VATC TRAINING
ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Học để làm được - Cam kết giá trị thực - Đồng hành cùng doanh nghiệp

VATC là doanh nghiệp đào tạo và phát triển công nghệ giáo dục chuyên ngành kỹ thuật và dịch vụ ô tô. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô, chúng tôi mong muốn cho ra đời những chương trình đào tạo và phát triển doanh nghiệp về kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa ô tô đời mới, Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng với tiêu chí “CAM KẾT GIÁ TRỊ THỰC”. Bên cạnh đó chúng tôi luôn hướng đến tìm ra giải pháp giúp cải thiện hiệu suất và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn và khuất mắt mà doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô đang gặp phải. Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và từng nắm giữ các vị trí then chốt ở các đại lý ô tô lớn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. VATC là đối tác đào tạo thường xuyên của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, tiêu biểu như: Đào tạo cho Lãnh đạo cao cấp của các hãng xe và nhiều doanh nghiệp lớn khác, chương trình đào tạo sẽ được khảo sát kỹ lưỡng, thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu và mô hình hoạt động doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hướng đến chia sẻ giá trị thực đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp.

THƯ NGỎ

Quý doanh nghiệp thân mến!Ngành công nghiệp ô tô đang là một trong những ngành công nghiệp quan trọng trên thế giới. Tại Việt Nam, ngành công nghiệp ô tô đang trên đà phát triển trong những năm gần đây, với những con số tăng trưởng rất ấn tượng từ 17 – 30%. Cùng tới những chính sách hỗ trợ của nhà nước, ngành ô tô cho thấy có rất nhiều cơ hội để đầu tư và phát triển trong lĩnh vực này.

Để đạt được kết quả kinh doanh tốt, các doanh nghiệp phải vượt qua rất nhiều thử thách. Không chỉ chú trọng vào chiến lược, kế hoạch kinh doanh mà nguồn lực cũng cần phải đáp ứng kịp thời và đầy đủ. Đặc biệt là nguồn lực về đội ngũ nhân sự, nguồn lực này đóng vai trò then chốt và tạo nên sự khác biệt lớn cho doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. 

Thấu hiểu được những khó khăn về chiến lược và nguồn lực phát triển mà quý doanh nghiệp gặp phải. VATC cung cấp những gói giải pháp tư vấn dành cho quý doanh nghiệp. Những gói tư vấn dịch vụ chúng tôi bao gồm: Tối ưu hiệu suất hoạt động dịch vụ, đào tạo nhân sự kỹ thuật, cố vấn dịch vụ ô tô, bán hàng, quy trình vận hành xưởng dịch vụ, quản lý kho, quản lý đội ngũ nhân sự,… 

Với đội ngũ chuyên gia đào tạo và tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến tại nhiều đại lý ô tô lớn. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp sẽ mang đến sự phát triển kinh doanh toàn diện cho quý doanh nghiệp.

Chúc quý bạn cùng doanh nghiệp thành công! Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý bạn và quý doanh nghiệp.

Giám đốc

Đặng Văn Luyện

WEB thum gv-11

Bạn đang đối mặt với

Dịch vụ của chúng tôi

Quy trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

banner-quy-trinh-dao-tao-doanh-nghiep-01

Đội ngũ chuyên gia

8

Hơn 8 năm đào tạo doanh nghiệp

100

Khách hàng doanh nghiệp

5000

Khách hàng cá nhân

20

Chuyên gia và giảng viên đầu ngành

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

XEM

Đối tác doanh nghiệp

Đánh giá từ doanh nghiệp

    Tư vấn cho tôi