Bế giảng lớp Chẩn đoán ô tô hiện đại K30 tại VATC

Tạm khép lại hành trình 2 tháng tại trung tâm VATC, anh em học viên lớp Chẩn đoán K30 bắt đầu quãng thời gian chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.

bế giảng chẩn đoán k3
Không khí lớp chẩn đoán K30 trong ngày lễ bế giảng

Quãng thời gian không dài nhưng đủ để làm cho anh em học viên K30 hiểu nhau hơn và sẵn sàng là những người đồng nghiệp luôn hỗ trợ hết mình trong tương lai.

bế giảng chẩn đoán k3

Khoảnh khắc vui mừng khi cầm trên tay những tấm bằng minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng của anh em kỹ thuật suốt thời gian qua. VATC hy vọng vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian vừa qua sẽ là hành trang quý báu trong quá trình làm nghề của các bạn.

bế giảng chẩn đoán k30
Thầy Đặng Văn Luyện trao bằng cho học viên lớp chẩn đoán K30

bế giảng chẩn đoán k3

Kết thúc buổi bế giảng, anh em lớp KTV chẩn đoán K30 cùng nhau lưu lại những tấm hình kỷ niệm. Vì biết đâu sau này,  anh em mỗi người một con đường lập nghiệp riêng, chỉ có hình ảnh tại VATC là còn mãi! 

bế giảng chẩn đoán k3
Hai học viên xuất sắc nhất của lớp K30

Chúc anh em CĐ K30 ngày càng hoàn thiện bản thân để trở thành một thợ chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và hy vọng, nếu có đam mê hãy theo đuổi đến cùng, anh em nhé!

bế giảng chẩn đoán k30
Bế giảng lớp KTV chẩn đoán ô tô hiện đại K30

Nếu bạn muốn tìm hiểu về khóa chẩn đoán nhưng lại bỏ lỡ khóa học trước thì hãy nhanh tay đăng ký từ bây giờ nhé. Mỗi năm, tại VATC sẽ không khai giảng quá nhiều khóa chẩn đó. Vì vậy, bạn hãy “giữ chỗ” cho mình ngay nhé!

Xem thêm: Khóa Chẩn đoán ô tô hiện đại

VATC – Học để làm được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *