VATC thông báo bế giảng khóa toàn diện K20

Như vậy là sau hơn 6 tháng miệt mài học tập, VATC đã bế giảng khóa toàn diện K20, chính thức vượt cạn thành công, để chính thức trở thành những ktv sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp, đúng theo tiêu chí học để làm được tại VATC, cũng như là những mong mỏi mà các học viên trước khi tới đây đã mong muốn.

Thời điểm kết thúc khóa học cũng là thời điểm chuẩn bị kết thúc năm 2020 đầy biến động. Những khó khăn trong nghề sửa chữa ô tô cũng như mọi ngành nghề khác đã và đang hiện hữu trước mắt. Và để vượt qua được thời kỳ này, chắc chắn mỗi anh em trong nghề ô tô chúng ta phải cố gắng rất nhiều.

Những học viên khóa K20
Trung tâm VATC bế giảng khóa K20

Doanh nghiệp sửa chữa ô tô đang đứng trong top 10 doanh nghiệp có tỉ lệ thất bại cao nhất trong năm 2020. Tuy vậy, mọi điểm khó khăn đều là những khởi đầu mới tích cực hơn cho lần kế tiếp. Cũng chính vì vậy mà khóa toàn diện K20 cũng là một khởi đầu mới năm 2021 hứa hẹn sẽ có nhiều thành công.

Chính thức bế giảng khóa toàn diện K20

Trong niềm không khí hân hoan của cuối năm, cũng như là những thành công trong khoá học sửa chữa điện xe hơi toàn diện K20, tập thể lớp K20 cùng các giảng viên/ trợ giảng đều rất vui vẻ và tự hào vì những gì mình đã trải qua trong hơn nửa năm vừa qua.

Đến với buổi họp mặt cuối cùng của lớp năm 2020, cũng là ngày chia tay toàn bộ anh em lớp K20. Mọi học viên đã đều có mặt đầy đủ, để chuẩn bị cho những thủ tục cuối là trao chứng chỉ nghề và những bằng khen dành cho cá nhân/ tập thể suất sắc.

Hình ảnh chuẩn bị bắt đầu cho buổi bế giảng

Buổi bế giảng khóa toàn diện K20 cũng là những lời nhắn nhủ cuối từ những giảng viên tâm huyết với nghề nhất từ VATC. Những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tự phát triển nghề ô tô, cũng như là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô chia sẻ.

Những chia sẻ của giảng viên trong buổi bế giảng
Những chia sẻ của giảng viên trong buổi bế giảng

Những kinh nghiệm trong sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, làm việc đúng cách và thậm chí là cách điều hành/ phát triển xưởng dịch vụ từ những chuyên gia, chắc chắn sẽ giúp cho các anh em có thêm được nhiều bài học mở, để có thể tiến nhanh hơn trong khi làm việc thực tế.

Hình ảnh đẹp trong buổi lễ bế giảng

Là một trong những tập thể đồng đều nhất, khóa K20 là tập hợp của những gương mặt đầy triển vọng với đủ mọi lứa tuổi, nhưng đều chung khát khao sở hữu cho mình kỹ năng sửa điện ô tô chuyên nghiệp, điều mà bất kỳ một “dân ô tô” nào cũng muốn có. Và chính họ là một trong số ít những người quyết định học chúng để phát triển nghề của mình.

Những món quà dành cho các giảng viên

Hình ảnh đẹp trong buổi lễ bế giảng
Tập thể khóa K20 nhận chứng chỉ nghề tại VATC

Đây có lẽ là những hình ảnh đẹp nhất, rạng rỡ nhất của khóa toàn diện K20. Hy vọng với một tập thể đoàn kết, sẽ giúp kết nối các học viên khóa K20 lại với nhau, không chỉ trong học tập, mà còn trong quá trình hành nghề sửa chữa, sẽ cùng nhau giúp đỡ để cùng vươn lên dài và sâu rộng hơn nữa.

Lời cuối, trung tâm VATC chúc các bạn học viên khóa K20 có được nhiều thành công, những may mắn và đặc biệt có thật nhiều sức khỏe để có thể thỏa sức đam mê với nghề, thành công với nghề. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ và hạnh phúc để chuẩn bị hành trang cho những cuộc chinh phục mới.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *