FAQs

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mỗi ngày, trung tâm VATC đều nhận được khá nhiều câu hỏi của anh em quan tâm tới khóa học gửi về. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn thì chúng tôi đã tập hợp và giải đáp những câu hỏi nhận được nhiều nhất dưới đây cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Địa chỉ trung tâm VATC ở đâu?

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

Học xong tại trung tâm VATC có ra làm được không?

Theo phương châm “Học để làm được” thì trung tâm VATC luôn chú trọng về chất lượng đào tạo. Với chương trình học 30% là lý thuyết dựa trên mô hình thực tế, cùng 70% thực hành trực tiếp tại xưởng thì chắc chắn học viên sẽ thành thạo tay nghề. Chính vì vậy, việc ra trường có làm được hay không là điều hiển nhiên!

Học phí của khóa học như thế nào?

Tùy vào các khóa học sẽ có mức học phí khác nhau. Hiện tại, trung tâm VATC đang chú trọng đào tạo 9 khóa. Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học nào và muốn biết chi tiết mức học phí của khóa đó thì liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất nhé!

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0945711717 – 0943 035 339 – 0967 135 339 – 0944 135 339 – 0948 235 339 – 0948 735 339
Thời gian học tại VATC diễn ra như thế nào?

Tại VATC, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên đến tham gia học tập. Chính vì vậy, mà thời gian học cũng khá linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người vừa học vừa làm, cụ thể:

Lý thuyết:

  • Buổi sáng: 8h30-12h
  • Buổi chiều: 13h45-17h15
  • Buổi tối: 18h-21h30

Thực hành:

  • Buổi sáng: 8h30 – 11h30
  • Buổi chiều: 13h45 – 16h45
  • Buổi tối: 18h – 21h
Học xong có được giới thiệu việc làm không?

Một điều đặc biệt nhất tại VATC mà không phải trung tâm nào cũng có được đó là đầu ra chất lượng. Sau khi hoàn thành khóa học nghề ô tô tại trung tâm, học viên được đảm bảo đầu ra đạt chuẩn. Do vậy, mà có thể tự tin ứng tuyển và được nhận vào bất kỳ garage hoặc hãng nào.

Không chỉ có vậy, trung tâm VATC còn liên kết với hệ thống garage lớn trên toàn quốc. Chính vì thế, mà việc làm sẽ được cập nhật liên tục. Trung tâm sẽ luôn hỗ trợ kết nối và giới thiệu việc làm đến bạn sau khi cầm chứng chỉ trên tay mà không lo “thất nghiệp”.

Học tại trung tâm VATC có cần bằng cấp không?

Trung tâm VATC luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có một công việc ổn định cùng mức thu nhập cao trong tương lai. Chính vì vậy, mà việc theo học nghề ô tô tại trung tâm cũng không đòi hỏi quá cao. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và đam mê với ngành nghề này thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia.

Chất lượng đào tạo tại trung tâm VATC như thế nào?

Tại trung tâm VATC, sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Với nhiều năm giữ chức vụ quan trọng tại các hãng xe nổi tiếng hàng đầu như Honda, Hyundai, Toyota, Mercedes, BMW, Volvo,…. Bằng chính kinh nghiệm thực tiễn, chắc chắn giảng viên sẽ truyền dạy cho các học viên một lượng kiến thức không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, chất lượng nhằm đảm bảo cho việc học lý thuyết và thực hành đạt hiệu quả cao nhất, cụ thể:

  • Lớp học lý thuyết: Có đầy đủ bàn ghế cao cấp, máy chiếu và tối thiểu 3 máy lạnh phục vụ cho mùa nắng nóng. Ngoài ra, còn học lý thuyết dựa trên các mô hình thực tế mà bên trung tâm đã chuẩn bị sẵn.
  • Xưởng  thực hành: Được trang bị hơn 20 dòng xe ô tô hiện đại, thiết bị học hiện đại nhất như các dòng máy chẩn đoán lỗi mới nhất, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 2 trụ, xe bảo dưỡng, các loại đồng hồ, dụng cụ đo kiểm,… cho học viên thoải mái trải nghiệm.

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI