[Hình ảnh] Bế giảng khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K9 tại VATC

Như vậy là hành trình cùng nghiên cứu và học tập của các học viên K9 tại VATC đã chính thức khép lại để chuẩn bị mở ra một chân trời mới, một bước nhảy vọt mới toàn diện hơn của những con người có mặt trong khóa K9 này.

Là 1 trong 2 khóa học cuối cùng của năm, khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K9 và khóa chẩn đoán ô tô K18 dành cho các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đã có kinh nghiệm. Có lẽ đây là 2 khóa mang lại nhiều cảm xúc nhất năm, không chỉ là khóa có nhiều nỗ lực nhất, mà còn là khóa cận kề với những ngày tết âm lịch.

Lễ bế giảng khóa điện ô tô toàn diện K9 – VATC

6 tháng trôi qua nhanh chóng và đầy ý nghĩa đối với khóa Chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô toàn diện K9. 6 tháng, là khoảng thời gian đủ dài để các học viên có thể lĩnh hội đầy đủ và chuyên sâu những kiến thức mà Trung tâm dạy nghề ô tô VATC đã mang lại.

Giờ đây, với những kinh nghiệm thực tiễn, sửa chữa, phân tích và pan bệnh trực tiếp trên xe ô tô đời mới tại xưởng của VATC. Chắc chắn các bạn có thể tự tin hòa nhập nhanh trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn trong thời buổi công nghệ ô tô phát triển như hiện nay.

Hình ảnh đẹp của buổi bế giảng khóa sửa điện ô tô toàn diện K9

Bằng tốt nghiệp của VATC và quà lưu niệm

Chuẩn bị buổi bế giảng ấm cúng và tình cảm

VATC nhận quà từ OBD Việt Nam trong buổi lễ bế giảng

Buổi lễ quan trọng, không thể thiếu những nhân vật quan trọng tạo nên sự thành công của các khóa học sửa chữa điện ô tô tại VATC

Khoảnh khắc chụp hình lưu niệm của các anh em khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K9

Đề cao việc, học – học nữa – học mãi, chúc các bạn sẽ vận dụng những kiến thức mà VATC giảng dạy tốt hơn, học hỏi kinh nghiệm tại gara nhiều hơn, làm việc hăng say hơn để có những kết quả thật tốt trong năm mới 2019 này.

Các học viên K9 nói riêng và các học viên đã và đang theo học tại VATC nói chung, hãy luôn nhớ một điều rằng, dù có khó khăn đến đâu trong công việc, đừng quên có VATC luôn ở phía sau bạn. VATC sẽ hỗ trợ kỹ thuật  mọi lúc mọi nơi cho các bạn nếu bạn không thể giải quyết được công việc sửa chữa của bạn.

Lời cuối cùng, Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC xin chúc tất cả các bạn luôn nắm vững niềm tin, mạnh mẽ vượt qua thử thách để sớm thành công. Góp nhiều công sức hơn nữa cho ngành sửa chữa ô tô tại Việt Nam ngày càng phát triển. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong một ngày không xa.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của khóa học sửa điện ô tô toàn diện K9

Đối với những bạn đang thực sự quan tâm tới khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện này. VATC cũng thông báo đến các bạn lịch tuyển sinh của năm 2019 như sau:

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện dành cho người mới bắt đầu

 • Khai giảng: 15/3/2019 ( còn thiếu 7 học viên )
 • Học phí: 24 triệu – Đóng học phí làm 2 lần.
 • Học ban đêm: 2,4,6,CN hoặc 3,5,7,CN ( từ 18h00 đến 21h30 ).

Khóa chẩn đoán trên ô tô đời mới dành riêng cho các kỹ thuật viên có kinh nghiệm

 • Số lượng học viên: 30 Học viên.
 • Số chỗ còn thiếu: 09 Học viên
 • Học phí khóa học: 8,000,000 VNĐ.
 • Thời gian học: 2 Tháng – Tối – Thứ 3,5,7 ( từ 18h00 đến 21h30 ).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *