Bế giảng khóa chẩn đoán K21 – Kết thúc năm 2019 thành công tốt đẹp

VATC thông báo bế giảng khóa chẩn đoán K21 – Vạn sự khởi đầu mới luôn gian nan đối với bất kỳ ai, muốn thành công thì chắc chắn chúng ta phải có được sự khởi đầu hoàn hảo. Và các học viên của khóa chẩn đoán K21 – những người thợ sửa chữa ô tô đang cần những kỹ năng cuối cùng để trở thành một người toàn diện.

Bế giảng khóa chẩn đoán K21 – kết thúc năm 2019 thành công

Đến với khóa chẩn đoán K21, đúng với tiêu chí là lớp học dành cho những anh em thợ đã có kinh nghiệm, có thể sửa chữa các phần cơ tổng quan. Các anh em khóa K21 là một lớp học đồng đều với nhiều thợ giỏi.

Các anh em chỉ thiếu những kỹ năng sửa chữa điện ô tô chuyên sâu, bằng những phương pháp sử dụng máy chẩn đoán hợp lý, cách phân tích các pan bệnh chuyên sâu và cách tư duy logic để có thể sửa chữa điện ô tô đời mới một cách tốt nhất.

Bế giảng khóa chẩn đoán K21 – kết thúc năm 2019 thành công

Lễ bế giảng khóa chẩn đoán K21 tại trung tâm VATC

Quay trở lại với buổi lễ bế giảng khóa K21, là khóa học chẩn đoán cuối cùng trong năm 2019 tại VATC. Việc kết thúc khóa học trong thời điểm cuối năm chắc chắn sẽ là một khởi đầu tuyệt vời để các bạn có thể tiến xa hơn trong năm 2020 nhiều thử thách nhưng cũng nhiều cơ hội này.

Bế giảng khóa chẩn đoán K21 – kết thúc năm 2019 thành công

Nhìn các anh em thực sự hài lòng với những gì đạt được sau 2 tháng học sửa chữa ô tô tại VATC trong khóa chẩn đoán. Thực sự VATC cũng cảm thấy như được một sự ủng hộ tuyệt vời để có thể phát triển hơn trong những lần sắp tới.

Bế giảng khóa chẩn đoán K21 – kết thúc năm 2019 thành công

Bế giảng khóa chẩn đoán K21 – kết thúc năm 2019 thành công

Hình ảnh đẹp của buổi lễ bế giảng khóa chẩn đoán K21
Hình ảnh đẹp của buổi lễ bế giảng khóa chẩn đoán K21

Thông tin khai giảng khóa chẩn đoán ô tô K22

Đối với những anh em đang tham khảo khóa chẩn đoán ô tô tại VATC, và đang có nguyện vọng sẽ theo học vào năm sau. Các bạn có thể tham khảo để đăng ký ngay khóa chẩn đoán ô tô K22.

Đặc biệt, khóa học này các bạn sẽ được ưu đãi học phí lên tới 2 triệu chỉ còn 10 triệu. Đây chắc chắn sẽ là một thông tin tuyệt vời để các bạn có thể quyết tâm hơn trong việc  nâng cấp bản thân, nâng cấp kỹ năng nghề, để có thể sẵn sàng chinh phục các pan bệnh khó trên xe ô tô đời mới hiện nay.

>>> Chi tiết: Lịch khai giảng khóa chẩn đoán ô tô K22

Hoặc các bạn có thể liên hệ ngay với VATC, để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong khóa học chẩn đoán ô tô này:

Trung tâm đào tạo sửa chữa xe hơi đời mới VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Nhân buổi lễ bế giảng khóa chẩn đoán K21 ! VATC chúc các bạn, cũng như tất cả các anh em đang theo đuổi nghề sửa chữa xe hơi ngày nay có được nhiều sức khỏe, thành công và nghị lực, để có thể đạt được mức lương ưng ý nhất trong năm 2020 sắp tới.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *