️Khai giảng khóa học KTV Chẩn đoán và Sửa chữa Điện – Điện tử ô tô chuyên nghiệp Khóa K45

VATC tạm khép lại năm 2023 bằng việc chào đón gần 60 anh em học viên của lớp KTV Chẩn đoán và Sửa chữa Điện – Điện tử ô tô chuyên nghiệp Khóa K45 trong sự hân hoan và hứng khởi.

khai giảng lớp điện k45
anh em k45 lưu giữ lại những tấm hình trước khi vào “chặng đua”

khai giảng lớp điện k45

Trong ngày 19/12/2023, các anh em K45 đều có mặt đông đủ để làm hồ sơ nhập học, khai giảng và chính thức bước vào buổi học đầu tiên. Đây là khóa học buổi tối cuối cùng được khai giảng trong năm 2023 tại trung tâm VATC. 

khai giảng lớp điện k45
Điểm danh check in trước khi vào lễ khai giảng

Đến với khóa học này, anh em sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng chuẩn mực để tự tin chẩn đoán các lỗi hư hỏng xuất phát từ hệ thống điện và điều khiển trên xe hơi hiện đại. Tự tin trở thành một KTV Điện – Điện tử ô tô chuyên nghiệp trong tương lai.

khai giảng lớp điện k45
anh em K45 làm thủ tục nhập học

Tết gần kề, nhưng anh em vẫn tập trung “tiếp nạp kiến thức”. Chắc chắn, đây là hành trang chuẩn bị cho quá trình lập nghiệp sau tết. Đúng vậy, học chưa bao giờ là đủ và học chưa bao giờ là muộn nên hãy cứ tiếp thu thật nhiều kiến thức để vững tay nghề hơn. 

khai giảng lớp điện k45
Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp

Chúc anh em nhiều sức khỏe, đủ đam mê và kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn. Chuyên tâm rèn luyện để tự tin lập nghiệp, hướng đến năm 2024 thành công và phát triển hơn. Hứa hẹn năm 2024 sẽ là một năm bùng nổ với nhiều ưu đãi “khủng” anh em cùng đón chờ nhé!

Đăng ký khóa học tiếp theo:

Đừng quên theo dõi website VATC để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về ngành ô tô cũng như các khóa học sắp tới nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *