VATC thông báo khai giảng lớp học chẩn đoán ô tô K19 [2019]

Như vậy là sau hơn 3 tháng chờ đợi kể từ ngày tuyển sinh khóa học cho đến ngày khai giảng. Và đúng 17h30, ngày 5/3/2019, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô cùng 25 học viên chính thức bắt đầu khóa học chẩn đoán ô tô K19 với sự háo hức để sẵn sàng chinh phục thử thách mới, cột mốc mới.

Khai giảng khóa chẩn đoán ô tô dành cho KTV K19

Như thường lệ như bao khóa khác, tất các các học viên đến tới từ khá sớm, phần vì muốn làm quen sớm hơn với bầu không khí hoàn toàn mới tại trung tâm VATC, phần vì muốn làm quen với các anh em – các đồng môn mới. Và tất nhiên, các bạn cũng phải làm những thủ tục cuối cùng để bắt đầu khóa học mới tại đây.

VATC thông báo khai giảng lớp học chẩn đoán ô tô K19

Sau khi đã nhận đầy đủ các tài liệu hướng dẫn và áo đồng phục tại phòng giáo vụ, các học viên đã nhanh chóng tập trung tại lớp học để bắt đầu buổi khai giảng, cũng là buổi học đầu tiên.

Công tác chuẩn bị và làm thủ tục cuối

Lễ khai giảng luôn là điều vô cùng quan trọng mà không những các học viên có mặt tại VATC mà còn dành cho tất cả các KTV, các bạn muốn có cho mình được lộ trình học hoàn thiện và củng cố được tinh thần vững chắc cho những kiến thức mới.

Trong buổi lễ trang trọng này, cũng vinh dự có sự góp mặt của những con người tạo nên sự thành công của VATC cũng như các khóa học tại đây:

  • Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC
  • Anh Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập ra cộng đồng Oto-hui Việt Nam
  • Anh Lê Quang Nghiêm – Giảng viên khóa chẩn đoán
  • Anh Nguyễn Văn Nhân – Đại diện công ty cổ phần OBD Việt Nam
  • Cùng những trợ giảng đầy tâm huyết tại VATC

Là khóa học chẩn đoán ô tô dành cho những KTV đã có kinh nghiệm, những KTV có tay nghề lâu năm và những chủ gara. Vì vậy mà sẽ có thời gian học và một lộ trình thực sự đặc biệt hơn đối với những con người từng trải.

Những lời tâm huyết của Anh Đặng Văn Luyện

Mở đầu cho buổi lễ khai giảng, anh Luyện đã đưa ra những thông số về mức độ công nghệ phát triển của ngành công nghiệp sửa chữa ô tô tại Việt Nam đang ngày càng cao. Có thể thấy trong 10 năm qua dường như sự thay đổi về công nghệ là không nhiều, nhưng chắc chắn trong 10 năm tiếp theo sẽ phát triển cực mạnh.

Điều này cho chúng ta thấy, những ai đã và đang theo đuổi nghề sửa chữa ô tô nếu không liên tục cập nhật cho mình những kiến thức mới thì sẽ tụt dần về phía sau và rất khó để có thể cạnh tranh được tiếp.

Quy trở lại với khóa học, vì là khóa học gói gọn trong 2 tháng về tất cả các kiến thức chẩn đoán và sử dụng các tài nguyên để có thể sửa chữa ô tô tốt hơn. Anh Luyện mong muốn mọi người có thể hiểu và nắm bắt, tự phát triển được tay nghề về điện ô tô với khả năng tư duy logic.

Bởi khóa học đã được nghiên cứu và đào tạo cho đến nay đã là lớp thứ 19, nên mọi kinh nghiệm và đúc kết của 18 lớp học chuẩn đoán ô tô – hướng dẫn sử dụng máy chẩn đoán ô tô là một sự hoàn hảo với nội dung học từ lý thuyết đến thực hành là một hành trình xuyên suốt và xâu chuỗi.

Với khóa học dành cho những người có nghề, ktv lâu năm và các chủ gara, chúng ta đã xác định bổ sung thêm kiến thức về điện ô tô thì đây là cơ hội để các bạn có thể nâng cao tay nghề để hoàn thiện. Vậy nên, hãy đặt ra mục tiêu trong vòng 2 tháng cho mình để phù hợp với lộ trình của VATC, tuy bận rộn nhưng hãy tập trung và ưu tiên nhất trong vòng 2 tháng này.

Những Lời Tâm Huyết của Anh Nguyễn Thanh Đàm

Là người sáng lập ra cộng đồng kỹ thuật  tô Việt Nam – Đồng sáng lập trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam, anh Đàm luôn là người mang đến những luồng gió mới cho VATC cũng như các học Viên trong suốt 4 năm vừa qua.

Với mục tiêu “Học ra là để sửa được”, chưa bao giờ cơ hội về nghề ô tô phát triển như ngày nay. Tại Việt Nam hiện tại đang chỉ có khoảng 5 triệu ô tô lăn bánh, khoảng với khoảng 2000 gara cung ứng các dịch vụ về sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành.

Vì vậy, nếu không tự làm cho mình thêm chuyên nghiệp để nắm bắt cơ hội này, chúng ta sẽ không thể nào cạnh tranh được khi mà dự báo trong năm tiếp theo, số lượng gara mới mở ra sẽ càng tăng mạnh.

Về tỷ lệ người đi xe ô tô tại Việt Nam hiện nay chỉ là 16 xe/ 1000 người và dự đoán năm 2022 sẽ tăng gấp đôi là 30 xe/1000 người, thực sự là quá ít so với các nước như Malaysia đã là 341 xe/ 1000 người (năm 2018).

Nếu như xóa bỏ được sự kìm hãm bởi các thông tư, thuế… ở các năm tiếp theo thì thị trường sửa chữa ô tô quả thật là một thị trường màu mỡ để các anh em có thể phát triển nghề nghiệp và kiếm cho mình một mức lương mơ ước nếu như các bạn thực sự chuyên nghiệp.

Điều quan trọng khi mở gara là phải làm chủ được chúng, chúng ta giờ đây có thể sẽ chậm hơn về điện ô tô, nhưng chậm mà chắc, chậm còn hơn không học.

Hình ảnh đẹp của buổi khai giảng học chuẩn đoán ô tô K19

Lời cuối, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc các bạn có một tinh thần học tập cao nhất, nhiệt huyết nhất và tập trung nhất để có được kết quả tốt nhất sau 2 tháng học tập này.

>>> Tham  khảo: Các khóa học điện ô tô tại VATC

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *