Khóa Học Kỹ Thuật Sửa Chữa Hộp Số Tự Động Nâng Cao

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ kiến thức của 5 loại hộp số thường dùng trên ô tô, hiểu được các dạng hư hỏng, cách kiểm tra từng thành phần chi tiết trong Hộp số tự động. Có khả năng lên check list kiểm tu các chi tiết trong hộp số tự động khi sửa chữa đại tu hộp số.

khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô

Kỹ thuật sửa chữa hộp số tự động nâng cao

25.000.000 VND

Lịch học:
– Buổi sáng: 8h30-12h
– Buổi chiều: 13h30-17h30
– Buổi tối: 18h00-21h30
Thời lượng: 2,5 – 3 tháng

Điểm khác biệt

Tiết kiệm thời gian

Thời gian học ngắn, chỉ trong vòng 3 tháng

Thực hành thực tế

Thực hành trực tiếp trên nhiều loại hộp số tự động hiện đại

Đội ngũ giảng viên

Là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tận tình giảng dạy

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, tiến tiến

Mục Tiêu Khóa Học Mang Lại

Đối tượng tham gia khóa học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Phần lý thuyết giúp bạn tổng hợp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đến nâng cao. Hiểu – Biết – Thấu được cấu tạo, nguyên lý hoạt động, các chức năng nhiệm vụ của từng chi tiết.

 • Tổng quan về các loại hộp số
 • Hộp số tự động loại AT
 • Hộp số tự động loại DCT/ S Tronic Transmission/ DSG Transmission,
 • Hộp số tự động loại CVT/ Tiptronic Transmission
 • Hộp số tự động loại ATS/MMT
 • Sử dụng các dụng cụ đo chính xác để kiểm tra hộp số tự động
 • Sử dụng các tài liệu kỹ thuật để tra cứu các thông số kỹ thuật trong công việc sửa chữa hộp số tự động

Thực hành luyện tập kỹ năng tháo lắp hộp số tự động

 • Tháo lắp và nhận diện chi tiết trên các loại hộp số tự động AT 4,5,6, 7,9 cấp

Thực hành đo kiểm tra các thông số kỹ thuật của hộp số tự động

 • Kiểm tra bơm dầu
 • Kiểm tra khe hở dầu
 • Kiểm tra khe hở dọc trục
 • Kiểm tra soilenoid
 • Kiểm tra valve body
 • Kiểm tra checkball

Thực hành đọc và phân tích các thông số trên máy chẩn đoán để bắt bênh hộp số tự động

Kỹ thuật sửa chữa hộp số tự động nâng cao

25.000.000 VND

Lịch học:
– Buổi sáng: 8h30-12h
– Buổi chiều: 13h30-17h30
– Buổi tối: 18h30-21h30
Thời lượng: 3 tháng

Giảng viên đào tạo

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ

Hình ảnh khóa học

Video liên quan

Việc học sửa chữa hộp số tự động sẽ là điểm mấu chốt để các gara, các kỹ thuật viên nâng tầm dịch vụ của mình. Đã từ lâu, sửa chữa hộp số ô tô là khó khăn chung của mọi gara ô tô trên toàn quốc. Bởi hộp số tự động được cấu tạo tinh vi và có hệ thống điều khiển phức tạp, khiến cho việc xử lý lỗi hộp số luôn là thách thức cho mọi garage. Chính vì vậy mà các kỹ thuật viên tìm đến các khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô là điều hiển nhiên. Khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô là một khóa học đào tạo nghề, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để sửa chữa, bảo dưỡng hộp số tự động ô tô. Cùng tìm hiểu ngay khóa học tại VATC dưới đây nhé!

Khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô tại trung tâm VATC có gì?

khóa học sửa chữa hộp số tự động
Khóa học Sửa chữa hộp số tự động nâng cao.

Luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa ô tô, với đầu ra đạt tiêu chuẩn cao. Được các anh em học tại VATC đánh giá cao về mọi mặt, đặc biệt là tính thực chiến cao trong sửa chữa ô tô ngoài đời. Trung tâm VATC đã xây dựng thành công lớp dạy nghề sửa chữa hộp số tự động ô tô, với chất lượng chuyên môn cao nhất, đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm nhất. Khóa học hộp số tự động ô tô được xây dựng trên 5 nguyên tắc chuyên sâu chính, đó là:

Giảng viên dạy khóa học sửa chữa hộp số tự động

Những người trực tiếp giảng dạy lớp học nghề sửa hộp số ô tô tự động phải là những người có kiến thức tốt nhất. Đặc biệt, tại trung tâm VATC sẽ mời về những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực hộp số tại Việt Nam để dạy trực tiếp học viên:

 1. Giảng viên Ngô Văn Báu (Chuyên gia đào tạo Mercerdes Việt Nam)
 2. Giảng viên Nguyễn Đình Thống (Giám đốc đào tạo VATC)
 3. Giảng viên Nguyễn Vũ Phong (Chuyên gia sửa chữa hộp số tự động – garage Vũ Phong 24)
 4. Giảng viên Đặng Văn Luyện (Giảng viên kỹ thuật chẩn đoán ô tô)
 5. Giảng viên Lê Anh Thái (Quản đốc Volvo Việt Nam)

Tại đây, các lỗi trên hộp số ô tô thực tế sẽ được giải đáp và truyền đạt lại cách sửa chữa một cách dễ hiểu, thấm sâu và lặp lại liên tục cho đến khi nào có thể sửa chữa được theo phản xạ. Các giảng viên dạy khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô sẽ là điểm mấu chốt, để mọi học viên trong khóa học tiếp thu và ứng dụng thực tế.

Môi trường học sửa hộp số ô tô tại VATC

Mọi khóa học tại VATC luôn được dày công nghiên cứu và đầu tư một cách bài bản. Vì vậy mà khi đến với khóa học hộp số tự động oto tại VATC, các bạn sẽ thấy đầy đủ các loại hộp số ô tô, các công cụ hỗ trợ sửa hộp số, và các tài liệu hướng dẫn sửa chữa hộp số ô tô là mới nhất.

Khác xa với những môi trường học sửa ô tô khác, tại VATC, những khóa học sửa ô tô nói chung và khóa học sửa hộp số ô tô nói riêng sẽ được mua sắm đầy đủ dụng cụ, để học viên học đến đâu sửa đến đó, đụng đến đâu là làm đến đó…

Lộ trình học sửa chữa hộp số ô tô tại VATC

Khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô tại trung tâm VATC là một trong những khóa học đào tạo kỹ thuật sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Khóa học được thiết kế với mục tiêu cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa hộp số tự động ô tô chuyên nghiệp.

Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô. Học viên sẽ được thực hành trên các dòng xe ô tô hiện đại và thông dụng nhất.

khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô

Lộ trình học sửa chữa hộp số ô tô tại VATC là sự thực hành liên tục, lấy cốt lõi là sự thực hành làm nên thương hiệu của trung tâm. Vì vậy, tại khóa học sửa hộp số ô tô bạn sẽ tháo lắp liên tục, chẩn đoán liên tục, đánh pan liên tục trực tiếp trên các loại hộp số tự động ô tô của nhiều dòng xe.

Các bạn sẽ biết các liệt kê lỗi, phân tích lỗi trên hệ thống hộp số ô tô. Các bạn có thể đưa ra những kết luận chính xác khi hộp số ô tô bị trục trặc, các bạn có thể nghiên cứu các tài liệu để đưa ra những phương án sửa hộp số ô tô tự động cho từng dòng xe từ cơ bản đến cao cấp.

Với lộ trình được chính những giảng viên và các chuyên gia sửa chữa hộp số tự động ô tô dày công xây dựng với mục tiêu đặt tính hiệu quả lên hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ nắm vững được mọi kiến thức để có thể sửa chữa chuyên sâu.

Giải đáp mọi thắc mắc về lỗi trên hộp số tự động ô tô

Với sự linh hoạt, các bạn có thể đặt ngay những câu hỏi mà bạn đã gặp tại thực tiễn cho các chuyên gia, để được các giảng viên giải đáp thắc mắc và có thể đánh pan và sửa các lỗi mà bạn đang yêu cầu gặp phải ngay lập tức.

Đây cũng là chuyên mục rất hữu ích cho tất cả các học viên khi theo học sửa chữa hộp số tự động ô tô tại VATC. Bởi các bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, những kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết, những lỗi mà không phải ai cũng gặp. Từ đây các bạn có thể tự tin hơn nhiều khi sửa chữa nếu gặp phải các lỗi hộp số tương tự.

khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô

Cam kết chất lượng học sửa hộp số ô tô ở trung tâm VATC: Chất lượng đầu ra tốt là điều mà mọi học viên luôn tin tưởng tại trung tâm VATC. Và để yên hơn nữa, trung tâm sẽ cam kết cho các học viên sẽ đạt chuẩn đầu ra, học xong có thể sửa được luôn. Trong trường hợp không đạt yêu cầu, trung tâm sẽ đào tạo miễn phí cho tới lúc có thể làm được.

Học sửa chữa hộp số tự động ô tô ngay tại VATC: Nếu bạn đang thực sự đang muốn học một khóa học sửa hộp số tự động ô tô chất lượng, thì đây chắc chắn là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Không chỉ là kiến thức sửa chữa hộp số chuyên sâu, mà đây còn là khóa học thực tiễn nhất về hộp số từ trước đến nay.

ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, khóa đào tạo KTV ô tô, khóa học điện ô tô, trung tâm VATC, trung tâm đào tạo KTV, đào tạo kỹ thuật viên ô tô, VATC, công nghệ ô tô, nghề sửa chữa ô tô, học nghề sửa chữa ô tô, kiến thức ô tô, cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, học cố vấn dịch vụ ô tô, KTV chẩn đoán ô tô, học nghề ô tô VATC, ô tô, học nghề tphcm, học sửa chữa ô tô tphcm, VATC
Q
Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn

Khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô tại trung tâm VATC là lựa chọn phù hợp cho những người muốn theo đuổi nghề sửa chữa ô tô, đặc biệt là lĩnh vực sửa chữa hộp số tự động. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô thì liên hệ ngay trung tâm VATC để cập nhật thêm thông tin chi tiết và nhận ưu đãi hấp dẫn cho khóa học này nhé!

  Tư vấn cho tôi