Ai nên học khóa sửa chữa điện ECU chuyên sâu tại trường VATC?

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC tại TPHCM là trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô chuyên sâu và chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị cung như giảng viên giàu kinh nghiệm nhất hiện nay.

Đề cao việc, lấy thực hành làm nền tảng để ứng dụng và phát triển những chương trình học. VATC đã khẳng định được tầm quan trọng của việc dạy sửa chữa điện ô tô hiện đại là như thế nào. Bằng chứng là việc VATC đã đào tạo ra rất nhiều lứa kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp trên khắp 3 Miền tổ quốc.

Ai nên học khóa sửa chữa điện ECU chuyên sâu tại VATC

Được tất cả những bạn học viên đón nhận từ lớp sinh viên, thợ sửa chữa mới vào nghề và đặc biệt là kể cả những kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm. VATC đã cho ra đời nhiều khóa học sửa chữa điện ô tô chất lượng, dễ học và dễ hiểu nhất. Việc áp dụng các công nghệ đào tạo hiện đại, các dụng cụ và xe ô tô thực hành thực tế cũng như phương pháp “cầm tay chỉ việc” đã giúp cho lượng kiến thức thực chiến của các kỹ thuật viên được nâng cao và trở nên chuyên nghiệp hơn.

Khóa học sửa chữa điện ECU trên xe ô tô đời mới

Khóa học sửa chữa điện ECU trên xe ô tô đời mới là kết quả của nhiều năm nghiên cứu giảng dạy cũng như sửa chữa thực tế, và điều quan trọng hơn cả là số lượng lớn học viên quan tâm và đăng ký khóa học này.

Nhận biết được tầm quan trọng của khóa học sửa chữa điện ECU trên xe ô tô đời mới. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC hàng năm chỉ mở từ 3-4 lớp với lượng học viên chỉ là 25 người cho 1 khóa để đảm bảo chất lượng khóa học cũng như đầu ra đạt chuẩn nhất.

Khóa học sửa chữa điện ECU trên xe ô tô đời mới

Những ai nên học khóa sửa chữa điện ECU này

– Là kỹ các thuật viên sửa chữa điện ô tô tại các xưởng dịch vụ, Garage ô tô.

– Các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường mong muốn sửa chữa được các bệnh liên quan tới mạch điều khiển ECU. Để có thể xin việc dễ hơn vào các garage sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp cũng như các hãng xe lớn.

– Các kỹ thuật viên điện công nghiệp, điện tử muốn chuyển qua làm sửa chữa hộp ECU trên ô tô.

– Các giảng viên trong các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cần nâng cao kiến thức sửa chữa ECU thực tế trên ô tô.

ai nên học khóa sửa chữa điện ECU

Đối với các bạn kỹ thuật viên sửa chữa điện

Với kiến thức nền tảng về điện ô tô có sẵn cũng như việc thực chiến trong nhiều năm. Chắc chắn việc học sửa chữa điện ECU là không hề khó khăn với các bạn. Việc làm chủ các công nghệ và nguyên lý giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được vấn đề đồng thời sẽ không còn phải đau đầu về những Pan bênh có liên quan đến ECU tại Garage hay xưởng dịch vụ mà bạn đang làm việc.

kỹ thuật viên sửa chữa điện

Đối với các bạn sinh viên

Là những bạn sinh viên đang theo đuổi ngành công nghệ sửa chữa ô tô, VATC chỉ tuyển những bạn chuẩn bị ra trường để đảm bảo chất lượng cao nhất cho khóa học này. Khi kết thúc khóa học, ngoài việc bạn có thể sửa chữa điện ECU thì bạn còn được trang bị thêm cho mình những kiến thức về sửa chữa điện ô tô, sử dụng tài liệu sửa chữa, chẩn đoán điện ô tô và các phương pháp làm việc chuyên nghiệp nhất và VATC giảng dạy.

sinh viên đang theo đuổi ngành công nghệ sửa chữa ô tô

Đối với các bạn sửa chữa điện – điện tử công nghiệp

Nếu các bạn có mong muốn chuyển qua làm sửa chữa hộp đen (Hộp ECU) trên ô tô thì Trung tâm huấn luyện VATC chắc chắn là cầu nối lý tưởng để bạn thực hiện được mong ước này. Các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức nền tảng và nguyên lý hoạt động kỹ càng nhất của ECU trên ô tô. Luôn cam kết đầu ra đạt chất lượng chuẩn để trở thành 1 kỹ thuật viên sửa chữa điện ECU tại VATC là điều mà chúng tôi đã và đang làm.

Đối với các giảng viên dạy điện ô tô

Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm việc sửa chữa thực tế ECU trên ô tô. Việc nắm bắt được những kiến thức nền tảng chuyên sâu về điện là bước đệm để các bạn có thể nghiên cứu nhiều hơn nữa trong nghề sửa chữa ECU.

Hình ảnh thực tế tại khóa học sửa chữa ECU

hoc-sua-chua-ecu-oto (40)

Học sửa chữa ECU tại VATC

Học sửa ECU chuyên nghiệp tại VATC
Học sửa ECU chuyên nghiệp tại VATC

Nếu các bạn đang trăn trở cũng như có niềm đam mê khám phá và làm chủ khả năng sửa chữa điện ECU. Hãy đến với Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô để thực hiện ước mơ này nhé.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC

Luôn cam kết chất lượng đầu ra với tôn chỉ “Học để làm được”. VATC sẽ hoàn lại toàn bộ học phí nếu lộ trình và chất lượng không đúng với cam kết. Hoặc các bạn sẽ được đào tạo miễn phí cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất nếu kết thúc khóa học mà chưa đạt chỉ tiêu.

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin vui lòng gửi về:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17 – 028.66.88.22.88
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *