Bộ tài liệu đào tạo xe điện cơ bản miễn phí tại VATC

Hiện nay, sản phẩm ô tô điện đang được khá nhiều người quan tâm. Đây không chỉ là dòng xe góp phần bảo vệ môi trường, mà còn được đánh giá cao về khả năng vận hành bền bỉ và ổn định. Được tích hợp nhiều công nghệ thông minh giúp tối ưu trải nghiệm người dùng trên mọi hành trình. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới chủ đề này, thì trung tâm VATC chia sẻ cho bạn bộ tài liệu đào tạo xe điện hoàn toàn miễn phí dưới đây nhé!

tài liệu ô tô điện

Qua bộ tài liệu này bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của an toàn điện khi tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa liên quan đến điện cao áp. Nắm được kiến thức cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các hệ thống điện cao áp trên xe điện. Hiểu về các cấp bảo dưỡng trên xe Ioniq 5 và sẽ được thực hành, bảo dưỡng và sử dụng các SST liên quan đến xe điện.

Nội dung chính bao gồm:

• Chương 1: Xu hướng phát triển xe thân thiện với môi trường
  • Chương 2: Giới thiệu xe thân thiện với môi trường
  • Chương 3: Một số bộ phận liên quan đến điện cao áp trên xe điện EV
  • Chương 4: Các cảnh báo, an toàn lao động – Sự nguy hiểm của dòng điện
  • Chương 5: Các hệ thống liên quan đến bảo dưỡng

Tải bộ tài tiệu tại dây:

Tải ngay trọn bộ tài liệu đào tạo xe điện

Trung tâm VATC chúc các bạn có những kiến thức bổ ích và có thể vận dụng tốt vào thực tế với bộ tài liệu xe điện này nhé. Các bạn có thể xem thêm các bộ tài liệu vô cùng hữu ích tại VATC.

tài liệu ô tô điện

Nếu các bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô uy tín và chuyên sâu. Hãy đến với trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC để được đào tạo thực tế và sửa chữa được ngay sau khi tốt nghiệp.

Adminweb