VATC thông báo bế giảng Khóa học chẩn đoán ô tô hiện đại K16

Tối ngày 2/6/2018, Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã tổ chức thi cuối khóa và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên khóa học “ Kỹ thuật chẩn đoán ô tô hiện đại ” khóa K16.

Bế giảng Khóa học chẩn đoán ô tô hiện đại K16
Bế giảng Khóa học chẩn đoán ô tô hiện đại K16

Vậy là sau 2 tháng trôi qua cùng với các học viên Khóa học ”Kỹ thuật chẩn đoán ô tô hiện đại”. Thời gian cũng không quá dài nhưng đủ để tạo nên được những con người với những nét đột phá mới, một nền kiến thức mới và những ước mơ hoài bão mới.

Học viên khóa chẩn đoán K16 nói gì về khóa học này

Khóa học ”Kỹ thuật chẩn đoán ô tô hiện đại” là một lớp với sự quy tụ của rất nhiều các bạn học viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Tuy có thể khoảng cách địa lý xa xôi nhưng niềm đam mê và chung một dòng máu nhiễm nhớt là điều luôn luôn có bên trong con người mỗi họ.

Kỹ thuật chẩn đoán ô tô hiện đại là khóa học dành cho những kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô đời mới học tập bồi dưỡng những kiến thức về kỹ thuật chẩn đoán từ cơ bản đến chuyên sâu để có thể bắt bệnh và sửa chữa các hệ thống điều khiển điện – điện tử trên các dòng xe đời mới.

Khi các bạn học khóa học chẩn đoán ô tô này, các học viên sẽ luôn được học tập và thực hành chẩn đoán, pan bệnh trên nhiều dòng xe đời mới và thông dụng nhất tại Việt Nam. Mọi học viên sẽ sử dụng thành thạo gần 20 thiết bị chẩn đoán từ đa năng tới chuyên hãng hiện đại nhất hiện nay.

Các bạn có thể truy xuất ra được mã lỗi trên xe và có thể bắt được các pan bệnh khó dù không có báo lỗi thông qua việc phân tích dữ liệu động và kích hoạt các cơ cấu chấp hành trên xe. Đặc biệt, các bạn có thể cài đặt, lập trình các hộp ECU điều khiển, chìa khóa thông minh khi thay thế chúng.

Sau buổi sát hạch đầy căng thẳng nhưng đảm bảo chất lượng đầu ra cho khóa học, các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc và trên những gương mặt rạng ngời đầy sự tự tin có thể xử lý độc lập và sửa chữa thực tế ngay lập tức mà không có bất kỳ sự e dè nào.

hoc-sua-chua-o-to-hien-dai (4)

Luôn cam kết chất lượng dịch vụ đầu ra “VATC- Học để làm được”, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí cho những bạn không hài lòng với khóa học hoặc sẽ đào tạo lại miễn phí cho các bạn cho tới khi bạn có thể làm việc được.

Với khóa ”Kỹ thuật chẩn đoán ô tô hiện đại” K16, thật tuyệt vời khi tất cả các học viên đều đạt chuẩn chất lượng đầu ra cao. Và chắc chắn sẽ không có trường hợp không đủ kiến thức để có thể thực chiến trên những chiếc xe thực tế tại Garage.

Để các bạn KTV khác có thể tham khảo lộ trình học của khóa học sửa chữa điện ô tô đời mới – Khóa học ”Kỹ thuật chẩn đoán ô tô hiện đại” tại Trung tâm dạy nghề ô tô – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.

Thông tin khóa học ”Kỹ thuật chẩn đoán ô tô hiện đại”:

Lịch học: Tối T3 -5 -7
Thời gian: 18h00 – 21h30
Thời lượng:  2 tháng
Số lượng học viên: 25 Học viên
Địa chỉ:  616/65/29 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM

>>> Khóa học kỹ thuật chẩn đoán ô tô hiện đại

>>> Nhận thông tin tư vấn khóa học trực tiếp tại đây

Hình ảnh tổng quan nhìn lại khóa học Kỹ thuật chẩn đoán ô tô khóa K16

hoc-sua-chua-dien-o-to (5)

hoc-sua-chua-dien-o-to (6)

hoc-sua-chua-o-to-hien-dai (2)

Thông báo bế giảng khóa học chẩn đoán ô tô hiện đại K16 tại trung tâm VATC

Thông báo bế giảng khóa học chẩn đoán ô tô hiện đại K16 tại trung tâm VATC

Thông báo bế giảng khóa học chẩn đoán ô tô hiện đại K16 tại trung tâm VATC

Thông báo bế giảng khóa học chẩn đoán ô tô hiện đại K16 tại trung tâm VATC

Thông báo bế giảng khóa học chẩn đoán ô tô hiện đại K16 tại trung tâm VATC

Mọi ý kiến và đóng góp thắc mắc xin vui lòng gửi về

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *