Sale ô tô chuyên nghiệp

Khóa học Sale ô tô trang bị kiến thức, phương pháp và kỹ năng bán hàng. Bạn sẽ được chia sẻ các kinh nghiệm để ứng biến và xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng từ giảng viên chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại các hãng lớn.

Sale ô tô chuyên nghiệp

13.000.000 VND

Lịch học:
– Học từ thứ 2 đến thứ 6
– Buổi tối: 18h30-21h30
Thời lượng: 1 tháng

Điểm khác biệt

Kỹ năng mềm

Trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm của một sale ô tô chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm thực tế

Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong nghề.

Quy trình bán hàng

Đào tạo quy trình chuẩn mực từ tiếp cận khách hàng đến bán hàng.

Xử lý tình huống

Chia sẻ cách xử lý tính huống thực tế với khách hàng tại hãng.

Mục Tiêu Khóa Học Mang Lại

Đối tượng tham gia khóa học

CHƯƠNG TRÌNH

Tầm quan trọng quy trình bán hàng

Tối ưu hóa nguồn Khách hàng

Tiếp cận khách hàng

Trình bày sản phẩm

Thương thảo

Giao xe

Liên hệ sau bán hàng

Thấu hiểu khách hàng

Nắm bắt tâm lý khách hàng

Nhận diện nhu cầu khách hàng

Những nguyên nhân nào gây ra lỗi trong giao tiếp

Đào tạo lưu đồ chuẩn của giao tiếp

Kỹ năng lắng nghe cảm thụ

Kỹ năng đặt câu hỏi, diễn đạt định hướng tâm lý khách hàng

Kỹ năng diễn đạt không lời, kỹ năng giải thích

Chuẩn bị nội dung

Thời điểm gọi điện thoại

Cách xưng danh và nêu mục đích

Thể hiện thái độ trong cuộc gọi

Cách thuyết phục qua điện thoại

Chiếm lấy niềm tin của khách hàng

Cách tìm ra điểm tương đồng

Kích thích

Cách chọn thời điểm cho sự thuyết phục

Chốt đơn hàng

Sale ô tô chuyên nghiệp

6.000.000 VND

Lịch học:
– Học từ thứ 2 đến thứ 6
– Buổi tối: 18h30-21h30
Thời lượng: 1 tháng

Giảng viên đào tạo

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ

Hình ảnh khóa học

Video liên quan

Kỹ năng bán xe ô tô đỉnh cao là như thế nào? Một nhân viên sale ô tô suất sắc họ đang sở hữu những gì? Làm sao để tiến nhanh hơn trong nghề bán xe ô tô, nhanh chóng bán được những chiếc xe ô tô đầu tiên và tăng nhiều lần doanh số trong thời gian tiếp theo? Cùng VATC tìm hiểu ngay khóa học sale ô tô chuyên nghiệp dưới đây nhé!

Nghề sale ô tô phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngành công nghiệp ô tô phát triển là cơ hội để những người đam mê ô tô từ những người thợ sửa chữa đến dân sale nắm bắt. Với sức mua xe hơi của người dân Việt hiện nay, thì việc lựa chọn làm ngành sale ô tô là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà trung tâm VATC đang khuyến khích.

ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, khóa đào tạo KTV ô tô, khóa học điện ô tô, trung tâm VATC, trung tâm đào tạo KTV, đào tạo kỹ thuật viên ô tô, VATC, công nghệ ô tô, nghề sửa chữa ô tô, học nghề sửa chữa ô tô, kiến thức ô tô, cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, học cố vấn dịch vụ ô tô, KTV chẩn đoán ô tô, học nghề ô tô VATC, ô tô Nhân viên sale ô tô không phân biệt giới tính, bất kỳ nam hay nữ đều có thể một nhân viên sale ô tô suất sắc. Chỉ cần bạn nắm rõ quy luật cuộc chơi, hiểu rõ những người đang có ý định mua xe cần gì, nắm bắt cách tìm kiếm và thuyết phục họ, là bạn đã có thể làm chủ được 70% cuộc chơi.

Nghề bán xe ô tô không dễ, nhưng cũng không hề khó với bất kỳ ai đang muốn theo đuổi. Mọi ngành nghề không hề có sự may mắn, mà nó là một cuộc chơi của những ai biết cố gắng và đi đúng hướng.

Mức lương của người học sale ô tô chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Thu nhập của người sale xe hơi được nhiều người quan tâm, bởi bất kỳ ngành nghề nào thì mức lương cũng là yếu tố quyết định đầu tiên để bạn theo đuổi (trừ khi bạn có một niềm đam mê cháy bỏng với nghề, mà không cần xem xét tới mức lương).

Nhà tuyển dụng sale xe hơi thường sẽ đưa ra mức lương cứng cho mỗi nhân viên của mình là từ 4-6 triệu đồng (tùy vào từng hãng). Tuy nhiên, đối với nghề sale của chúng ta, nếu chỉ nhìn vào lương cứng thì thực sự là một thất bại.

Một nhân viên sales ô tô luôn đặt mục tiêu doanh số để có được mức lương cao nhất. Theo khảo sát với 1 nhân viên sale Toyota, nếu một tháng họ bán được khoảng 5 chiếc xe thì thu nhập của họ có thể lên tới 15 triệu. Đặc biệt, đối với một nhân viên suất sắc, mức lương và thưởng của họ có thể đạt tới con số 25-30 triệu, thậm chí còn lớn hơn. (1)

Vậy bạn đã biết được mức lương của người sale xe hơi là bao nhiêu rồi chứ? Khi bạn có đầy đủ kỹ năng và biết cách lôi cuốn khách hàng, thu nhập của bạn sẽ trở nên cực khủng so với khi bạn tưởng tượng.

Doanh nghiệp tuyển dụng sale ô tô cần gì ở bạn?

Theo một mô tả công việc tuyển dụng sale ô tô của một hãng Toyota, Hãng cần những yêu cầu căn bản của bạn như sau:

Mô tả công việc của nhân viên sale ô tô

 • Làm việc và thực hiện nghiêm chỉnh các chính sách, quy định về bán xe/ quản lý bán xe và các quy định về nội bộ công ty.
 • Hoàn thành chỉ tiêu (doanh số bán xe) được bàn giao.
 • Chăm sóc KH sau mua xe theo quy trình của hãng.
 • Chủ động tìm kiếm, thu hút khách hàng đang và sẽ có nhu cầu mua xe hơi trong thời gian tới.
 • Đảm bảo số lượng cũng như chất lượng khách hàng mua xe ô tô tiềm năng được giao.

ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, khóa đào tạo KTV ô tô, khóa học điện ô tô, trung tâm VATC, trung tâm đào tạo KTV, đào tạo kỹ thuật viên ô tô, VATC, công nghệ ô tô, nghề sửa chữa ô tô, học nghề sửa chữa ô tô, kiến thức ô tô, cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, học cố vấn dịch vụ ô tô, KTV chẩn đoán ô tô, học nghề ô tô VATC, ô tô

Yêu cầu công việc cho nhân viên sales ô tô

 • Sale ô tô tuyển dụng có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên.
 • Chăm chỉ, trung thực, chấp hành nghiêm túc các quy định từ hãng.
 • Tuyển dụng sale xe hơi cần thêm các yêu cầu khác như: khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, năng động, chủ động trong công việc, biết sử dụng Window, Winword, excel…
 • Ưu tiên tuyển sale ô tô có: Kỹ năng bán xe ô tô, kỹ năng giao tiếp tốt, có kiến thức về xe ô tô.

Bạn đã chuẩn bị để trở thành nhân viên sale ô tô suất sắc?

Một nhân viên sale ô tô suất sắc đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được một mức lương mơ ước, một bước tiến xa trong nghề và tương lai của chính mình.

Nếu các bạn đang muốn theo đuổi làm sale oto, nếu các bạn thực sự đam mê về chúng, nhưng chưa biết phải làm thế nào để có bước tiến xa và nhanh như vậy trong nghề. Hãy đến ngay với trung tâm VATC để được tư vấn và đưa ra quyết định lựa chọn nghề chính xác nhất:

Có nên học kỹ năng bán xe ô tô chuyên nghiệp không?

Khóa học kỹ năng bán xe ô tô tại trung tâm VATC là khóa học thiết thực nhất cho dân sale xe hơi. Được giảng dạy trực tiếp bởi những quản lý bán xe suất sắc, với quy trình giảng dạy thực tế nhất.

Những giảng viên sẽ chia sẻ hết những kinh nghiệm bán xe ô tô đỉnh cao, những kinh nghiệm và cả những mánh khóe trong nghề, giúp bạn có thể hiểu rõ, nắm bắt và chinh phục những mốc doanh số bán hàng tốt nhất để có bước tiến nhanh nhất, nhận ngay kinh nghiệm 10 năm làm sale ô tô của nhân viên bán xe ô tô suất sắc chỉ với một khóa học.

Ai phù hợp với khóa học kỹ năng bán xe ô tô đỉnh cao này

 1. Sinh viên ô tô
 2. Sinh viên các ngành kinh tế, quản trị, tài chính.
 3. Người mong muốn làm nghề kinh doanh xe ô tô.
 4. Thợ kỹ thuật ô tô muốn làm Sales ô tô
 5. Sales ô tô trong các hãng.

Được gì sau khi hoàn thành khóa học sale ô tô chuyên nghiệp tại VATC

Trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm trong nghề bán xe hơi, giúp bạn có thể trở thành một nhân viên bán xe ô tô chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tuyển dụng sale oto của các doanh nghiệp.

Các kỹ năng mềm này sẽ giúp bạn tiến nhanh và xa hơn trong nghề bán xe ô tô, và sẽ là nền tảng để thay đổi con người của bạn theo chiều hướng tốt nhất trong tương lai.

Đào tạo sale ô tô chuyên nghiệp và thực tế

Với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thực tế nhất do chính những chuyên gia về sale ô tô giảng dạy. Các bạn sẽ được chia sẻ đầy đủ, để có thể sử lý được các tình huống từ đơn giản tới phức tạp với khách hàng, qua đó có thể chốt đơn hàng một cách thuận lợi nhất bằng những kỹ năng bán xe ô tô chuyên sâu.

ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, khóa đào tạo KTV ô tô, khóa học điện ô tô, trung tâm VATC, trung tâm đào tạo KTV, đào tạo kỹ thuật viên ô tô, VATC, công nghệ ô tô, nghề sửa chữa ô tô, học nghề sửa chữa ô tô, kiến thức ô tô, cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, học cố vấn dịch vụ ô tô, KTV chẩn đoán ô tô, học nghề ô tô VATC, ô tô

Cách tìm kiếm và nhận diện chân dung khách hàng mua ô tô tiềm năng

Bạn sẽ biết và nhận diện được những nhóm khách hàng muốn mua xe hơi tiềm năng, cách tìm kiếm họ ở trên các phương tiện truyền thông khác nhau. Hiểu rõ những thiết yếu mà khách hàng mua xe ô tô mong đợi, để từ đó biết cách thực hiện, đáp ứng những mong đợi của khách hàng.

Bạn cũng sẽ được đào tạo các quy trình chuẩn mực để tiếp cận khách hàng mua ô tô tiềm năng. Biết cách làm việc/ nói chuyện với những đối tượng khách hàng này tốt nhất, để có được cơ hội bán hàng cao nhất.

Cách nhân viên sale ô tô thấu hiểu khách hàng

Bạn sẽ thực sự thấu hiểu sâu sắc trong giao tiếp với khách hàng. Đặc biệt là nắm bắt những nguyên nhân gây ra lỗi trong giao tiếp khi sale ô tô để loại bỏ rủi ro khi bán xe ô tô. Chuyên mục sẽ được đào tạo chuẩn lưu đồ của giao tiếp.

Những kỹ năng bán xe ô tô rất quan trọng về lắng nghe/ cảm thụ/ đặt câu hỏi và diễn đạt định hướng tâm lí khách hàng sẽ được các chuyên gia soạn thảo và giảng dạy kỹ lưỡng nhất. Ngoài ra, các kỹ năng diễn đạt không lời, kỹ năng giải thích cũng sẽ đào tạo một cách cẩn thận.

ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, khóa đào tạo KTV ô tô, khóa học điện ô tô, trung tâm VATC, trung tâm đào tạo KTV, đào tạo kỹ thuật viên ô tô, VATC, công nghệ ô tô, nghề sửa chữa ô tô, học nghề sửa chữa ô tô, kiến thức ô tô, cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, học cố vấn dịch vụ ô tô, KTV chẩn đoán ô tô, học nghề ô tô VATC, ô tô

Kỹ năng sale ô tô đỉnh cao

Bạn sẽ được đào tạo và nắm bắt toàn bộ các kỹ năng nâng cao trong bán xe ô tô như: Kỹ năng đàm phán – thương lượng, kỹ năng xử lý những từ chối từ khách hàng, để từ đó chốt Deal bán hàng thành công và trở thành Best Saller ô tô chuyên nghiệp.

Cam kết từ trung tâm VATC về khóa học sale ô tô chuyên nghiệp

Học viên khóa học kỹ năng bán xe ô tô chuyên nghiệp tại VATC sau hoàn thành chương trình và vượt qua bài sát hạch đầu ra, sẽ được VATC cấp chứng chỉ đào tạo của VATC. Bạn có thể sẵn sàng làm việc tại những hãng xe ô tô lớn, với đầy đủ các kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần.

Luôn đảm bảo đầu ra 100% về kỹ năng về chương trình dạy học, các học viên còn được giới thiệu việc làm nếu cần, để có thể nhanh chóng hướng đến những nấc thang mới trong sự nghiệp theo đuổi nghề bán xe ô tô. Chỉ cần các bạn liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn

Kỹ năng bán xe ô tô luôn là điểm then chốt để trở thành một nhân viên sale ô tô suất sắc. “Nếu cho tôi 6 tiếng để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng để mài chiếc dao sắc nhất” – Khi các bạn đã sẵn sàng “mài dao”, hãy đến với trung tâm VATC để thực hiện chúng và nhận nhiều ưu đãi ngay trong hôm nay. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về khóa học sale ô tô chuyên nghiệp ngay nhé!

  Tư vấn cho tôi