Bế giảng Lớp KTV Sửa chữa ô tô toàn diện K3

Sau gần 1 năm học tập và rèn luyện tại trung tâm VATC, cũng đã đến lúc phải tạm biệt anh em lớp TD K3. Buổi lễ tốt nghiệp hôm nay là cột mốc đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của anh em trong suốt thời gian vừa qua.

bế giảng toàn diện k3

Buổi bế giảng khá ấn tượng, để lại trong anh em kỹ thuật vốn dĩ khô khan là những cảm xúc khó tả. Có lẽ, anh em K3 biết đây sẽ là dịp cuối để chia sẻ và tâm sự với nhau, nên nhân dịp bế giảng rất nhiều anh em đã mạnh dạn nói lên “tiếng lòng” của mình. Trong đó,  nhớ mãi lời bộc bạch của Anh Đỗ Văn Tuynh: “Trước đây anh chỉ làm nông, quanh năm chỉ biết ruộng vườn, sau này chán quá cũng đúng lúc bạn gọi điện thoại hỏi muốn thay đổi cuộc sống không thì lúc đó anh mới quyết định theo học ô tô”. 

bế giảng toàn diện k3
Anh Đặng Văn Luyện trao bằng kỷ niệm cho lớp

bế giảng toàn diện k3

Khoảng thời gian gần một năm không quá dài nhưng không quá ngắn. Cảm xúc  vui có, buồn có và tất nhiên có cả những lúc muốn dừng lại giữa chừng. Nhưng cuối cùng, cám ơn anh em K3 đã cùng nhau cố gắng, cùng nhau nỗ lực và giúp đỡ nhau hết mình để đi đến ngày cầm tấm bằng trên tay.

Kết thúc tại trung tâm VATC hôm nay chính là khởi đầu cho ngày mai, mở ra một hành trình mới nhiều hy vọng và thử thách.  

bế giảng toàn diện k3
Hình ảnh đẹp trong ngày tốt nghiệp

Thầy Nguyễn Đình Thống – Giám đốc đào tạo cũng có nói “Từ hôm nay, các bạn không còn là học viên của tôi nữa. Mà thay vào đó là những đồng nghiệp trong tương lai”. 

bế giảng toàn diện k3
Lớp toàn diện K3 tặng trung tâm VATC tấm hình làm kỷ niệm

Đúng vậy, sau ngày hôm nay các bạn đã chính thức trở thành những người thợ, người KTV chuyên nghiệp trong nghề. Chúc anh em luôn thành công và kiên trì theo đuổi đam mê của mình. Hãy tự tin tiến bước về phía trước, Trung tâm VATC sẽ luôn là hậu phương vững chắc trên con đường lập nghiệp của bạn.

Cùng nhau nhìn lại chuyến du lịch ngoại khóa của anh em TD K3 ngay dưới đây nhé!

Những anh em nào cũng đang có ý định trở thành một thợ sửa ô tô chuyên nghiệp thì đừng chần chờ đăng ký ngay nhé. Khóa học tiếp theo dự kiến được khai giảng cuối năm nay. Đây cũng là khóa đào tạo được mở cuối cùng trong năm nay.

bế giảng toàn diện k3

Đăng ký ngay: Khóa KTV sửa chữa ô tô toàn diện

VATC – Học để làm được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.v
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *