Bộ tài liệu đào tạo hệ thống điều hòa ô tô [DOWNLOAD MIỄN PHÍ]

Điều hòa ô tô đang là một hệ thống tiện nghi trên xe ô tô đời mới không thể thiếu hiện nay, việc gặp trục trặc trên hệ thống điều hòa ô tô cũng là thường xuyên đối với các dòng xe tại thị trường Việt Nam, vì vậy mà việc nắm bắt được xu thế để nghiên cứu sửa chữa hệ thống điều hòa là điều nên làm đối với các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đời mới.

 

Hình ảnh trong bộ tài liệu điều hòa ô tô

Trong tất cả các bài giảng về học sửa chữa điện oto tại trung tâm VATC, chúng tôi cũng luôn đưa chương trình học sửa chữa điều hòa chuyên sâu vào để đào tạo các học viên, bởi đây là một xu hướng quan trọng mới.

 

Hình ảnh trong bộ tài liệu điều hòa ô tô

Bộ tài liệu tìm hiểu về điều hòa ô tô đời mới

Hôm nay, đến với chuỗi bài viết chia sẻ tài liệu hỗ trợ hướng dẫn sửa chữa ô tô này, các bạn sẽ cùng trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đến với bộ cẩm nang tài liệu để tìm hiểu sâu về hệ thống điều hòa trên xe ô tô đời mới.

 

Hình ảnh trong bộ tài liệu điều hòa ô tô

Với bộ tài liệu bao gồm 58 trang này, với đầy đủ các hình vẽ và các thông tin cấu tạo, nguyên lý làm việc, các vị trí, từng chi tiết cũng như các phương pháp đo kiểm chẩn đoán cơ bản mà bộ tài liệu mang lại, chắc chắn là tài liệu mà các kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa ô tô đang tìm.

 

Hình ảnh trong bộ tài liệu điều hòa ô tô

Tải bộ tài liệu điều hòa ô tô

  • Tải ngay bộ tài liệu về hệ thống điều hòa ô tô tại đây
  • Các bạn sử dụng pass để giải nén nhé – Password: Oto.edu.vn

Không chỉ là các bộ tài liệu, các bài viết của VATC luôn hướng đến mục đích để các bạn có thể tự nghiên cứu cũng như tìm kiếm những tài liệu cơ bản để các bạn có thể dễ dàng nhập môn về điện ô tô. Ngoài ra, nếu các bạn thực sự chăm chỉ, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều bộ tài liệu khó hơn.

Với bộ tài liệu về hệ thống điều hòa trên xe ô tô đời mới này, VATC chúc các bạn có thật nhiều các kiến thức bổ ích để bổ sung thêm nguồn kiến thức vô tận về ô tô dành cho các bạn.

Đừng quên chia sẻ các bài viết của chúng tôi để nhiều bạn có thể tiếp cận được bộ tài liệu này hơn. Và cũng đừng quên ghé thăm VATC thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về học sửa chữa điện ô tô cũng như thông tin về các khóa học sửa chữa điện ô tô tại đây nhé!.

Mọi ý kiến và đóng góp xin vui lòng liên hệ!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *