[Hình ảnh] VATC thông báo bế giảng khóa CVDV ô tô chuyên nghiệp K1

Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô K1 bế giảng

Như vậy là sau hơn 1 tháng liên tục học tập và rèn luyện kiến thức về cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp. Hôm nay, các học viên đã chính thức bước vào một lối rẽ mới, đường đi mới cho cuộc đời mình khi quyết định theo đuổi nghề cố vấn dịch vụ ô tô.

Là một khóa học mang những dấu ấn lớn trong việc phát triển về ngành dịch vụ ô tô, giúp các hãng có nguồn nhân lực am hiểu sâu sắc về nghề, giúp các gara có thể phát triển lên chuyên nghiệp và giúp các học viên có một chỗ đứng vững chắc trong nghề nghiệp.

Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô K1 bế giảng

Đến với khóa học cố vấn dịch vụ K1 là sự đồng đều giữa những người là thợ sửa chữa ô tô, những quản lý xưởng dịch vụ, những chủ gara tương lai… Họ đều xác định được mục tiêu và đích đến của họ là gì, làm sao để phát triển được bản thân và nghề nghiệp đối với nghề cố vấn dịch vụ ô tô, đó chính là những điều VATC mong muốn mang lại cho các bạn nhiều nhất và hoàn thiện nhất.

Học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp

Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, được trực tiếp giám đốc dịch vụ của Hãng HonDa Phát Tiến giảng dạy, với lộ trình và các kỹ năng cần thiết cụ thể.

Học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp

Là người hiểu sâu sắc nhất về một cố vấn dịch vụ ô tô cần gì, ai có thể trở thành cố vấn dịch vụ ô tô và doanh nghiệp cần gì ở một cố vấn dịch vụ ô tô, vì vậy mà khóa học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC càng trở nên thực tiễn và có tính ứng dụng cao hơn bao giờ hết.

Việc học đầy đủ các kỹ năng này, sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp dịch vụ ô tô có thể hoạch toán được các công việc hàng ngày một cách dễ dàng, các chiến lược phát triển gara cũng từ đó kéo theo sẽ càng tốt hơn và bền vững hơn.

Kỹ năng “Cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp”

Tại các buổi học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, hơn 20 học viên của khóa K1 đã được đào tạo đầy đủ các kiến thức về một cố vấn dịch vụ ô tô cần phải có, trong đó bao gồm các kiến thức quan trọng như sau:

  • Quy trình dịch vụ tại xưởng
  • Kỹ năng giao tiếp và đàm phán với khách hàng, với đồng nghiệp và với công ty.
  • Khả năng đánh giá hư hỏng của xe ô tô, để từ đó lên phương án sửa chữa (chi phí, thời gian…)
  • Kỹ năng tra cứu phụ tùng, hay những kiến thức cơ bản về ô tô.

Kỹ năng “Cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp”

Và rất nhiều kinh nghiệm thực tế của một cố vấn dịch vụ oto chuyên nghiệp, được chính giám đốc cố vấn dịch vụ Honda (Ông Phước) giảng dạy mà các bạn có thể áp dụng liền, đạt hiệu quả ngay và với độ chính xác cao đã được kiểm định.

một cố vấn dịch vụ oto chuyên nghiệp

>>> Chi tiết toàn bộ lộ trình học tập của khóa cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC, các bạn tham khảo tại đây.

Hình ảnh buổi bế giảng khóa CVDV ô tô chuyên nghiệp K1

Hình ảnh buổi bế giảng khóa CVDV ô tô chuyên nghiệp K1

Hình ảnh buổi bế giảng khóa CVDV ô tô chuyên nghiệp K1

Hình ảnh buổi bế giảng khóa CVDV ô tô chuyên nghiệp K1

Hình ảnh buổi bế giảng khóa CVDV ô tô chuyên nghiệp K1

Sau khi tốt nghiệp khóa học này, các học viên sẽ được giới thiệu trực tiếp vào các vị trí cố vấn dịch vụ ô tô tại các hãng để làm việc và tiếp tục học tập, trau dồi thêm các kiến thức mới thực tiễn hơn.

Chúc tất cả các bạn, hơn 20 học viên – chuyên viên cố vấn dịch vụ ô tô tương lai sẽ tiếp tục phấn đấu để trở nên giỏi hơn và chuyên nghiệp hơn. Hành trình học tập phía trước của các bạn vẫn còn rất dài, vì vậy đừng bao giờ ngừng học tập để có thể thăng tiến lên những vị trí cao hơn. Chúc các bạn thành công và may mắn trên con đường mình đã lựa chọn.

Lễ tốt nghiệp khóa cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC
Lễ tốt nghiệp khóa cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

Đối với các bạn đang muốn theo học nghề cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp có thể tham khảo lộ trình học tập đã nêu ở trên. Và các bạn cũng đừng quên rằng, năm nay vẫn còn 1 lớp “cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp” sẽ khai giảng vào 11/11/2019.

Để biết thêm chi tiết và giải đáp những thắc mắc cho bạn về khóa học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC, các bạn vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC
Hotline: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *