BẢNG Ý NGHĨA MÃ LỖI Ô TÔ HONDA CR-V Part 1 (PHẦN 19)

Cùng trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đến với bài viết BẢNG Ý NGHĨA MÃ LỖI Ô TÔ HONDA CR-V. Với bài viết này, các bạn đọc sẽ đến với thông tin và ý nghĩa mã lỗi của dòng HONDA CR-V 2.4L – ELEMENT 2.4L – FIT 1.5L (2003 – 2009).

Thông tin chung các dòng xe cụ thể như sau:

Để xác định được mã lỗi ô tô trên các dòng xe OBD2, chúng ta thực hiện kết nối giao thức giữa máy chẩn đoán ô tô với xe ô tô hoặc giữa thiết bị chẩn đoán chuyên hãng với ô tô qua cổng OBD2 trên xe. Vị trí của cổng OBD2 thường nằm ngay dưới vô lăng ô tô như hình dưới.

chan-doan-ma-loi-honda-crv-1 (1)

Thực hiện giao thức chẩn đoán mã lỗi trên xe, quét mã lỗi và thông tin mã lỗi sẽ hiển thị trên màn hình máy chẩn đoán. Chúng ta sẽ có những mã lỗi cụ thể.

>>> Tham khảo: Khóa học chẩn đoán trên xe ô tô đời mới

Tham khảo mã lỗi và sửa chữa mã lỗi (từ mã lỗi P1009 đến mã lỗi P1780) triệt để, sau đó xóa mã lỗi ngay trên máy chẩn đoán.

Thông tin ý nghĩa mã lỗi trên dòng xe HONDA CR-V như sau:

 

 

Trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC chúc các bạn thành công với bảng ý nghĩa mã lỗi trên dòng xe HONDA CR-V tại đây. Ngoài việc sửa chữa được mã lỗi ô tô, các bạn có thể tham khảo để học tiếng anh chuyên ngành ô tô một cách tuyệt vời nhất với chuỗi bài viết mã lỗi ô tô này.

VATC – trường dạy nghề sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam – “Học để làm được”!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *