Hướng dẫn tất cả các thủ tục nhập học tại Trung Tâm VATC

Trung tâm VATC thông báo đến các học viên mới thủ tục nhập học đầy đủ dưới đây. Cập nhật ngay để tránh thiếu sót khi đến nhập học nhé!

Chuẩn bị hồ sơ nhập học

Trước khi đến nhập học, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây trước nhé để tránh mất thời gian và việc hoàn tất hồ sơ được diễn ra nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đơn giản như sau:

 • 03 Ảnh 3*4 ( Viết thông tin vào mặt sau ảnh: Họ và tên, Tên Lớp đăng ký)
 • 01 CMND hoặc CCCD Photo

Chuẩn bị dụng cụ học tập

Để phục tốt trong suốt quá trình học tập, thì trung tâm VATC yêu cầu học viên cần chuẩn bị đẩy đủ những dụng cụ học tập dưới đây. Lưu ý, tại VATC không có bán những cái này, do vậy bạn nên chuẩn bị ngay từ nhà nhé!

Dụng cụ học

 • Sổ ghi chép (sổ da): Học viên dùng để ghi chép nội dung học tập tại trung tâm VATC
 • Sổ tay bỏ túi: Học viên sử dụng để ghi chép những điều cần thiết
 • 4 bút dạ quang 4 màu (xanh dương, da cam, xanh lá, vàng): học viên dùng bút dạ quang tô trên tài liệu để chia nội dung một cách rành mạch rõ ràng hơn
 • Bút bi 4 màu: học viên sử dụng viết này để dễ dàng phân chia nội dung bài học một cách rành mạch và rõ ràng hơn

Máy tính học tập

 • Chip Xử lý: Tối thiểu Core i3 5th (Khuyên dùng: Từ Core I5)
 • Ram: Tối thiểu 4Gb (Khuyên dùng: Ram 8Gb)
 • Ổ cứng máy tính: Ổ cứng gắn trong máy tính để cài đặt phần mềm có dung lượng trống tối thiểu 450 GB. Khuyên dùng: Ổ cứng SSD 500Gb

Lưu ý việc chọn máy tính:

Nên chọn mua những dòng máy tính: Dell Latitude, Lenovo ThinkPad, HP … Những dòng máy nằm trong khoảng giá tầm khoảng 10 triệu. Dòng máy này có độ ổn định khi sử dụng phần mềm và độ bền cao, tốc độ khá tốt.

Không nên mua những dòng máy:

 • Đời đã quá cũ như Toshiba, Sony (Vaio),… Vì những dòng máy đời cũ này đã ngưng sản xuất nếu mua sẽ khó thay thế phụ tùng và hư hỏng thì khó sửa chữa và thay thế.
 • Máy thế hệ quá mới như Macbook, Microsoft surface, Những dòng máy CPU Intel thế hệ thứ 10, Asus vivoBook, Expert Book. Vì đối với dòng máy thế hệ cao rất tốt cho các ứng dụng văn phòng, đồ họa, thiết kế, Game… nhưng lại không tương thích với một số phần mềm kỹ thuật ô tô nên Học viên khó sử dụng để học được.

Ổ cứng rời

Vì dữ liệu phần mềm để phục vụ cho quá trình học tập có dung lượng lớn, nên ổ cứng lắp trong của máy tính có thể không lưu trữ được. Chính vì vậy cần phải sử dụng thêm 1 ổ cứng rời để chứa dữ liệu phần mềm.

Lưu ý: Ổ cứng rời phải có dung lượng tối thiểu 780Gb trống dùng để chứa dữ liệu phần mềm để học tập. Trung tâm VATC khuyên dùng ổ cứng rời 1Tb. Trong trường hợp máy tính của các bạn có dung lượng ổ cứng gắn trong máy tính lớn hơn 1Tb thì các bạn có thể không cần phải sử dụng thêm ổ cứng rời

Video hướng dẫn thủ tục nhập học chi tiết nhất!

Hướng dẫn đến trung tâm VATC

Để thuận tiện cho việc di chuyển tới trung tâm, bạn có thể truy cập vào google được VATC dính kèm phía dưới. Hoặc thao tác trực tiếp trên google map theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng google maps (đồng thời bật vị trí của bạn)
 • Bước 2: Vào thanh công cụ tìm kiếm và gõ “Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC” hoặc gõ trực tiếp địa chỉ: “Số 4-6 Đường Số 4, khu phố 6, Thủ Đức”
 • Bước 3: Hoàn thành và nhận chỉ đường.
 • Bước 4: Đến nơi, vui lòng gửi xe tại trung tâm VATC và đi theo chỉ dẫn để đăng ký thủ tục nhập học.

Hướng dẫn làm thủ tập nhập học

Bước 1: Nộp hồ sơ ( 03 ảnh 3*4, 01 CMND hoặc CCCD Photo) – liên hệ bộ phận Giáo Vụ

Bước 2: Nộp học phí – liên hệ bộ phận Kế Toán qua 2 hình thức: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản:

 • Chủ tài khoản: Công ty CP giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam
 • Ngân hàng: ACB (Ngân hàng Á Châu) – CN Sài Gòn
 • Số tài khoản: 8866882288
 • Nội dung: Họ và Tên + Số điện thoại + Khóa học đăng ký

Sau khi hoàn thành chuyên khoản, bạn nên chụp lại màn hình và liên hệ bộ phận Kế Toán để nhận biên lai. (Lưu ý giữ lại biên lai)

Lưu ý: Học viên chỉ chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng bên trên, ngoài ra không chuyển khoản đặt cọc vào các số tài khoản khác.

Bước 3: Đến bộ phận cấp phát tài liệu và đồng phục

Lưu ý: Xuất trình phiếu thu để nhận tài liệu và đồng phục

Bước 4: Đến phòng tổ chức khai giảng dự lễ khai giảng

Hãy cùng xem những hình ảnh của trung tâm dưới đây để bạn hình dung dễ hơn môi trường học tập sắp tới của mình sẽ như thế nào nhé!

Với hướng dẫn thủ tục nhập học chi tiết mà VATC vừa chia sẻ ở trên thì hy vọng bạn sẽ không thiếu sót hay mắc lỗi gì khi nhập học. Chúc các bạn có một khóa học thật thành công và một trải nghiệm tại VATC thật tốt. Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về khóa học thì liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhé!

trung tâm VATC, dạy nghề VATC, học nghề sửa chữa ô tô, VATC, dạy nghề ô tô, dạy nghề ô tô Tphcm, ô tô, học nghề ô tô TPHCM, công nghệ kỹ thuật ô tô

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *