Bế giảng lớp Kỹ thuật sửa chữa xe ô tô điện – xe Hybrid Khóa EV K01 đầu tiên tại VATC

Trung tâm VATC tiên phong mở Lớp Kỹ thuật sửa chữa xe ô tô điện – xe Hybrid nhằm đón đầu xu hướng phát triển xe ô tô điện, xe Hybrid và trở thành giải pháp thực tế cho các anh em thợ cần nâng cấp, cải tiến tay nghề để trở thành ‘’người thợ 4.0’’.

bế giảng lớp xe điện EV K01

Từ ngày đầu khai giảng đến khi cầm trên tay tấm bằng chỉ vỏn vẹn 1 tháng. Nhưng, 1 tháng ấy thật sự là quãng thời gian mà cả thầy và trò đã toàn tâm toàn lực giảng dạy và học tập những gì ‘’tinh túy’’ nhất về kỹ thuật sửa chữa xe ô tô điện – xe Hybrid cũng như có cái nhìn tổng quan về xu hướng phát triển của xe ô tô điện – xe Hybrid. 

bế giảng lớp xe điện EV K01

Phát biểu trong buổi bế giảng, anh Nguyễn Xuân Trà – Học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất lớp có đôi dòng cảm nghĩ: ‘’Khóa học này cực kỳ hữu ích, anh tiếp thu được nhiều kiến thức như các kiến thức an toàn liên quan đến điện, các phương pháp đo lường cũng như cấu trúc, cấu tạo của xe Hybrid, xe điện và rất nhiều kiến thức bổ ích khác nữa. Em rất biết ơn ’’ 

bế giảng lớp xe điện EV K01
Anh Trần Xuân Trà học viên xuất sắc nhất lớp

Anh Tiền, quê ở Đồng Tháp: ‘’Trang thiết bị đầy đủ để đáp ứng trong việc học hành, giảng viên kinh nghiệm dày dặn, hỗ trợ anh em rất nhiệt tình. Mỗi khi anh em có khó khăn thì các thầy tận tình tìm cách giải đáp. Tôi đã tiếp thu nhiều cái mới mẻ, cũng nhờ khóa học này mà tôi đã mạnh dạn sửa chữa những dòng xe điện mặc dù hiện giờ nó chưa phổ biến trên thị trường’’

Còn anh Thành – quê ở An Giang có một số cảm nhận rất chân thành: ‘’Trung tâm trang bị trang thiết bị đầy đủ, xịn sò và gọi là ‘’hàng hiếm’’ trên thị trường, các giảng viên thì rất nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm’’.

bế giảng lớp xe điện EV K01

Trung tâm VATC rất vui vì chỉ trong vòng 2 ngày mở form đã có số lượng học viên đăng ký vượt sức mong đợi và sau 1 tháng lại nhận được rất nhiều feedback tích cực từ anh em học viên. Đây sẽ là động lực rất lớn để trung tâm nghiên cứu nhiều chương trình đào tạo khác đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. 

bế giảng lớp xe điện EV K01

bế giảng lớp xe điện EV K01

Chúc anh em học viên lớp Kỹ thuật sửa chữa xe ô tô điện – xe Hybrid Khóa EV K01 gặp nhiều may mắn và kiên trì theo đuổi đam mê. VATC sẽ luôn dõi theo bạn trên mọi bước đường thành công!

Nếu bạn chưa kịp đăng ký khóa xe điện đầu tiên VATC thì đừng lo, sắp tới VATC hứa hẹn sẽ cho ra đời nhiều lớp hơn. Theo dõi lịch khai giảng để cập nhật chính xác thời gian mở lớp nhé. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn về khóa học thì liên hệ ngay VATC theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhé!

VATC – Học Để Làm Được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *