. Việc học hỏi liên tục, sáng tạo thông minh, cần cù chăm chỉ của các bạn sẽ sớm được đền đáp, và mọi khó khăn trên đường đi của bạn chỉ là thử thách. Đừng quên rằng, mỗi khi gặp khó khăn, sẽ luôn có VATC ở sau bạn để có thể giúp đỡ các bạn. Tạm biệt khóa điện ô tô K15 – Good luck!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *